เดิมพัน MLB – New York Yankees ที่ Houston Astros

New York Yankees (+135) at Houston Astros (-145, 7.5 o/u)

The Houston Astros (42-32, 23-14 Home) ตบลูกบอลอย่างไร้สาระ ในฤดูกาลนี้ นำทีมเมเจอร์ด้วยโฮมรัน 107 ครั้ง แต่คู่ต่อสู้ของพวกเขาในสุดสัปดาห์นี้ไม่ใช่บอลยาวอย่างพวกนิวยอร์ก แยงกี้ (39-33, 18-19 เยือน) และ 98 ดิงเกอร์ของพวกเขามาที่เมืองในวันนี้เพื่อเปิดสี่ - ซีรีส์เกมที่ Minute Maid Park (20:10 น. ตะวันออก)

Astros อยู่ในอันดับที่สี่ใน MLB ในฤดูกาลนี้และอันดับที่ห้าในเปอร์เซ็นต์ที่ซบเซาและยังคงเหวี่ยงค้างคาวร้อน ๆ ในชัยชนะ 13-3 เหนือลอสแองเจลิสแองเจิลส์ในคืนวันอังคาร อย่างไรก็ตาม ความผิดของพวกเขาทำให้พวกเขาล้มลงเมื่อคืนนี้ โดยทำศึก 13 อินนิ่งเพื่อเสียแชมป์ให้กับแองเจิลส์คู่แข่ง 2-1

ฮูสตันจะพยายามหลีกเลี่ยงการสูญเสียครั้งที่สองติดต่อกันโดย ส่งเอซของพวกเขา Dallas Keuchel (8-3, 2.35 ERA) ไปที่เนินดิน คนถนัดมือเริ่มร้อนในฤดูกาลนี้ แต่หลุดสองในสามเกมล่าสุดของเขา รวมถึงความพ่ายแพ้ 6-3 ต่อกะลาสีเรือเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยที่เขาไป 6.0 อินนิ่ง อนุญาตให้ตีห้าครั้งและห้ารัน (รวมสามโฮเมอร์ มากที่สุด ในฤดูกาลสำหรับเขา)

“ฉันแค่แพ้มันใน [อินนิ่ง] ครั้งที่สอง” Keuchel กล่าวกับ Associated Press หลังจากที่สูญเสียนางสาว "ฉันต้องคิด บางอย่างออกมา แม้ว่าผมจะจับบอลไม่ได้ก็ตาม นั่นเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังมาก”

พวกแยงกีในขณะเดียวกันก็จบสตรีคที่พ่ายแพ้สามเกมด้วยชัยชนะ 10-2 เหนือฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ผู้ต่ำต้อยเมื่อคืนวันพุธ นิวยอร์กจะตอบโต้ Keuchel กับ Adam Warren มือขวา (5-4, 3.62 ERA) ซึ่งไม่แพ้ใครในสามนัดล่าสุด (2-0) วอร์เรนเกือบไปได้ไกลในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขา ไป 8 อย่างแข็งแกร่งและยอมแพ้เพียงสองรันในเจ็ดนัดในการชนะ 7-2 เหนือดีทรอยต์ วอร์เรนทุ่ม 110 โหมโรงในแปดอินนิ่งของเขา – จำนวนสูงสุดของเขาในฤดูกาล – และตีออกเจ็ด

ตามเทรนด์ แอสโทรสใช้เวลา 4 ใน 6 จากนิวยอร์กเมื่อฤดูกาลที่แล้วและดูดีขึ้นมากในปีนี้ ที่กล่าวว่าพวกแยงกีอยู่ 13-5 SU ใน 18 ครั้งสุดท้ายของพวกเขากับฮูสตันย้อนหลังไปถึงปี 2008 และเอาชนะ Keuchel ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเผชิญหน้าเขา (สิงหาคม 2014) ถนัดมือเจ็ดนัดและสามรัน เมื่อ Keuchel เริ่มดิ้นรนเล็กน้อย Yanks ที่ +135 ดูเหมือนตัวเลือกที่ดีกว่าคืนนี้

Pick: Yankees (+135).

(เครดิตภาพ: Eric Enfermero (เป็นเจ้าของเอง) งาน) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*