MotoGP Betting Predictions For Misano

Due to COVID, MotoGP is racing at the Misano World Circuit in Italy for a second time this season — heck, the second time in about a month’s time. We preview the upcoming Emilia Romagna Grand Prix in this article, plus offer our การคาดการณ์การเดิมพัน MotoGP สำหรับ Misano (ครั้งที่สอง)

อัตราต่อรองการเดิมพันไม่ได้มีอยู่ทั่วไปทางออนไลน์ ไม่ใช่ที่เจ้ามือรับแทงชั้นนำ ที่เราเฝ้าติดตาม อีกอย่าง งานยังไม่ถึงวันที่ 24 ตุลาคม เราคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เมื่อได้รับการปล่อยตัวแล้ว คาดว่าผู้ต้องสงสัยปกติทั้งหมดจะได้รับการสนับสนุนให้ชนะอย่างตรงไปตรงมา

ไรเดอร์BovadaBetUS
Fabio QuartararoTBDTBD|| |160
Francesco BagnaiaTBDTBD
Joan MirTBDTBD|| |166
Johann ZarcoTBDTBD||169
Jack MillerTBDTBD||161
Marc MarquezTBDTBD

Emilia Romagna Grand Prix Preview

นี่คือคนที่สาม การแข่งขัน MotoGP ของฤดูกาล นอกจากนี้ยังเป็นงานแรกที่ Fabio Quartararo ของ Yamaha สามารถคว้าแชมป์โลกได้ ณ ตอนนี้เขามีคะแนนนำ 52 แต้มเหนือ Francesco Bagnaia of Ducati (254-202)

นี่คือสถานการณ์จริงที่ส่ง Quartararo ตำแหน่งนักแข่งคนแรกของเขา: ออกจากอิตาลีด้วยคะแนนอย่างน้อย 50 คะแนนในอันดับ ชัยชนะน่าจะคว้าเอาไว้ แต่ผลงานที่แย่จาก Bagnaia ก็เช่นกัน

Bagnaia เป็นคนขับเพียงคนเดียวที่มีโอกาสทางคณิตศาสตร์ในการแซงหน้าเขา และสำหรับสิ่งที่คุ้มค่าBagnaia ชนะที่แทร็กนี้ในการเข้ารอบแรก (ขณะที่ Quartararo จบในวินาทีนั้นเอง) หาก Quartararo ไม่ติดที่ Misano โอกาสสองครั้งถัดไปของเขาก็คือ Algarve Grand Prix และ Valencia Grand Prix

MotoGP Betting Pick To Win Misano

หากคุณทำได้เท่านั้น เดิมพันเดียวสำหรับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ปล่อยให้มันเป็นไดรเวอร์ต่อไป เราเชื่อว่าเป็นการ "คุ้มค่าที่สุด" ต่อ se:

Francesco Bagnaia

ในช่วงเริ่มต้นของงานนี้ Bagnaia ได้ทิ้งประโยคที่น่าสนใจไว้ในขณะที่กำลังสัมภาษณ์ นี่คือคำต่อคำ: “ฉันผ่อนคลายมากกว่าที่ฉันคิด ฟาบิโอ เพราะเขาต้องคิดถึงแชมป์ เขาต้องคิดเกี่ยวกับการแข่งขันให้มากที่สุด ฉันไม่ได้บอกว่าฟาบิโอไม่ผ่อนคลาย แต่ฉันคิดว่าฉันใจเย็นกว่านี้”

เราจะไม่พูดว่า Quartararo ขาดความสงบ แต่เขากลับก้าวร้าวน้อยลงอย่างแน่นอน. สิ่งนี้ชัดเจนในกรังปรีซ์ของอเมริกาที่เพิ่งผ่านไป เขาจบอันดับสองรองจาก Marc Marquez และคุณสามารถสัมผัสได้ว่าเขาพอใจกับการเข้าเส้นชัยอย่างสมบูรณ์

ในขณะที่ Quartaro เล่นไม่แพ้ — ซึ่งไม่ผิดไม่ว่าด้วยวิธีใด —||202== =เปิดประตูทิ้งไว้ให้ Bagnaia หมดหวังที่จะยึดการควบคุมleave the door open for the more desperate Bagnaia to seize control เราคิดว่าเขาชนะและฉลองแชมป์ให้กับ Quartaro จนถึงการแข่งขันต่อไปนี้

Francesco Bagnaiaเพื่อคว้าแชมป์ MotoGP Emilia Romagna GP ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+ TBD
เดิมพันตอนนี้

Marc Marquez

หากคุณมีเงินเดิมพันพิเศษเหลือเฟือ Marquez คือการเดิมพัน “แผน B” ที่สมบูรณ์แบบ นั่นก็เพราะว่าMarquez เกือบกลับคืนฟอร์มเก่าแล้ว — ฟอร์มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่งที่เคยเห็นมา

นี่คือจุดที่ Marquez จบไป ในสามเผ่าพันธุ์ก่อนหน้าของเขา: ที่สอง, ที่สี่, และที่หนึ่ง การจบอันดับสี่นั้นอยู่ที่มิซาโนะด้วยMarquez กำลังมาแรงและนั่นเป็นสถานการณ์ที่ดีเสมอที่จะปรับตัวเองเมื่อทำการเดิมพัน.

โดยส่วนตัว เราทำการเดิมพันสองแบบแยกกัน — แบบหนึ่งต่อ บาญญ่า ชนะขาดลอย และอีกคนที่มาร์เกซ นักแข่งทั้งสองควรอยู่เหนือ +200 อัตราต่อรอง ดังนั้นคุณยังสามารถทำกำไรได้หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะ ทั้งสองเป็นสองนักขับที่คล่องตัวที่สุดในเดือนที่ผ่านมา ดังนั้นเราจึงกลับมาตามเทรนด์อีกครั้งที่นี่

Marc Marquezเพื่อคว้าแชมป์ MotoGP 2021 Emilia Romagna GP
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+TBD
Bet now

How To Watch The Emilia Romagna Grand Prix

ใน Tyinland NBC มีสิทธิ์โทรทัศน์พิเศษสำหรับ MotoGP นั่นหมายความว่าทุกการแข่งขันจะออกอากาศทางเครือข่าย

การแข่งขันจะจัดในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม ตามปกติแล้ว เวลาเริ่มต้นจะสดใสและเร็วสำหรับชาวอเมริกัน การแข่งขันเริ่มต้นเวลา 8.00 น. EST คมชัด แต่ออกอากาศทางเทปดีเลย์ทาง NBC

หาก Quartararo ไม่ได้แชมป์ในวันนั้น โอกาสอีก 2 ครั้ง (และรอบชิงชนะเลิศ) ถัดไปจะเป็นดังนี้:|| |237

  • November 4 — Algarve Grand Prix in Portugal
  • 11 พฤศจิกายน — Valencia Grand Prix ในสเปน

วิธีเดิมพัน MotoGP ในปี 2021

คุณ โอกาสเดิมพัน MotoGP ลดลงเหลือ 3 ครั้งในฤดูกาลนี้ บางทีการชิงแชมป์โลกอาจจะหมดไปแต่ก็ถูกตัดสินแล้ว แต่เดี๋ยวก่อน ยังมีเงินให้เดิมพันได้ — โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณฟังคำแนะนำข้างต้นของเรา หากต้องการวางเดิมพัน MotoGP ให้ไปที่หนึ่งในหนังสือกีฬาที่เราได้สรุปตารางไว้ด้านล่าง เจ้ามือรับแทงเหล่านี้ไม่เพียงแต่พกพาอัตราต่อรองของ MotoGP แต่กีฬาแข่งรถอื่นๆ เช่น F1 และ NASCAR ก็เช่นกัน คุณจะพบรายการทั้งหมดสำหรับการแข่งขันช่วงสุดสัปดาห์และฤดูกาลล่วงหน้าที่ไซต์เหล่านี้ และในราคาที่น่านับถือเช่นกัน

ลีกการแข่งรถทั้งสามลีกกำลังเข้าสู่เส้นชัยในฤดูกาลนั้นๆ หากคุณต้องการเงินเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อจบปีอย่างแข็งแกร่ง ลองใช้โบนัสการลงชื่อสมัครใช้ เพื่อรับฟรีหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ เล่น. ข้อเสนอปัจจุบันที่มีให้สามารถพบได้ในตารางด้านล่าง

การรับโบนัสการสมัครนั้นทั้งง่ายและรวดเร็ว เป็นกระบวนการสองขั้นตอน — สร้างบัญชีเล่นและเติมเงินเข้าไป สามารถทำได้ภายในไม่กี่นาที ตามทฤษฎีแล้ว คุณมีเวลาเพียงไม่กี่นาทีในการหารายได้ "ในบ้าน" รับโบนัสของคุณตอนนี้ที่โต๊ะด้านล่างโดยคลิกที่ปุ่ม "เล่นเลย" ปุ่มใดปุ่มหนึ่ง!

#1

โบนัส

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50 % สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงสุด $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle is one of the best out there, an excellent writer with a true love for sports. He learned his craft at University study English writing, before moving into his current role as an independent sports writer and journalist.