ติดตาม

ลาสเวกัสสตริปสร้างรายได้จากการพนัน บันทึก

Oh, what a quarter it turned out to be in Sin City. With quarter four here for businesses around the world, with the new year right around the corner, the Las Vegas Strip ได้สร้างสถิติรายรับจากการพนัน พร้อมตัวเลขล่าสุดที่เข้ามา ไตรมาสที่สาม จากบทความที่ตีพิมพ์ในสัปดาห์นี้โดย Forbes ระบุว่า Las Vegas Strip สร้างรายได้มากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ผ่านมา

สถิติก่อนหน้านี้อยู่ที่ 1.8 พันล้านดอลลาร์ในแง่ของรายได้ ไม่กี่คนที่คิดว่าตัวเลขนั้นจะสามารถเติมได้ แต่จำนวนสำหรับไตรมาสนี้จริงๆ แล้วคือ 2.1 พันล้านดอลลาร์ นั่นเป็นเพียงตัวเลขที่ไม่จริงและจำนวนเงินที่แน่นอนว่าไม่เพียงแต่เมืองตื่นเต้นในแง่ของรายได้ แต่ยังรวมถึงรัฐเนวาดาทั้งหมดด้วย

หากคุณถามเบรนแดน บัสมันน์ ผู้ครอบคลุมอุตสาหกรรมเกม| ||150, the success for the Las Vegas casino really comes as no surprise. In the late summer and early fall, countless folks make their way to the strip. On top of that, people were jacked up to travel due to the restrictions being lifted across the country in the USA. There’s no better place to visit and enjoy การพนันกีฬาในลาสเวกัสมากกว่าแถบ

“มันสมเหตุสมผล—มีความต้องการที่ถูกกักไว้มากมาย และไตรมาสที่สามเริ่มต้นด้วยกิจกรรมในเวกัสเช่น Garth Brooks, Bruno Mars และการต่อสู้ของ McGregor และจบลงด้วย Raiders” Bussmann กล่าวเกี่ยวกับตัวเลขที่ไม่จริงที่บันทึกไว้ในไตรมาสที่สามโดยแถบลาสเวกัส “มันแสดงให้เห็นว่าเวกัสไม่เพียงแต่กลับมาแต่ยังแสดงความยืดหยุ่นอีกด้วย”

Nevada โดยรวมแล้วยังคงทำลายสถิติการพนันที่ยอดเยี่ยม

อย่างที่คุณอาจเดาได้เนวาดาโดยรวมยังคงทำลายสถิติการพนันซ้ายและขวา ตามรายงานในท้องถิ่น เนวาดาสร้างพื้นที่ที่บ้าคลั่ง ซึ่งรวมถึงเดือนกันยายนที่ต้องจดจำในไตรมาสที่สาม โดยเนวาดามีรายรับจากการเล่นเกมเดือนเดียวที่ 1.2 พันล้านดอลลาร์ นั่นเป็นเพียงความรู้สึกตื่นเต้นและเป็นการแสดงให้เห็นว่ารัฐกำลังแข็งแกร่งเพียงใด

“ฉันไม่เห็นว่าจะหยุดในระยะสั้น แต่ฉันต้องการดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับเศรษฐกิจ” Bussman กล่าวกับ Forbes . “ความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดสองประการในอนาคต ได้แก่ การฟื้นตัวของเชื้อโควิด ซึ่งอาจนำไปสู่การปิดตัวลง และความกังวลอื่น ๆ คือ Tyinland เศรษฐกิจ. ด้วยราคาน้ำมันที่สูงขึ้น อัตราเงินเฟ้อและต้นทุนซัพพลายเชนที่เพิ่มสูงขึ้น สิ่งเหล่านี้อาจทำให้กระเป๋าสตางค์ของผู้บริโภคถูกจำกัดมากขึ้นและมีผลกระทบต่อการเดินทาง”

ต่อ Bussman เขาเชื่ออย่างยิ่งว่าสิ่งต่าง ๆ จะก่อตัวขึ้นจากไวรัสโคโรน่า มีผลกระทบอย่างมากต่อหากตัวเลขเหล่านี้สามารถไต่ระดับต่อไปได้ในระยะยาว เขาทำประเด็นที่ดีที่นี่แม้ว่า เหตุผลเนวาดาและแถบลาสเวกัสสามารถชนะรางวัลใหญ่ได้ ในแง่ของรายได้เป็นเพราะผู้คนสามารถเดินทางได้และคดีต่างๆ กำลังลดลง| ||179

With that said, the winter months are almost here and that could spell trouble. Imagine if the cases end up rising again and then restrictions are brought back? This could result in folks not being able to fly so freely as they’ve been able to in recent months. It goes without saying, but that would have a drastic impact on how things go not only on the Las Vegas strip, แต่เนวาดาโดยทั่วไปเช่นกัน

การกลับมาของฟุตบอลได้เล่น บทบาทสำคัญในตัวเลขการเดิมพัน

จุดที่ชัดเจนอีกประการหนึ่งคือการกลับมาของฟุตบอลมีบทบาทอย่างมากในตัวเลขการเดิมพัน ขึ้นๆ ลงๆ สม่ำเสมอ มีบางสิ่งที่ผู้คนชื่นชอบมากกว่าการดูเว็บไซต์เดิมพัน NFL ที่ดีที่สุด หรืออัตราต่อรองฟุตบอลวิทยาลัยในช่วงฤดูใบไม้ร่วงผ่านทางหนังสือกีฬาลาสเวกัส|| |190 and then placing a bet. Especially in Las Vegas, this just makes the journey even more exciting.

โชคดีสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในลาสเวกัสแล้วความสำเร็จของ Las Vegas Raiders ในปีนี้ ได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ดียิ่งขึ้นในแง่ของการวางเดิมพันของพวกเขา แม้ว่าจอน กรูเดนจะลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของลาสเวกัส แต่ทีม Raiders ก็ถูกนำโดยการเล่นที่เร้าใจของ Derek Carr เขามีทีมที่ดูเหมือนอันตรายร้ายแรงในเอเอฟซีตลอดปีนี้

สำหรับฟุตบอลวิทยาลัย ผู้คนต่างแข่งขันกันเพื่อเดิมพันการกระทำที่แตกต่างกันทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นใน Pac-12, Big Ten, SEC หรืองานประชุม Power-5 อื่น ๆ ผู้คนต่างก็ถูกดึงดูดด้วยการเดิมพันครั้งใหญ่ การดำเนินการนี้จะดำเนินต่อไป เนื่องจากฤดูกาล NFL ยังไม่สิ้นสุดจนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ในขณะที่การแข่งขันฟุตบอลระดับวิทยาลัยระดับชาติจะมีขึ้นในต้นเดือนมกราคม เกมยังไม่ใกล้จะจบ

นี่เป็นข่าวดีสำหรับลาสเวกัสโดยรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรายได้มหาศาลที่พวกเขานำเข้ามา สิ่งนี้ควรดำเนินต่อไป ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น แม้ว่าการกลับมาระบาดของโรคระบาดใหญ่ทำให้ผู้คนรู้สึกกังวลเล็กน้อย จากที่กล่าวมา ทุกคนสามารถทำได้ในตอนนี้คือพยายามและมองโลกในแง่ดีลาสเวกัสสตริปจะเป็นเจ้าภาพต่อไปในขณะที่พวกเขาสามารถ และทำเงินได้มากมายในกระบวนการ

 

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น