การทำนายอนาคตเสือโคร่งดีทรอยต์

Most people were wondering how the Detroit Tigers would react after long time manager Jim Leyland step down last season because despite the talent in the roster was undeniable, Leyland managing skills were hard to imitate: however new manager Brad Ausmus has done a heck of a job following the same line, and the team hasn’t looked better.

detroit_tigersคนส่วนใหญ่สงสัยว่า Detroit Tigers จะมีปฏิกิริยาอย่างไรหลังจากผู้จัดการ Jim Leyland เป็นเวลานานลาออกจากตำแหน่งเมื่อฤดูกาลที่แล้วเพราะถึงแม้ พรสวรรค์ในรายชื่อนั้นปฏิเสธไม่ได้ ทักษะการจัดการของเลย์แลนด์นั้นยากจะเลียนแบบ อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการทีมคนใหม่ แบรด ออสมุส ได้ทำงานอย่างหนักตามแนวทางเดียวกัน และทีมก็ไม่ได้ดูดีขึ้นเลย

Ausmus ทรัพย์สินที่ดีที่สุดคือความอดทนของเขาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามผู้เล่นของเขา

âUSD/EURœเมื่อฉันผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก (Ausmus) ก็อดทนกับฉันซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณ ,âUSD/EUR ใกล้ชิด J oe Nathan กล่าวในการสัมภาษณ์ MLB Radio “เขายังคงอดทนกับฉันต่อไป ฉันจึงซาบซึ้งในทุกสิ่งที่เขาทำเพื่อฉัน และฉันคิดว่าแนวทางของเขาในฐานะผู้จัดการทีมช่วยให้เราผ่อนคลายและออกไปเล่นเกมได้âUSD/EUR

ดีทรอยต์กำลังต่อสู้เพื่อสถิติที่ดีที่สุดของ American League ซึ่งอยู่ด้านหลังทีม Oakland AâUSD/EUR™s โดยสองสามเกม แต่ระบุ +250 เพื่อชนะ AL Pennant และเข้าสู่ World Series  Tigers มีค่ามากกว่า Aà า â, า า â า า า า า า า า า า า น ตัวเต็ าเรท +150 แต่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการได้ไกล ฤดู

ไม่มีมูลค่าใดๆ ในการเดิมพัน Detroit Tigers เพื่อชนะ AL Central Division ตามรายการ -600 เพราะพวกเขา 7 เกมเหนือ Kansas City Royals ในอันดับและน่าจะมี ที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนสำหรับพวกเขาที่จะเสียความเป็นผู้นำ แต่ธง American League Pennant เป็นเดิมพันที่ค่อนข้างยุติธรรม ณ จุดนี้ของฤดูกาล

âUSD/EURœคุณพยายามที่จะชนะเกม พยายามที่จะชนะการต่อสู้ แต่คุณต้องชนะในสงครามนี้âUSD/EUR โค้ชเสือ แบรด ออสมัส อธิบาย

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*