MLB Betting – Washington Nationals ที่บัลติมอร์ Orioles

Washington Nationals (-113, 8.5 o/u) at Baltimore Orioles (+103)

The Washington Nationals (73-50, 37-27 ห่างออกไป) และบัลติมอร์ โอริโอลส์ (67-56, 40-22 ทีมเหย้า) อาจไม่ได้อยู่ในสถานะเดียวกัน … หรือลีกเดียวกัน … แต่นี่ใกล้เคียงกับการแข่งขันระดับภูมิภาคเท่าที่ทั้งสองฝ่ายมีคืนนี้ Nats ace Stephen Strasburg (15-4, 3.59 ERA) จะพยายามทำให้ฤดูกาลของเขากลับมาเป็นเหมือนเดิมกับ Dylan Bundy (6-4, 3.36 ERA) เมื่อ Washington เยี่ยมชม Camden Yards (7:05 น.) PM ET).

กับ Clayton Kershaw อย่างไม่มีกำหนด สตราสเบิร์ก (15-4, 3.59 ERA) กลายเป็นทีมโปรดของ NL Cy Young แต่เหยือกที่บาดเจ็บบ่อยครั้งได้สูญเสียการออกสามครั้งสุดท้ายของเขา ครั้งสุดท้ายที่เขาออกนอกบ้านแย่ที่สุดในซีซั่น โดยทำได้เพียง 1.2 อินนิ่งและเสีย 9 รันและเก้าครั้งในการแพ้เดอะร็อคกี้ 12-10

การต่อสู้ของสตราสบูร์กยังไม่ขยายออกไป ของทีมก็ตาม ในพระบรมราชูปถัมภ์เป็น 3-1 ในสี่ครั้งสุดท้ายของพวกเขาและเป็นผู้นำ 8.5 เกมเหนือมาร์ลินส์เพื่อตำแหน่งสูงสุดใน NL East การขว้างเป็นจุดแข็งของทีมมานานแล้ว แต่ปีนี้ค้างคาวมีมากกว่าการถือครองของตัวเอง วอชิงตันอยู่ในอันดับที่หกในสาขาวิชาและอันดับที่เก้าทั้งบนฐานและเปอร์เซ็นต์การซบเซา

 

Bundy ชายที่ได้รับมอบหมายให้เก็บเสียงค้างคาวในคืนนี้ก็มีเกมให้ลืมเช่นกัน ในการเริ่มต้นครั้งสุดท้ายของเขาโดยขว้าง 4.1 โอกาสของเก้าตีห้าลูกในการดวล 8-1 ที่มือของเรดซอกซ์ที่ตีอย่างแรง นั่นคือการสูญเสียครั้งแรกของเขาในการตัดสินใจสี่ครั้งสุดท้าย

The Orioles เป็นผู้นำดิวิชั่นในอลาบาม่าตะวันออกมาเกือบตลอดฤดูกาล แต่แพ้ห้าในหกครั้งหลังสุด รวมถึงสามในสี่ที่ให้กับฮุสตัน ชุดสุดท้ายของพวกเขา – และตอนนี้ติดตามทั้งโตรอนโตและบอสตัน พวกเขายังคงยึดจุด Wild Card ที่สองใน AL แต่เป็นเพียงเกมที่ซีแอตเทิลและ 2.5 นำหน้าดีทรอยต์

 

เกมคืนนี้จะเป็นการพบกันครั้งแรกของ ฤดูกาลระหว่างทีม บัลติมอร์เป็นผู้นำซีรีส์ยอดนิยมตลอดกาลหมายเลข 39-32 แต่กำลังดิ้นรนอยู่ในขณะนี้ รวมถึงที่แคมเดนที่พวกเขาแพ้ไป 6 ใน 7 เกมหลัง มองหาสตราสเบิร์กเพื่อกลับสู่เส้นทางในคืนนี้และต่อสู้ดิ้นรนของ Orioles ต่อไป

เลือก: Washington (+113)


เครดิตภาพ: Johnmaxmena2 (งานของตัวเอง) CC BY-SA 4.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0] ผ่าน Wikimedia Commons

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*