MLB Betting – L.A. Angels at N.Y. Yankees

Los Angeles Angels (+108) at New York Yankees (-118, 8 o/u)

หลังจากกวาดล้างกะลาสีเรือในซีแอตเทิล, New York Yankees (29-25, 12- 10 บ้าน) กลับบ้านเพื่อพบกับ Jered Weaver และ Los Angeles Angels (28-26, 12-13 Away) คืนนี้ Weaver (4-4, 4.08 ERA) – เอซที่เด่นชัดของการหมุนเวียน LA – จะมีแนวโน้มสูงขึ้นต่อไปในขณะที่เขาเผชิญหน้ากับ Nathan Eovaldi (4-1, 4.40 ERA) ที่ Yankee Stadium (19:05 PM ทางทิศตะวันออก ).

พวกแยงกีเอาสามนัดติดต่อกันจากเอ็ม รวมถึงการชนะ 3-1 เมื่อคืนที่ผ่านมาซึ่งเห็นมาซาฮิโระทานากะกระจายสามนัดในเจ็ดโอกาสในการกลับมาจากรายการผู้พิการ ทานากะได้รับการสนับสนุนจากโฮเมอร์จาก Garrett Jones และ Mark Teixeira ขณะที่นิวยอร์กปรับปรุงเป็น 7-3 ในสิบครั้งล่าสุด และรักษาตำแหน่งผู้นำครึ่งเกมที่บางเฉียบเหนือรังสีที่ด้านบนสุดของ AL East

การกลับมาของทานาคาจะเป็นประโยชน์ต่อทีมแยงกี้ที่ตีได้ดีมาก (ปัจจุบันนั่งที่ 5 ในสาขาวิชาและอันดับที่ 6 ในการวิ่ง)

แม้จะมีสถิติ 4-1 ของเขา แต่ Eovaldi ฤดูกาลที่ วันที่ปล่อยให้เป็นที่ต้องการเล็กน้อย ERA ของเขาปีนขึ้นไปได้ดีกว่าสี่ครั้งในการออกตัวครั้งสุดท้ายเมื่อเขาใช้เวลาเพียง 4.2 อินนิ่ง เสียโอกาส 11 ครั้งและสามวิ่งกับโอ๊คแลนด์

ลอสแองเจลิสได้ทิ้งสองนัดตรงเข้าสู่คืนนี้ (ทั้งคู่ อ่าวแทมปา). ทีมได้รวบรวมสตรีคที่ชนะห้าเกมไว้ด้วยกันก่อนหน้านั้นและดูเหมือนว่าจะเข้าใกล้ Astros ที่น่าประหลาดใจที่ด้านบนสุดของ AL West แต่การลื่นไถลครั้งล่าสุดทำให้พวกเขาหลุดจากขึ้นนำได้ 5.5 เกม

เดอะแองเจิลส์จะมองหาไมค์เทราท์มิดฟิลด์สตาร์ที่จะเอาชนะการตกต่ำ 4/18 (เจ็ดนัด) ในรอบสุดท้าย ห้าเกม ทีมงานยังหวังว่า Weaver จะสามารถเล่นต่อได้ คนถนัดมือที่เริ่มต้นปี 0-4 ไม่แพ้ในการออกสตาร์ทห้าครั้งล่าสุด โดยชนะสี่ครั้งและไม่มีการตัดสินหนึ่งครั้งในช่วงนั้น

เท่าที่เลือกเดิมพันสำหรับเกมคืนนี้ ผู้ประกอบได้รับการปรับปรุงอย่างแน่นอนเมื่อปีที่ผ่านมา แต่ผู้เล่นตัวจริงของพวกแยงกีกำลังเล่นเบสบอลที่ดีที่สุดแห่งปีจากบนลงล่าง พวกแยงก์ยังชนะแองเจิลส์สี่จากห้าครั้งล่าสุด

เลือก: แยงกี้ (-118).

(เครดิตภาพ: คีธ แอลลิสัน จาก Owings Mills, TyinlandA (Mike Trout อัปโหลดโดย Muboshgu) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*