Fans are racing to bet on Jon Gruden replacement for Las Vegas

The biggest news in the NFL this season thus far has no question been the update that Las Vegas Raiders head coach Jon Gruden has resigned from his post after some truly shocking e-mails were brought to light via reports from both the Wall-Street Journal and the New York Times. Now, แฟน ๆ ต่างแข่งกันเดิมพันเพื่อแทนที่ Jon Gruden ที่ลาสเวกัสใครจะเป็นหัวหน้าทีมเต็มเวลาคนต่อไปของทีม

ในกรณีที่คุณพลาดอีเมลของ Gruden มีภาษาที่ไม่เหมาะสมซึ่งรวมถึง กลุ่มต่อต้านเกย์และเหยียดเชื้อชาติ. เขาใส่ร้ายเกย์ใส่นายโรเจอร์ กูเดลล์ กรรมการเอ็นเอฟแอล และยังคงประณามเขาที่ให้กำลังใจเจฟฟ์ ฟิชเชอร์ อดีตโค้ชของทีมแรมส์ ให้เลือกไมเคิล แซม ทำให้เขาเป็นผู้เล่นเกย์คนแรกที่ได้รับเลือกอย่างเปิดเผย นี่คือสิ่งที่ Gruden ไม่ชอบ โดยบอกว่า Goodell มีอิทธิพลกับมัน

เอาล่ะตอนนี้ Gruden ไม่ได้นั่งหางเสือหรืออยู่ข้างทีม| ||152, it’s now on Mark Davis to find a new permanent head coach for the players. Remember, Las Vegas is 3-2 on the year and they’re in the hunt to potentially win the AFC West this season. While the Gruden news was a stunner, that doesn’t mean the season is going to be wasted. There’s simply too much talent on offense and defense.

จากทั้งหมดที่กล่าวมาหนังสือกีฬาในลาสเวกัส ได้เห็นผู้คนนับไม่ถ้วนวางเดิมพันล่วงหน้าว่าใคร จะเป็นเฮดโค้ชคนต่อไปในขณะที่ผู้ประสานงานทีมพิเศษ Rich Bisaccia มีงานทำในตอนนี้ เขาไม่คาดว่าจะเป็นผู้นำทีมในปีหน้า ตามรายงานท้องถิ่น การเดิมพันส่วนใหญ่ที่วางอยู่ในขณะนี้อยู่ในชื่อที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมใน AFC West เรารู้ว่าคุณเคยได้ยินชื่อเขามาก่อน

ผู้ช่วยหัวหน้าแคนซัสซิตี้ Eric Bieniemy เป็นที่ชื่นชอบในการเป็น โค้ชคนใหม่

ไม่มีใครแปลกใจผู้ช่วยหัวหน้าทีมแคนซัสซิตี้ Eric Bieniemy เป็นที่ชื่นชอบในการเป็นโค้ชคนใหม่ สำหรับ Las Vegas Raiders เมื่อ 2022 ฤดูกาลมาถึง หลังจากย้ายจากโอ๊คแลนด์มาที่ลาสเวกัส เดวิสได้ทุ่มเทเวลาและทรัพยากรมากมายเพื่อพยายามทำให้ทีมนี้กลายเป็นขุมพลัง Derek Carr อยู่ในช่วงกลางของระยะเวลา 5 ปีของเขาด้วยเงิน 125 ล้านดอลลาร์ที่ลงนามในปี 2560 ส่วนขยายกำลังจะมาเช่นกัน

ต้องบอกว่า ชิ้นส่วนที่แน่ใจว่าอยู่ในสถานที่ เพื่อให้ทีมนี้มีอนาคตที่เหลือเชื่อ นั่นคือสิ่งที่ Bieniemy สามารถเข้ามาเล่นได้ โค้ช Chiefs เชื่อมโยงกับการเปิดสอนแบบเฮดโค้ชมานานแล้ว แต่เขาไม่สามารถหาคนที่เหมาะสมได้ ยุที่แล้ว มีหลายช่อง แต่เขาไม่ได้เป็นหัวหน้าโค้ช การเปิดตัวกับ Las Vegas ครั้งนี้สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ให้กับ Bieniemy และ KC ได้

ในขณะที่เจ้ามือรับแทงกีฬาได้เห็นเงินมากมายเข้ามาที่ Bieniemy ไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นคนเดียวที่ จะนำไปพิจารณารับงาน คนอื่นๆ ที่ได้รับเงินแล้ว ได้แก่ ผู้ช่วย Bills Brian Daboll, ผู้ช่วย Joe Brady ของ Panthers, ผู้ประสานงานฝ่ายรุกของ Cowboys Kellen Moore และผู้ประสานงานฝ่ายรับของ Raiders Gus Bradley แล้วเดวิสจะให้งานนี้กับใคร

สำหรับแฟน ๆ Las Vegas Raiders ข่าว Gruden โดนต่อยจริงๆ เมื่อเขาเซ็นสัญญา 10 ปีมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์กับทีม พวกเขายังคงอยู่ในโอ๊คแลนด์ อย่างไรก็ตาม เมื่อกรูเดนและเดวิสเป็นผู้จัดรายการ ทีมงานได้ย้ายไปที่เมืองบาป และทีมก็ตื่นเต้นกันมาก อย่างไรก็ตาม อีเมลเก่าของ Gruden ได้กลับมาหลอกหลอนเขาแล้ว และตอนนี้เขาก็ไม่คาดว่าจะเป็นโค้ชอีกแล้ว

Gruden news added to a การสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับหนังสือกีฬาของเวกัสสำหรับการเดิมพัน

น่าประหลาดใจที่ข่าว Gruden เพิ่มความสูญเสียที่สำคัญสำหรับการเดิมพันกีฬาเวกัสสำหรับการเดิมพัน ใน สัปดาห์ที่ 6 สำหรับการเดิมพัน NFL ตามรายงานจาก Las Vegas Review-Journal คาสิโนหลายแห่งทั่ว Sin City รายงานการขาดทุนครั้งใหญ่จากการเดิมพัน NFL ที่วางในช่วงสุดสัปดาห์ ทันทีที่รายงานของ Wall Street Journal ลดลง เช่นเดียวกับโอกาสที่ Gruden จะออกหรือไม่ ผู้คนต่างกระโดดไปที่การเดิมพันนั้นและชนะอย่างยิ่งใหญ่

ยิ่งไปกว่านั้น วารสารรีวิวรายงานว่าซีซาร์, BetMGM และอื่นๆ reported some huge losses from the weekend’s games. Normally, sportsbooks all over the strip celebrate big wins with fans recording some questionable bets and parlays. However, the opposite was the case this weekend, as so many people had a feeling the Chiefs would blow it going up against the Buffalo Bills on Sunday Night.

“จนถึงตอนนี้เป็นวันที่แย่ที่สุดของ ในปีนี้” เจฟฟ์ สโตนแบ็ค ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของ MGM Resorts กล่าวกับ Las Vegas Review-Journal หลังจากที่หนังสือกีฬาของเขาได้รับความนิยมอย่างล้นหลามซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าจะมาถึงแบบนี้

โดยรวมแล้ว ระหว่าง Gruden ก้าวลงจากตำแหน่ง จากตำแหน่งของเขาและเอ็นเอฟแอลบันทึกสัปดาห์ที่ 6 ที่น่าประหลาดใจโดยรวม มันเป็นสัปดาห์ที่ยากลำบากสำหรับการพนันกีฬาในลาสเวกัส พวกเขาพยายามฝ่าฟันพายุ แต่งานนี้พูดง่ายกว่าทำในกรณีนี้มาก หนังสือกีฬาหวังว่าจะเด้งกลับมาในสัปดาห์นี้ ในขณะเดียวกัน คุณสามารถคาดหวังว่าจะมีการเดิมพันมากขึ้นเรื่อยๆการแทนที่ของ Gruden ในอนาคตอันใกล้.

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น