การพนัน MLB – ในพระบรมราชูปถัมภ์ที่ Mets

Washington Nationals (+107) at New York Mets (-117, 7 o/u)

การแข่งขันแบบกระโจมและการปะทะกันของฝ่ายสำคัญจะดำเนินต่อไปในคืนนี้เมื่อ Washington Nationals (51-36, 24-21 Away) ส่ง Stephen Strasburg คนถนัดขวาไปพบกับ New York Mets (47-38, 26-17 Home) และ Noah Syndergaard ที่จุดไฟเผาตัวเองที่ Citi Field (19:10 น. ทางตะวันออก)

เดอะเมทส์เป็นเกมที่ตามหลังทีมเนชันส์สามเกมสำหรับตำแหน่งสูงสุดใน NL East แต่เมื่อคืนนี้เข้าใกล้ยิ่งขึ้นด้วยชัยชนะ 9-7 ในซีรีส์สามเกมแรก การเดิมพันในนิวยอร์กมีชีวิตชีวาขึ้นกับลูคัส จิโอลิโตดาวรุ่ง โดยกระจายไป 15 ครั้ง รวมบอลยาวสี่ลูก ตลอดแปดอินนิ่ง

คืนนี้อย่านับเหมือนกัน สตราสเบิร์กไม่แพ้ในการออกสตาร์ท 15 นัดในฤดูกาลนี้ โดยทำสถิติ 11-0 และ 2.71 ERA ด้วยการเอาท์ 123 ครั้ง สองใน 11 ชัยชนะมาจากเดอะเมทส์

ผู้เล่นตัวจริงระดับประเทศจะไม่ง่ายไปกว่านี้อีกแล้วในการพบกับโนอาห์ ซินเดอร์การ์ด “ธอร์” คือ 9-3 ถึง 16 เริ่มต้นด้วย 2.41 ERA และ 123 Ks ที่เหมือนกัน เขาเหวี่ยงแปด กระจายเจ็ดนัด และยอมแพ้เพียงหนึ่งในเจ็ดอินนิ่งในครั้งล่าสุดที่พบกับคับส์

ซินเดอร์การ์ดจะเผชิญกับคำสั่งของวอชิงตันที่ปล่อยตัวสี่ดิงเกอร์ของตัวเองเมื่อคืนนี้ รวมทั้ง วันที่ 19 ของฤดูกาลสำหรับผู้เข้าแข่งขัน MVP ตลอดกาลอย่าง Bryce Harper และคนที่ 15 สำหรับ David Murphy ที่ยังคงมีปีแห่งอาชีพรออยู่

แนวโน้มดังกล่าวเข้าข้างทีมในคืนนี้ วอชิงตันเป็น 17-8 SU ใน 25 เกมหลังที่พบกับเดอะเมทส์ การต่อสู้ทอยเป็นการทอย คนเหล่านี้คนใดคนหนึ่งสามารถปิดผู้เล่นตัวจริงของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างสมบูรณ์ เนื่องจากสตราสเบิร์กเล่นบนถนนได้ดีกว่าที่บ้าน (2.11 ถนน ERA เทียบกับ 3.08 บ้าน ERA) และคว้าชัยชนะเหนือเม็ตส์ไปแล้ว 2 เกม วอชิงตันจึงคุ้มค่าที่สุด

Pick: Nationals (+ 107).

(เครดิตภาพ: Geoff Livingston (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*