เดิมพัน MLB – LA Angels at ทีมชิคาโก

Los Angeles Angels (+137) at Chicago White Sox (-147, 7 o/u)

White Sox ace Chris Sale (9-7, 3.52 ERA) ติดหล่มอยู่ในหนึ่งใน การตกต่ำที่สุดในอาชีพการงานของเขา คนถนัดซ้ายที่ถนัดมักจะมองกลับมาอยู่ในเส้นทางคืนนี้เมื่อชิคาโก (51-58, 26-26 บ้าน) เป็นเจ้าภาพลอสแองเจลิสแองเจิลส์ (59-51, 23-28 เยือน) ที่ไทน์แลนด์ Cellular Field (8:10 ตะวันออก)

Sale แพ้สามในสี่นัดล่าสุดของเขา และไม่ได้ผ่านอินนิ่งที่ห้าในสองนัดล่าสุด เขายอมให้เรดซอกซ์ทำสถิติสูงสุด 12 ครั้งในฤดูกาลให้ปิดฉากในเดือนกรกฎาคม และเลิกเล่นเจ็ดรันในโอกาสเพียง 5.1 ครั้งในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขากับเดอะเรย์

ผู้แข่งขัน Cy Young ก่อนหน้านี้ไม่มีอะไรมาก เกี่ยวกับคำอธิบายสำหรับการต่อสู้ดิ้นรนครั้งล่าสุดของเขา โดยบอกกับ Associated Press ว่า "ฉันรู้สึกสบายดี … แขนของฉันรู้สึกดี ร่างกายของฉันรู้สึกดี ฉันรู้สึกโล่ง มันไม่ได้แสดงขึ้น ฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร”

การต่อสู้ของ Sale สะท้อนถึงทีมของเขาซึ่งนั่งสุดท้ายใน AL Central, 14.5 เกมหลังของ Kansas City Royals ชิคาโก ถูกราชวงศ์ชั้นนำของแผนกกวาดล้างในซีรีส์ที่แล้วและตอนนี้ก็แพ้ไป 6 ใน 7

ในทางกลับกัน ลอสแองเจลิสดูเหมือนจะกลับมาเป็นจังหวะอีกครั้ง ทีมแพ้หกนัดและเก้าในสิบ แต่ดีดตัวขึ้นโดยรับสองในสามเกมจากคลีฟแลนด์และบัลติมอร์ในสองชุดสุดท้ายของพวกเขา แองเจิลส์เคยเป็นผู้นำที่สะดวกสบายสำหรับจุดไวด์การ์ดแห่งแรกในอัลฟา แต่ได้เห็นบลูเจย์ที่ร้อนแรงส่งพวกเขาไปครึ่งเกม พวกเขายังคงยึดช่อง Wild Card ที่สองไว้ ยืดเวลาการเป็นผู้นำของพวกเขาไปถึงสามเกมเหนือ Orioles ด้วยโอกาสพิเศษ 5-4 ที่ชนะเมื่อคืนนี้ สามเกมเหนือ Orioles

Matt Shoemaker (5-7, 4.01 ERA) มีกำหนดจะเริ่มสำหรับ Angels คืนนี้ เขาไม่ได้รับการตัดสินใด ๆ ในสี่ของการเริ่มต้นห้าครั้งสุดท้าย แต่มี 1.67 ERA ที่เป็นประกายในสามครั้งสุดท้ายของเขา เขาเลิกตีชาวอินเดียนแดงห้าครั้งในขณะที่ตีลูกใหญ่สิบครั้งในหกโอกาส

มันยากที่จะคิดว่าการต่อสู้ของ Sale จะดำเนินต่อไปในช่วงที่เหลือของปี แต่เขายังไม่ได้ ไม่ได้เป็นตัวของตัวเองในช่วงนี้ และนั่นสามารถดำเนินต่อไปได้อีกเกมหนึ่งหรือสองเกม ด้วยช่างทำรองเท้าที่มีแนวโน้มไปในทิศทางตรงกันข้ามและนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดที่เขามีตลอดทั้งฤดูกาล Moneyline ของ Angels เสนอราคาที่คุ้มค่าที่สุด

Pick: Angels (+137)

(เครดิตภาพ: Keith Allison บน Flickr (เดิมโพสต์ไปที่ Flickr ในชื่อ “Matt Shoemaker”) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] , ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*