เดิมพัน MLB – Philadelphia Phillies ที่ นิวยอร์ก แยงกี้

Philadelphia Phillies (+253) at New York Yankees (-278, 7.5 o/u)

The New York Yankees (38-31, 20-12 Home), ผู้ชนะสี่คนจาก ห้า ขอต้อนรับฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ผู้ต่ำต้อย (24-47, 7-28 เยือน) สู่บิ๊กแอปเปิ้ลคืนนี้เป็นครั้งแรกในสามคนที่สนามกีฬาแยงกี (19:05 น. ตะวันออก) The Pinstripes จะเริ่มพ่นไฟ Michael Pineda (8-3, 3.54 ERA) ในขณะที่ Phillies จะตอบโต้กับ Kevin Correia (0-1, 1.69 ERA)

New York ทิ้งเกมสุดท้ายกับ Detroit Tigers 12-4 แต่ชนะสี่ครั้งก่อนหน้านี้ (สองครั้งกับ Tigers และสองครั้งกับ Miami Marlins) Masahiro Tanaka อนุญาตให้ยิงสิบครั้งและเจ็ดรอบใน 5.0 อินนิ่ง

Pineda ที่จะเริ่มต้นฤดูกาลที่ 14 ของเขาให้ Yanks นั่งเป็นตัวเต็งอย่างหนักเพื่อกลับเข้าสู่คอลัมน์ชัยชนะ นักเตะโดมินิกันชนะสี่จากห้าเกมหลัง รวมถึงการเอาชนะมาร์ลินส์ 2-1 ครั้งล่าสุดที่เขาขว้างโอกาสตีครั้งเดียวและวิ่งครั้งเดียว แม้เขาจะมีอำนาจเหนือกว่า โจ จิราร์ดี้ ผู้จัดการทีมพวกแยงกีก็ยกปิเนดาขึ้นหลังจากลงสนามเพียง 94 ครั้ง

“ฉันไม่คิดว่ามันเป็นสถานการณ์ที่คุณสามารถปล่อยให้ผู้ชายโยน 130, 140 โหมโรงได้” จิราร์ดีกล่าว Associated Press เกี่ยวกับ Pineda ขว้างเพียง 94 โหมโรงในการชนะ “มันคงเป็นเรื่องยากมากสำหรับฉัน และฉันรู้สึกแย่ แต่บางครั้งในฐานะผู้จัดการ คุณต้องปกป้องผู้เล่นจากตัวเอง”

The New York hitters have matched the team’s solid pitching every step of the way this year. The Yankee lineup is second-best in runs, eighth in on-base percentage and fourth in slugging and are averaging 6.8 RPG over the last five.

Philadelphia starter Kevin Correia จะเพิ่งเริ่มต้นเป็นครั้งที่สามของเขา ฤดูกาลและยังคงมองหาชัยชนะครั้งแรกของเขา แม้ว่าจะมี 1.69 ERA ที่เป็นประกาย แต่ก็ยากที่จะตำหนิผู้ถูกวัย 34 ปีในเรื่องนั้น อีเกิลส์เป็นทีมที่ทำคะแนนต่ำสุดในสาขาวิชา (220 รัน) และชนะเพียงสองเกมจาก 13 เกมล่าสุดในตารางของพวกเขา

ฟิลาเดลเฟียมีอยู่แล้ว 13.5 เกมจากวอชิงตันใน NL East และ เต็ม 15 เกมจากจุด Wild Card ที่สอง ในขณะเดียวกัน พวกแยงกีเป็นเพียงคนเดียวที่อยู่เบื้องหลังแทมปาเบย์เรย์ที่น่าแปลกใจสำหรับผู้นำอัลอีสต์ ด้วยชัยชนะในคืนนี้และการสูญเสียแทมปาให้กับโตรอนโต นิวยอร์กจะเข้าสู่อันดับสูงสุดของดิวิชั่น

ในแง่การเดิมพัน พวกแยงกีไม่ได้ให้คุณค่ามากนัก การได้รับเงินจากสเปรดอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด มองหาพวกแยงกี้ที่จะรับสิ่งนี้โดย +3 วิ่ง

เลือก: พวกแยงกี (-2.5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison บน Flickr (เวอร์ชันดั้งเดิม) UCinternational (Crop) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*