MLB เดิมพันพวกแยงกี้กับเรดซอกซ์ , Capuano กับ Ranaudo

It’s hard to believe a series between the New York Yankees and the Boston Red Sox have both teams currently out of the playoffs and without a real future to improve.  Well, that’s the case for the matchup this Friday when they meet at 7:10 PM ET.

yankeesมันยากที่จะเชื่อว่าซีรีส์ระหว่าง New York Yankees และ Boston Red Sox จะมีทั้งสองทีมที่ไม่ได้อยู่ใน รอบตัดเชือกและไม่มีอนาคตที่แท้จริงในการปรับปรุง นั่นคือกรณีของการแข่งขันในวันศุกร์นี้เมื่อพวกเขาพบกันเวลา 19:10 น. ET

พวกแยงกีจะส่ง Chris Capuano เป็นผู้เริ่มคืนนี้ด้วยสถิติ 1-1 และ 4.30 ERA; เขาจะต้องเผชิญกับผู้มาใหม่ Yoenis Cespedes และ Allen Craig ผู้เข้าร่วม Red Sox ในการค้าขายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Capuano อยู่ในรายชื่อที่บอสตัน แต่ไม่เคยเล่นที่ Fenway Park

“เดือนที่แล้วมันยาก (กับบอสตัน) แต่จริงๆ แล้ว สัปดาห์ที่แล้วมันยากจริงๆ ฉันโตในนิวอิงแลนด์ ฉันเติบโตขึ้นมาในสปริงฟิลด์ รัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งเกือบจะเป็นการแบ่งแยกพวกแยงกี้-เรดซอกซ์ 50-50” คาปูอาโนบอกกับเว็บไซต์ทางการของเอ็มแอลบี “การได้มีโอกาสเล่นให้ทั้งสองทีมในปีเดียว ผมคิดว่ามีความพิเศษและค่อนข้างพิเศษ และเหนือสิ่งอื่นใด ผมแค่ตื่นเต้นที่จะได้กลับมาเล่นในลีกใหญ่และเริ่มต้นใหม่”

The เรดซอกซ์จะส่งแอนโธนี่ ราเนาโดขึ้นไปบนภูเขาเพื่อประเดิมฤดูกาลของเขาในการแข่งขันที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เขาจะโชคดีที่จะพานิวยอร์กไปในที่ที่เลวร้ายเพราะพวกเขาแพ้สี่ในห้าเกมหลัง

“ทุกเกมที่เราแพ้คือสองรันหรือหนึ่งรันและทั้งหมดยกเว้นหนึ่งใน เกมเหล่านั้น (13 เกมสุดท้าย) เป็นเกมวิ่งหนึ่งหรือสองครั้งสำหรับทั้งสองฝ่าย” ผู้จัดการทีม Yankees Joe Girardi กล่าว “ดังนั้น หากเราได้รับความสม่ำเสมอในการรุกของเรา เราจะชนะมากขึ้น”

นิวยอร์กคือ +109 ที่จะชนะเกมนี้ใน MLB มันนี่ไลน์ และบอสตันอยู่ในรายชื่อ -119 .

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*