ชาวเท็กซัสแห่กันไปลุยเซียนา กับการเดิมพันกีฬาที่ถูกกฎหมาย

While it doesn’t look like Texas sports betting will be made legal until 2023, that doesn’t mean that it’s all bad news for people right now. That’s because some different opportunities have just opened up in a neighboring state: Louisiana. That’s right, sports betting was just made legal, as ชาวเท็กซัสแห่กันไปที่หลุยเซียน่าด้วยการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมาย ตอนนี้ สิ่งนี้ได้เปิดประตูให้ชาวเท็กซัสเดินทางข้ามไป

ด้วยเท็กซัสตะวันออกที่อยู่ห่างจากชายแดนหลุยเซียน่าเพียงไม่กี่ไมล์ สิ่งนี้ได้เปิดประตูให้ชาวเท็กซัสขับรถต่อไปและรับเงินเดิมพันของพวกเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาการพนันกีฬาในเท็กซัสไม่ผ่านนี่คือสิ่งที่หลุยเซียน่าคาดหวัง เนื่องจากตอนนี้พวกเขากลายเป็นรัฐที่ 29 ในประเทศที่ออกกฎหมายการพนันกีฬาให้ถูกกฎหมาย ด้วยคาสิโนที่กำลังเดิมพันกีฬาอยู่ในขณะนี้ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้อยู่อาศัยในรัฐลุยเซียนา/เท็กซัส

อีกครั้ง นี่เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกคนในเท็กซัสเนื่องจากชรีฟพอร์ตนั้นค่อนข้างจะสั้น ขับรถออกไป. ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้คนสามารถเดิมพันได้แม้ว่าจะยังไม่ได้รับอนุญาตในเท็กซัสก็ตาม จากที่กล่าวมา สิ่งนี้เพิ่มความหงุดหงิดให้กับผู้ที่ไม่สามารถทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จสิ้นภายในรัฐเท็กซัสเท่านั้น นั่นเป็นเพราะว่ากฎหมายไม่ผ่านในปี 2564 เพื่อให้ได้รับของในบัตรลงคะแนนได้ทันเวลา

ตอนนี้ ผู้คนต้องเดินทางไปที่อื่นเพื่อเดิมพันกีฬาให้เสร็จ อย่างไรก็ตาม โชคดีที่ตัวเลือกใหม่นี้ในหลุยเซียน่ามีสิ่งที่น่าสนใจกว่าที่เคยเป็นมาสำหรับผู้คน แน่นอน พวกเขาสามารถเดินทางไปยังลาสเวกัส ซึ่งยังคงนำการเดิมพันและตัวเลขที่ทำลายสถิติในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ตอนนี้หลุยเซียน่าได้เพิ่มรอยย่นใหม่ให้กับผู้คนในเท็กซัส อย่างไรก็ตาม เมื่อใดสิ่งที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงได้สำหรับเท็กซัส

การเดิมพันกีฬาในเท็กซัสอาจมาถึง 2023 ที่ เร็วที่สุด

กับผู้คนที่รอเข็มหมุดการเดิมพันกีฬาในเท็กซัสอาจมาถึงปี 2023 อย่างเร็วที่สุด สำหรับคนทั่วไป ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ถูกนำเสนอในการลงคะแนนเสียงให้ทันเวลาในปี 2564 การพลาดกำหนดเส้นตายถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับรัฐ เนื่องจากมีเงินหลายพันล้านดอลลาร์สำหรับการเดิมพันกีฬา นั่นเป็นเหตุผลที่ลุยเซียนามีความสุขมากที่พวกเขาสามารถทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จสิ้นได้

ความหวังก็คือเมื่อปี 2023 มาถึง ทั้งการเดิมพันกีฬาแบบตัวต่อตัวและแอปการพนันออนไลน์จะสามารถทำได้ เพื่อให้เสร็จ แน่นอนว่าสิ่งนี้จะเป็นผู้เปลี่ยนเกม เนื่องจากเท็กซัสเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางว่าเป็นรัฐกีฬาที่ยิ่งใหญ่ แน่นอนว่าสิ่งนี้สามารถเข้าใจได้กับ Dallas Cowboys, Dallas Mavericks, San Antonio Spurs, Austin FC และทีมมืออาชีพอื่นๆ ที่แสดงความสามารถของพวกเขาอย่างสม่ำเสมอ

โอ้ และอย่าลืมเกี่ยวกับคนที่กำลังตรวจสอบ แตกต่างMLB หยิบเบสบอล ออกไปเมื่อใดก็ตามที่ Texas Rangers ลงมือ ในช่วงฤดูร้อน การเดิมพันกีฬาเบสบอลเป็นเรื่องใหญ่ อย่างไรก็ตาม ผู้คนไม่สามารถทำได้ในเท็กซัสอย่างถูกกฎหมาย พวกเขาต้องไปต่างรัฐเพื่อวางเดิมพัน ซึ่งค่อนข้างน่ารำคาญทุกอย่างจะจบลงด้วยการเปลี่ยนแปลงเมื่อ 2023 หมุนไปหรือไม่ นั่นคือความหวัง

อย่างไรก็ตามคล้ายกับสถานที่เช่นแคลิฟอร์เนียและ รัฐอื่นๆ ที่การพนันยังไม่ถูกกฎหมาย ยังมีการพนันที่ผิดกฎหมายเกิดขึ้น ผู้คนผ่านเจ้ามือรับพนันที่ผิดกฎหมายและทำการเดิมพันในลักษณะนั้น เป็นสิ่งที่ต้องได้รับการควบคุมและรวดเร็ว มิฉะนั้น ปัญหานี้จะยังคงเติบโตต่อไปทั่วทั้งรัฐโลนสตาร์ นี่คือสิ่งที่อาจได้รับการแก้ไขอย่างแน่นอนในปี 2023 สำหรับทุกคน

ประมวลมั่นใจว่าการเดิมพันกีฬาจะถูกทำให้ถูกกฎหมายในไม่ช้า

จากทั้งหมดที่กล่าวมาประมวลมั่นใจว่าการเดิมพันกีฬาจะถูกทำให้ถูกกฎหมายในไม่ช้าสำหรับ ทุกคนเพลิดเพลินไปกับ ความจริงที่ว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าในปีนี้เป็นความผิดหวังครั้งใหญ่ แต่นั่นเป็นเพียงแรงจูงใจให้ฝ่ายนิติบัญญัติและผู้สนใจเสนอความคิดริเริ่มต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีการล่าช้าอีกต่อไปในอนาคต ตอนนี้มันรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังจะถึงปี 2023 หรือขาดตลาดสำหรับการเดิมพันกีฬา

เพื่อให้สิ่งนั้นกลายเป็นความจริง ผู้คนจะต้องนำเสนอกรณีของพวกเขาจริงๆ และทำให้แน่ใจว่าสิ่งต่าง ๆ ดำเนินต่อไป การลงคะแนนสำหรับมา 2023 เพื่อให้คนในเท็กซัสสามารถลงคะแนนเดิมพันกีฬาใน ความคาดหวังที่กว้างคือผู้คนจะไม่คิดซ้ำสองและลงคะแนนอย่างรวดเร็วในการเดิมพันกีฬาเพื่อให้ทุกคนใช้ประโยชน์จาก สำหรับแฟนกีฬาพวกเขาแค่เหนื่อยกับการรอคอยที่จะล็อคอิน.

สิ่งที่มาถึงจุดสูงสุดใหม่จริงๆสำหรับผู้คน เมื่อAustin FC บรรลุข้อตกลงครั้งประวัติศาสตร์กับ PointsBet ทำให้ PB เป็นพันธมิตรแต่เพียงผู้เดียวในการเดิมพันกีฬาเมื่อถูกกฎหมาย ลองคิดดูว่าทำไมบริษัทเกมรายใหญ่อย่างบริษัทนี้ถึงล็อกข้อตกลงกับทีมกีฬาแบบนี้ ถ้าพวกเขาไม่เชื่อว่ากฎหมายจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้ในโลน สตาร์สเตท.

ตอนนี้ เหลือเวลาอีกนิดเดียวกว่าจะเข้าเส้นชัยได้ ก่อนหน้านั้นในปี 2023 เป็นวันที่เหมาะที่สุดที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ ผู้คนทั่วเท็กซัสจะต้องเดิมพันกีฬาอย่างถูกกฎหมายที่อื่น โชคดีสำหรับพวกเขาหลุยเซียน่าได้เปิดประตูให้พวกเขาใช้ประโยชน์จากสิ่งต่าง ๆ แล้ว

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น