การเดิมพัน MLB – Toronto Blue Jays ที่ Atlanta Braves

BlueJaysBautistaTallToronto Blue Jays (-245) at Atlanta Braves (+225, 7 o/u)

หลังจากเล่นสามชุดแรกจากสี่เกมกับ NY Yankees, Toronto Blue เจย์ส (82-62, 35-37 เยือน) ทิ้งสองนัดล่าสุดและเห็นว่าพวกเขานำห่างเพียงสามเกมในอัลตะวันออก อย่างไรก็ตาม โตรอนโต้ได้ประโยชน์จากการจับคู่การขว้างที่ยอดเยี่ยมในคืนนี้ โดย David Price (15-5, 2.46 ERA) พบกับ Shelby Miller (5-14, 2.86 ERA) และ Atlanta Braves (57-88, 34-36) หน้าแรก) ที่สนามเทิร์นเนอร์ (19:10 น. ทางตะวันออก)

The Jays ถูกจับในเกมกับดักเมื่อคืนนี้ ปล่อยตัวเปิดซีรีส์ 3-2 หลังจาก Andrelton Simmons เดินออกจาก RBI single ใน อยู่ท้ายอันดับที่ 9

“เรื่องคือเราไม่ได้คะแนน” จอห์น กิบบอนส์ ผู้จัดการทีมโตรอนโต้ ซึ่งทีมของเขาเป็นผู้นำในเอ็มแอลบีด้วยโฮมรัน 203 รัน และค่าเฉลี่ย 5.5 รันต่อเกม “สิ่งสำคัญที่สุดคือเราชนะเมื่อเราทำคะแนน”

สำหรับแอตแลนต้า มันเป็นเพียงชัยชนะครั้งที่สามของพวกเขาใน 20 เกมล่าสุดของพวกเขา พวกเขาอยู่ต่ำกว่า New York Mets 26 เกมในอันดับ NL East และลาออกเพื่อเล่นในฤดูกาลที่น่าผิดหวังนี้

“ช่วงนี้เราพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้ชัยชนะมา” Braves shortstop Simmons กล่าวกับ Associated Press หลังจากเกมเมื่อคืนนี้ “เราเล่นได้ดีขึ้นแล้ว แต่การได้รับชัยชนะนั้นค่อนข้างมาก”

ราคาจะมองหาชัยชนะที่ห้าของเขาจากหกเกมล่าสุดและที่สามติดต่อกัน การออกสตาร์ทครั้งสุดท้ายของเขาคือการยิงหกนัด สองครั้งในการเอาชนะพวกแยงกี้ 11-5 Jays เปิดโอกาสในการขายครั้งใหญ่ตั้งแต่เนิ่นๆ และราคาก็ถูกดึงหลังจาก                                                                       _ เมื่อเกมอยู่ในมือ กิบบอนส์เลือกที่จะนับเอซของเขาไว้

แอตแลนต้าจะตอบโต้กับเชลบี มิลเลอร์ผู้ชอบธรรม มิลเลอร์แพ้การตัดสินใจโดยตรง 13 ครั้ง แต่ได้รับการสนับสนุนเพียง 1.47 ครั้งตลอดช่วงนั้น ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขา มิลเลอร์ได้รับการสูญเสียอีกครั้งกับเดอะเมทส์ (7-2) โดยทำไปหกอินนิ่งและเลิกเล่นเจ็ดนัดและได้สามรันที่ได้รับ

เผชิญหน้ากับราคา มิลเลอร์ไม่ควรคาดหวังการสนับสนุนอย่างมากอีกต่อไป คืนนี้ ดังนั้นเขาจะต้องเชื่องผู้เล่นที่เก่งที่สุดในทีมเบสบอล Jays จะไม่มี Troy Tulowitzki และ Edwin Encarnacion อีกแล้ว แต่ก็ยังยากที่จะชอบโอกาสของ Miller

Pick: Toronto (-245)

(เครดิตภาพ: Keith Allison ( flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*