การเดิมพัน MLB – Toronto Blue Jays ที่ Seattle Mariners

Toronto Blue Jays (+127) at Seattle Mariners (-137, 7 o/u)

The Toronto Blue Jays (49-48, 21-29 Away) เดินทางต่อไปทางทิศตะวันตก คืนนี้กับเกมแรกจากสามเกมในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือกับซีแอตเทิลกะลาสีเรือที่น่าผิดหวัง (44-52, 20-27 บ้าน) ที่สนาม Safeco (22:10 น. ตะวันออก) ในขณะที่ทั้งสองทีมคาดว่าจะมีมากขึ้นในปีนี้ การแข่งขันในคืนนี้อาจเป็นเกมที่ดีเพราะ Drew Hutchison (9-2, 5.19 ERA) เผชิญกับ Seattle ace Felix Hernandez (11-5, 2.77 ERA)

Toronto skidded into the All-Star Break, losing three of four, but have gotten off to a solid start to the second half of the year, winning four of six (by taking two of three from both Tampa Bay and Oakland). They still sit 5.5 games back of the Yankees in the AL East – and three back of Minnesota for the second Wild Card spot – but are once again over .500 after slipping just below prior to the midsummer classic.

ดรูว์ ฮัทชิสัน สตาร์ตัวจริงที่คาดหวังในคืนนี้ มีสถิติ 9-2 สเตอร์ลิง และชนะ 4 จาก 6 เกมล่าสุดของเขา (โดยไม่มีการตัดสินใจเพียงครั้งเดียว) แต่ตัวเลขเหล่านั้นซ่อนปัญหาร้ายแรงบางอย่างไว้ การเริ่มต้นวันเปิดตัวของโตรอนโตมีจริงๆ ดิ้นรนบนท้องถนนในปีนี้; เขาอายุ 7-1 กับ 2.21 ERA ที่บ้าน แต่เพียง 2-1 ที่มี 8.81 ERA มากในการเริ่มต้นสิบถนน เมื่ออยู่ห่างจากบ้าน แป้งจะพุ่งขึ้นไปที่ .372 จากฝ่ายขวา

ฮัทชิสันคาดว่าจะอยู่บนเนินดินเมื่อวันพฤหัสบดีที่พบกับทีมโอ๊คแลนด์ เอ แต่  ถูกเกาเนื่องจากไข้หวัดใหญ่ เกี่ยวกับสุขภาพของเขาสำหรับเกมคืนนี้ ผู้จัดการ John Gibbons บอกกับ Associated Press ว่า "เขาเข้ามาและเล่นจับ … เขารู้สึกดีขึ้นมาก ดังนั้นหวังว่าเขาจะสบายดี ถ้าไม่อย่างนั้น วันเสาร์แน่นอนเขาน่าจะทำได้ดี”

ในทางกลับกัน The Mariners อยู่ต่ำกว่า Los Angeles Angels ใน AL West 10.5 เกม พวกเขาอยู่ 3-4 เกมตั้งแต่ ASG ทิ้งสองในสามให้กับพวกแยงกีและแยกชุดสี่เกมกับ Tigers พวกเขาสามารถคว้าชัยชนะเมื่อคืนนี้ได้โดยที่ Hisashi Iwakuma จับคู่ Tiger ace David Price แบบพิชช์ Iwakuma และปากกาของ M จับ Tigers ไว้เพียงสองรันและชนะเกม 3-2 ด้วยการเพิ่ม Mike Zunino สองเท่า

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ซีแอตเทิลคือ “ราชา” เฟลิกซ์จะเป็น บนเนินดินคืนนี้ ในการออกสตาร์ทครั้งสุดท้ายของเขา Hernandez ตีหกอินนิ่งจากลูกตีห้าลูกกับพวกแยงกี แต่กลับไม่สามารถตัดสินใจได้เมื่อปากกาปล่อยให้ผู้นำหลุดมือ

“ฉัน ไม่มีความสุขเพราะเราแพ้” เขากล่าวกับ AP หลังเกม “แต่วันนี้ทุกอย่างก็ไปได้สวย”

ความวิบัติบนท้องถนนของฮัทชิสันน่าจะพลิกกลับได้ในบางจุด เมื่อพิจารณาจากของที่เขามีอยู่ ด้วย Hernandez บนเนินดินสำหรับชาวกะลาสีเรือส่วนข้างใต้ดูเหมือนจะเล่นได้ดีที่สุด

Pick: Under 7.

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA [CC BY -SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*