การเดิมพัน MLB – New York Mets ที่ชิคาโกคับส์

New York Mets (+132) at Chicago Cubs (-142, 7 o/u)

สองเหยือกที่ดีที่สุดในเกมจะประชันกันคืนนี้เมื่อ Noah Syndergaard และ นิวยอร์ก เมตส์ (49-43, 23-23 ทีมเยือน) พบกับเจค อาร์เรียตาและชิคาโก้ คับส์ (56-36, 29-15 ทีมเหย้า) ที่ริกลีย์ฟิลด์ (19:00 น. ทางตะวันออก)

โนอาห์ Syndergaard จะเริ่มต้นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคมหลังจากประสบปัญหาเมื่อยล้าแขน “ธอร์” แพ้นัดล่าสุดกับวอชิงตัน เนชั่นส์ หลังจากทำ 4.2 อินนิง เลิกเล่นสี่นัดและวิ่ง 3 ครั้งใน 79 สนาม

“สองสามวันที่ผ่านมาเขารู้สึกดี” เมตส์กล่าว เทอร์รี คอลลินส์ ผู้จัดการของ Associated Press “ที่เหลือก็ดีสำหรับเขาแล้ว”

เดอะเมทส์สามารถใช้ความช่วยเหลือของซินเดอร์การ์ดได้เนื่องจากพวกเขาได้ทิ้งสี่ในหกให้กับ Nationals และ Phillies ก่อนที่จะแพ้ซีรีส์แรกกับเดอะคับส์ นิวยอร์กเป็น 6.5 เกมหลังของ Washington ในอันดับ NL East และตอนนี้ตามรอย Marlins เป็นวินาทีด้วยเกม

Syndergaard จะต่อต้านการกระทำผิดกฎหมายที่คลิก ลูกอยู่ในอันดับที่สี่ในสาขาวิชาและอันดับสองในเปอร์เซ็นต์ตามฐาน ฮ็อตบัตช่วยให้พวกเขาดีดตัวขึ้นจากการพักอย่างยากลำบากก่อนถึงเบรก All-Star โดยชนะสามในสี่ตั้งแต่หายไป และรวมสี่ในห้า

อย่างไรก็ตาม Jake Arrieta แพ้สองเกมล่าสุดของเขา และสามจากสี่นัดหลัง ซึ่งรวมถึงความพ่ายแพ้ต่อเม็ตส์เดียวกันในวันที่ 2 กรกฎาคม แต่อาร์เรียตาน่าจะทำได้ง่ายกว่าคู่หูของเขาในคืนนี้ ความผิดของเม็ตส์มีปัญหาในการลงรันบนกระดานตลอดทั้งปี โดยนั่งอยู่ในอันดับที่ 28 ในการวิ่ง, อันดับที่ 29 ในการตีบอล และอันดับที่ 24 ของเปอร์เซ็นต์บนฐาน

ในขณะที่ Arrieta กำลังดิ้นรน ฉันคาดหวังให้เขา กลับมาในเร็วๆ นี้ เนื่องจากเม็ตส์เป็น 2-8 SU ในเกมโร้ดสิบนัดสุดท้ายกับชิคาโกคับส์ ตอนนี้จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมในการติดตั้งกลุ่มอาร์เรียตาอีกครั้ง

Pick: Cubs (-142)

(เครดิตภาพ: Arturo Pardavila III [CC BY 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*