เดิมพัน MLB – Cincinnati Reds ที่ Pittsburgh โจรสลัด

PiratesColeTallCincinnati Reds (+157) at Pittsburgh Pirates (-167, 6.5 o/u)

แม้หลังจากชนะเจ็ดในสิบครั้งสุดท้ายของพวกเขา Pittsburgh Pirates (40-30,22-11 หน้าแรก) ยังคงหกเกมหลัง NL Central ชั้นนำของ St. Louis Cardinals คืนนี้ บัคส์จะมองหาการปีนเข้าใกล้ Red Birds อีกเล็กน้อยเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Cincinnati Reds ที่เหนื่อยล้าบนท้องถนน (32-37,12-23 Away) ที่ PNC ปาร์ค (19:05 น. ตะวันออก) ในชุดที่สองของสามเกมของพวกเขา

พิตต์สเบิร์กจะส่ง ace Gerrit Cole (11-2, 1.78 ERA) ไปที่เนินขณะที่ Reds ตอบโต้กับ Mike Leake ( 4-4, 401 ERA) โคลเพิ่งลุกเป็นไฟ โดยชนะ 6 เกมหลังที่ลงเล่น ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขา ชัยชนะ 3-2 เหนือทีมชิคาโก้ เขาทุ่ม 7.0 อย่างแข็งแกร่ง อนุญาตให้ยิงสามครั้งและสองวิ่งในขณะที่ตีสี่ โคลไม่แพ้เลยตั้งแต่ตัดสินใจให้เดอะคับส์ย้อนกลับไปเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม

“มันเป็นข้อพิสูจน์ว่าเราเล่นได้ดีแค่ไหนเมื่อฉันลงสนาม” โคลกล่าว ให้กับ Associated Press หลังจากเอาชนะทีม White Sox “มันเป็นสถิติของทีมมากกว่าสถิติส่วนบุคคล”

The Pirates ชนะการพบกันครั้งแรกของซีรีส์เมื่อคืนนี้ 7-6 พวกเขาตามหลัง 4-0 ในช่วงต้น แต่ได้เจ็ดแต้มในอันดับที่สี่และยึดจากที่นั่น ฟรานซิสโก เซอร์เวลลีตีโฮเมอร์สามนัดเพื่อให้เป็นฝ่ายรุก

เดอะเรดส์ในขณะเดียวกันพบว่าตัวเองอยู่ด้านหลัง 13.5 ของพระคาร์ดินัลในแผนกและเจ็ดหลังกลุ่มโจรสลัดซึ่งปัจจุบันครอบครอง จุดไวด์การ์ดจุดแรกใน NL พวกเขาสลับกันชนะและแพ้ในสี่เกมสุดท้ายของพวกเขา แต่ได้ต่อสู้อย่างหนักบนท้องถนนเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยลดลง 14 จาก 17 เกมล่าสุดของพวกเขา

Leake แข็งแกร่งกับ Miami Marlins ในการเริ่มต้นครั้งสุดท้ายโดยโยน 7.0 อินนิ่งของลูกตีสองลูกระหว่างทาง ชนะ 5-0 อย่างไรก็ตาม โคลเป็นผู้นำในเมเจอร์ด้วยชัยชนะ 11 ครั้งและแทบจะไม่สามารถเอาชนะได้ตลอด 6 เกมหลังสุดของเขา เพิ่มในทีมสีแดงดิ้นรนออกจากบ้านและโจรสลัดดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในเกมนี้

Pick: Pirates (-167).

(เครดิตภาพ: Johnmaxmena2 (งานของตัวเอง) ) [CC BY-SA 4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)] ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*