The Boston Red Soxเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์กีฬาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในช่วงศตวรรษที่ 21 สิ่งนี้ดึงดูดนักพนันจำนวนมากมาที่ทีมเพราะพวกเขามีความน่าเชื่อถือมาก ในคู่มือนี้ เราจะแจกแจงทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการเดิมพันเรดซอกซ์ เราครอบคลุมอัตราต่อรองและการเดิมพันของเรดซอกซ์เพื่อช่วยให้คุณชนะทุกคืนของฤดูกาลในแฟรนไชส์

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

โอกาสของเรดซอกซ์ที่จะชนะการแข่งขันระดับโลก

 

ตลาดใหญ่เบสบอล ทีมมักจะมีความได้เปรียบในการชนะWorld Series อย่างไรก็ตาม ทีมตลาดใหญ่จำนวนมากยังคงต่อสู้กันในรอบตัดเชือก บอสตันเป็นทีมที่ผสมอย่างต่อเนื่องเพื่อคว้าแชมป์ ด้วยเหตุผลนี้ อัตราต่อรองของ Red Sox World Series มักจะเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยสำหรับนักพนัน

อัตราต่อรองผู้ชนะ MLB World SeriesBovadaGTBetsBetUS
Los Angeles Dodgers+290| ||226+290+290
Houston Astros+450+450+450
ทีมชิคาโก้+550+550+550
SF Giants| ||237+900+900+900
ซานดิเอโกเดรส+1100+1100+1100
New York Mets+1200+1100+1100
บอสตันเรดซอกซ์+1100+1100+1100

เมื่อเดิมพันทีม | ||257to win the World Series, เป็นการดีที่สุดที่จะล็อคการเดิมพันเมื่อต้นฤดูกาล ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองของ Red Sox ที่จะชนะ World Series 2020 นั้นดีที่สุดสำหรับนักพนันเมื่อต้นฤดูกาล แม้ว่าบอสตันจะไม่ประสบความสำเร็จในปี 2020 แต่พวกเขาก็ยังมีโอกาสสูงในอนาคต

 

สิ่งนี้ทำให้การเลือกเรดซอกซ์ตั้งแต่เนิ่นๆ เป็นสิ่งสำคัญหากคุณคิดว่าพวกเขามีโอกาส ที่จะชนะFall Classic. โอกาสที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเพราะมันเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในยุและฤดูกาลปกติ

 

คุณสามารถรอจนถึงกลางหรือสิ้นสุดฤดูกาลเพื่อเลือกทีม Red Sox เพื่อคว้าแชมป์ World Series อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่ได้รับความคุ้มค่าสูงสุด ณ จุดนี้ เวลาฆ่าเดิมพันทั้งหมด ดังนั้นหนังสือกีฬาให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่ตัดสินใจล่วงหน้า

 

หาก Red Sox World Seriesราคาต่อรองมีแนวโน้มดี ฉันแนะนำให้พาพวกเขาโดยเร็วที่สุด แม้ว่าคุณจะต้องฉลาด ดังนั้นอย่าทำอะไรตามอำเภอใจ ทำวิจัยของคุณเสมอก่อนที่จะวางเดิมพันในอนาคตที่บอสตันเพื่อชนะ Fall Classic

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้
 

หากคุณต้องการ เดิมพันทีม Red Sox เพื่อคว้าแชมป์ World Series ในยุ คุณควรดู การเคลื่อนไหวของพวกเขาในหน่วยงานอิสระและสิ่งนี้ส่งผลต่อบัญชีรายชื่อของพวกเขาอย่างไร นอกจากนี้ คุณต้องตรวจสอบการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้และดูว่าพวกเขามีทีมที่จะผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกหรือไม่ นักพนันที่ดีที่สุดควรตรวจสอบลีกระดับประเทศด้วยเพื่อดูว่าทีมเรดซอกซ์สามารถจับคู่ได้ดีในเดือนตุลาคมหรือไม่

 

คำตอบเหล่านี้แสดงในระหว่าง ฤดูกาล แต่เพื่อล็อคการเดิมพันล่วงหน้าในอนาคต คุณจะไม่ได้รับความหรูหรานี้ คุณต้องเดาอย่างมีการศึกษาตามข้อมูลที่คุณได้รับ หากคุณเดิมพันด้วยความตั้งใจ คุณอาจจะแพ้

 

แม้ว่าจะไม่มีความแน่นอนในการวางเดิมพันก่อนฤดูกาลสำหรับอัตราต่อรองของ Boston Red Sox เพื่อชนะการแข่งขัน World Series การวิจัยจะจ่ายเงินปันผลสำหรับการจ่ายเงินของคุณ ไม่มีความรู้สึกใดดีไปกว่าการชนะเดิมพันในอนาคตที่คุณวางไว้ก่อนฤดูกาล ดังนั้นให้จริงจัง แล้วสิ่งดีๆจะเกิดขึ้น

 

อัตราต่อรองการเดิมพันเรดซอกซ์

อัตราต่อรองการเดิมพันบอสตันเรดซอกซ์มีบ่อยครั้งในหนังสือกีฬา นักพนันที่ดีที่สุดใช้ประโยชน์จากตัวเลือกการเดิมพันทั้งหมดสำหรับ Red Sox และมีมากมายขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์ม การเดิมพันแบบดั้งเดิมนั้นมีประโยชน์ แต่อาจไม่คุ้มค่าสำหรับตลาดเหล่านี้ทุกคืนของสัปดาห์

โอกาสที่จะชนะ AL PennantBovadaBetOnlineGTBets
Chicago White Sox+250+250+250
ฮูสตัน แอสโทรส+250+250+250
บอสตันเรดซอกซ์+ 500+500+500
Tampa Bay Rays+600+600+600
นิวยอร์กแยงกี้+1000+1000+1000

 

Theเดิมพันแนวเรดซอกซ์แบบดั้งเดิมคือมันนี่ไลน์ รันไลน์ และยอดรวม เราจะอธิบายสิ่งเหล่านี้ในภายหลังเล็กน้อยในคู่มือนี้ แต่คุณสามารถเดิมพัน Red Sox ในพื้นที่อื่นของหนังสือกีฬาได้

 

หากคุณไม่มั่นใจในบอสตันที่จะชนะการแข่งขัน World Series คุณสามารถเดิมพันเรดซอกซ์เพื่อเข้ารอบตัดเชือก นี่ยังคงเป็นการเดิมพันที่มีความเสี่ยงซึ่งมีมูลค่ามากขึ้นอยู่กับฤดูกาล อย่างไรก็ตาม แนวคิดเดียวกันนี้ใช้เหมือนกับว่าคุณกำลังเดิมพันทีมเพื่อคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์

 

การเดิมพันที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ สำหรับบอสตันคืออุปกรณ์ประกอบฉาก|| |346 on individual players during the season. If a player has a great stretch, bet on them to play well in individual contests.

Fenway Park

ตัวอย่างเสาผู้เล่นจะเป็นการเลือกนักกีฬา เพื่อให้มีจำนวนครั้งหรือขีดฆ่า หากคุณต้องการโอกาสจริงๆ คุณสามารถเดิมพันผู้เล่นบอสตันเพื่อตีโฮมรันได้

 

เนื่องจากบอสตันเป็นทีมตลาดขนาดใหญ่ พวกเขาจึงมีเงินทุนสำหรับ ใช้จ่ายกับผู้เล่น เมื่อบอสตันทำได้ดี พวกเขามักจะมีผู้เล่นรวมกันเพื่อคว้ารางวัลช่วงปิดฤดูกาลอย่าง Cy Young และMLB MVP ถ้วยรางวัล

Bonus:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เหล่านี้ราคาต่อรองจะแย่ลงสำหรับนักพนันเมื่อฤดูกาลดำเนินต่อไป| ||367, so place a bet early as you should with all future markets. The American League MVP is the best player in the league, so the Red Sox compete against 14 other clubs for this trophy. The same goes for the AL Cy Young, which is given to the best pitcher.

 

ยังมีรางวัลอื่นๆ เช่น Rookie of the Year, Reliever of the Year และ Comeback Player of ปีที่คุณสามารถใช้เดิมพันเรดซอกซ์ได้ตลาดเหล่านี้ไม่เป็นที่นิยมแต่ยังคงใช้โดยนักพนันของทีม

 

สำหรับตลาดการเดิมพันทั้งหมด คุณควรทำวิจัยของคุณและมันจะไปในความโปรดปรานของคุณ ขอแนะนำให้คุณสำรวจหนังสือกีฬาสำหรับตลาดการเดิมพันที่ดีที่สุดในหนังสือกีฬาเมื่อพูดถึงทีม Red Sox

 

วิธีอ่านเส้นการเดิมพัน Red Sox

Reading Red Sox betting lines can be ยากในตอนแรก แต่จะง่ายขึ้นเมื่อคุณคุ้นเคยกับการเดิมพันกีฬามากขึ้น เรดซอกซ์จะเหมือนกับทีมอื่นๆ ดังนั้นหากคุณไม่เคยเล่นการพนันมาก่อน คุณจะปรับอย่างรวดเร็ว

 

วิธีที่ดีที่สุดในการ ทำความเข้าใจว่าอัตราต่อรองการเดิมพันทำงานอย่างไรคือโดยการตรวจสอบตลาดการเดิมพันแบบเดิมๆ มันนี่ไลน์คือเมื่อคุณเดิมพันทีมที่จะชนะในการแข่งขัน อัตราต่อรองเชิงลบเป็นตัวแทนของทีมเต็ง และทีมรองจะตัดสินด้วยอัตราต่อรองที่เป็นบวก

ทีมเรดซอกซ์จะเป็นทีมรองและทีมเต็งตลอดทั้งฤดูกาล ยิ่งโอกาสสูงเท่าไหร่ ทีมก็ยิ่งมีโอกาสชนะน้อยลงเท่านั้น อัตราต่อรองที่ต่ำลง ความน่าจะเป็นที่ทีมจะชนะก็จะสูงขึ้น เรดซอกซ์ที่ -250 เป็นรายการโปรดที่หนักกว่าที่ -110

Red sox betting odds

อัตราต่อรองเหล่านี้คือใช้เพื่อกำหนดการจ่ายเงินของคุณในหนังสือกีฬา หนังสือกีฬาจะคำนวณทุกอย่าง ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการพนันมากนัก อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องรู้ว่าอัตราต่อรองหมายความว่าอย่างไร

 

เส้นวิ่งเทียบเท่ากับการแพร่กระจายในทีมเบสบอล แต่มันจะเป็น +/- 1.5 เสมอ เครื่องหมาย (+) หมายความว่าทีมต้องอยู่ในระยะหนึ่งหรือชนะเกมจึงจะเดิมพันได้ เครื่องหมาย A (-) แสดงว่าทีมใดทีมหนึ่งต้องชนะสองรันขึ้นไปจึงจะเดิมพันได้

 

ทั้ง 2 ด้านของเส้นวิ่งสำหรับทีม Red Sox จะมีความสอดคล้องกัน อัตราต่อรอง สิ่งนี้กำหนดขึ้นเพื่อทำความเข้าใจการจ่ายเงินของคุณ จะมีหมายเลขแสดงสำหรับผลรวม และคุณจะต้องเลือกเดิมพันสูงหรือต่ำกว่าผลลัพธ์ที่กำหนด

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

แต่ละฝ่ายจะมีอัตราต่อรองที่เกี่ยวข้องกับสูงหรือต่ำ ในฐานะนักพนัน คุณต้องหาวิธีเลือกผลลัพธ์ที่ถูกต้อง สำหรับตลาดในอนาคตจะมีอัตราต่อรองและมักจะสูง ยิ่งคุณเดิมพันเร็วเท่าไหร่ อัตราต่อรองก็จะสูงขึ้นสำหรับไลน์ประเภทนี้

 

หากคุณเดิมพันให้ผู้เล่นเรดซอกซ์เป็น MVP คุณควรล็อคไว้ ก่อนถึงฤดูกาล ราคาต่อรองจะยังคงสูงมากในขณะนี้ และรายการโปรดอาจเป็นบวกหลักพันหากมาเร็ว