เดิมพัน MLB – นิวยอร์ก พบกันที่ซานดิเอโกเดรส

New York Mets (+135) at San Diego Padres (-142, 6.5 o/u)

James Shields (6-0, 3.69 ERA) จะพยายามรักษาสถิติที่สมบูรณ์แบบของเขาไว้ คืนนี้ที่ซานดิเอโก เดรส (26-28, 14-15 เหย้า) เป็นเจ้าภาพ Dillon Gee (0-2, 3.86 ERA) และ New York Mets (29-24, 8-16 Away) ที่ Petco Park (21:10 PM) ตะวันออก) ในการแข่งขันยางชุด 3 เกม

นิวยอร์ค ชิ่ง ซานดิเอโก 7-0 ในเกมหนึ่งในซีรีส์นี้ แต่ทีมเดรสเอาเกมสอง 7-2 กับเอียน เคนเนดี้ ได้รับชัยชนะเหนือ Noah Syndergaard ของ New York (ซึ่งทำผลงานได้ยากในการตีสิบครั้งในขณะที่ยังตีได้ 10 ครั้ง)

Shields คนถนัดขวาวัย 33 ปีในฤดูกาลแรกของเขาด้วย เดรสจะดูเป็นผู้นำพาเดรสไปสู่ชัยชนะแบบแบ็คทูแบ็กเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ล้มแองเจิลสองครั้งในวันที่ 26 และ 27 พฤษภาคม ชีลด์สออกจากการเริ่มต้นครั้งสุดท้ายของเขาโดยไม่มีการตัดสินใจหลังจากเลิกล้มหกนัดและวิ่งสองครั้ง หกอินนิ่ง ag ไม่ใช่ Pirates (เกมที่ Padres ทำต่อไป, 6-2)

คืนนี้ Shields จะจับคู่กับ Dillon Gee ซึ่งแตกต่างจาก Shields มีเพียงการสูญเสียในประวัติย่อของเขาเท่านั้น ผู้ถูกต้องอายุ 29 ปีสมควรได้รับดีกว่าในการเริ่มต้นครั้งสุดท้ายแม้ว่าปล่อยให้วิ่งเพียงครั้งเดียวในห้าโอกาสในการแพ้ 1-0 ให้กับทีมชาติ การสนับสนุนการวิ่งยังคงเป็นปัญหาสำหรับ Gee และเดอะเมทส์ เนื่องจากทีมอยู่ในอันดับที่ 26 ของรายการหลักในการตีบอล อยู่ที่ 24 ในแง่ของเปอร์เซ็นต์ และอันดับที่ 28 ในด้านความเฉื่อย

แม้ว่าการจ่ายเงิน ไม่ดีเลย เอา "เกมใหญ่" เจมส์ ชีลด์ส ไว้ที่บ้านดูน่าเล่นกว่า

เลือก: เดรส (-142).

(เครดิตภาพ: slgckgc บน Flickr (เครดิตภาพ: slgckgc บน Flickr) เวอร์ชันดั้งเดิม) UCinternational (ครอบตัด) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*