อิลลินอยส์สามารถยกเลิกการแบน เกี่ยวกับการพนันกีฬาในรัฐวิทยาลัย

In what could prove to be a monster decision here by local lawmakers, it’s looking like อิลลินอยส์สามารถยกเลิกการห้ามการพนันกีฬาในวิทยาลัยในรัฐใน อนาคตอันใกล้. เราไม่ต้องบอกคุณว่ามันจะใหญ่แค่ไหนสำหรับ การพนันกีฬาในรัฐอิลลินอยส์ โดยรวมแล้ว เนื่องจากมีผู้คนนับไม่ถ้วนเรียกร้องให้การตัดสินใจนี้พลิกตั้งแต่วางเดิมพัน ถูกกฎหมายครั้งแรกในรัฐ

ในขณะที่การเดิมพันกีฬานั้นถูกกฎหมายในรัฐอิลลินอยส์while sports betting indeed is legal in Illinois คนไม่ได้รับอนุญาตให้เดิมพัน ทีมวิทยาลัยในรัฐ นี่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับแฟน ๆ จำนวนมากตลอดทั้งปี ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง การวางเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สนุกที่สุด คุณเคยเห็นเงินหลายล้านเหรียญที่ถูกวางไว้ผ่านเว็บไซต์พนันบอล NCAA.

แต่ผู้คนใน อิลลินอยส์ไม่สามารถวางเดิมพันบน Illini หรือ Northwestern นี่คือโรงเรียนใหญ่สองแห่งที่เรากำลังพูดถึงที่นี่ แต่แฟน ๆ ของทีมเหล่านี้ในรัฐยังไม่สามารถเดิมพันได้ ทว่าพวกเขาสามารถดูอัตราต่อรองที่แตกต่างกันในหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ได้รับคะแนนสูงสุด สำหรับ Alabama, LSU และโรงไฟฟ้าอื่น ๆ และนำเงินมาวาง ในบรรทัด?

ด้วยสิ่งนี้บิลจะมุ่งหน้าไปที่โต๊ะทำงานของผู้ว่าการ JB Pritzker สำหรับการประเมินเพิ่มเติม โปรดทราบว่าวุฒิสภาของรัฐผ่านร่างกฎหมาย 44-12 ในขณะที่อยู่ในบ้าน 100-11 สิ่งนี้บอกคุณว่าคนส่วนใหญ่เห็นชอบที่จะยกเลิกการแบน ในที่สุดพริตซ์เกอร์และทีมของเขาจะตัดสินว่าการเดิมพันในทีมกีฬาท้องถิ่นจะเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะหรือไม่

ยังมีกลุ่มต่อต้านการพนันกีฬาในรัฐวิทยาลัย

น่าตื่นเต้นพอๆ กับสิ่งที่กำลังดำเนินการอยู่there are still folks against in-state college sports bettingในขณะนี้ ก่อนที่การพนันกีฬาจะถูกกฎหมายในรัฐอิลลินอยส์ในปี 2019 สัมปทานหลักสำหรับสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องผ่านคือการไม่มีการพนันกับผู้เล่นที่ไม่ใช่มืออาชีพในรัฐ คนไม่ต้องการเงินไปเป็นนักกีฬาสมัครเล่นซึ่งก็มีเหตุผล

กับที่กล่าวว่าทำไมในโลกจะอนุญาตให้คนเดิมพันทีมอื่นได้ แต่ไม่ใช่นักเรียน-นักกีฬาที่ ผู้คนจำนวนมากจะได้เห็นทั้งแบบสดและแบบตัวต่อตัว คุณไม่สามารถโต้แย้งได้ว่าการเดิมพันในเกมทำให้สิ่งต่าง ๆ สนุกยิ่งขึ้นเมื่อคุณเข้าร่วม อย่างไรก็ตาม มันจะเพิ่มแรงกดดันให้กับผู้เล่นด้วย Josh Whitman ผู้อำนวยการด้านกีฬาของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ได้ชี้แจงไว้อย่างชัดเจน.

“ด้วยการอนุญาตให้ผู้คนในรัฐของเราเดิมพันกับนักเรียน-นักกีฬาของเราเอง เรา เป็นเพียงการเปิดประตูและเชิญชวนผู้คนให้มีปฏิสัมพันธ์ที่รุนแรง คุกคาม และไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดีย” วิทแมนกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของข้อความยาว ๆ ของเขาว่าทำไมเขาถึงคิดว่าการอนุญาตให้เดิมพันกีฬาวิทยาลัยในรัฐอิลลินอยส์จะเป็นเรื่องใหญ่ ความผิดพลาด

สิ่งสำคัญที่ควรทราบสำหรับการเรียกเก็บเงินนี้คือผู้คนจะไม่ได้รับอนุญาตให้เดิมพันในการแสดงของผู้เล่นแต่ละคน . ตัวอย่างเช่น ใน NFL คุณสามารถเดิมพันได้ว่ากองหลังจะขว้างได้กี่หลา หรือถ้าผู้เล่นคนใดคนหนึ่งทำคะแนนได้ทัชดาวน์ ร่างกฎหมายใหม่นี้อนุญาตให้ผู้คนวางเดิมพันกับผลลัพธ์โดยรวมของเกมเท่านั้น ไม่ใช่สิ่งที่บุคคลทำ

เมื่อใดที่การเดิมพันกีฬาของวิทยาลัยจะถูกกฎหมาย

As soon as this news broke, countless folks have been asking themselves เมื่อไรการพนันกีฬาของวิทยาลัยจะถูกกฎหมาย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้ว่าราชการจังหวัดตัดสินใจ แต่ ความคาดหวังคือเขาจะลงนามในใบเรียกเก็บเงินและอนุญาตให้มีการเปลี่ยนแปลงในทันที เมื่อมีผลบังคับใช้แล้ว ผู้คนจะต้องเดิมพันด้วยตนเองและจะไม่สามารถเดิมพันออนไลน์ได้

นั่นเป็นส่วนสำคัญของแผน ในขณะเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงนี้จะเป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้นการเรียกเก็บเงินจะถูกทบทวนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2023 จากนั้น การเดิมพันกีฬาอาจขยายเวลาให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน หรืออาจมีการเปิดเผยใบเรียกเก็บเงินและสิ่งต่างๆ ต่างๆ จะปิดตัวลง ความหวังสำหรับหลาย ๆ คนที่นั่นคือสิ่งต่าง ๆ จะได้รับการลงนามและคงอยู่ในตำแหน่งที่ยาวนาน กีฬาของวิทยาลัยนั้นใหญ่มาก

ในขณะที่ฟุตบอลฤดูใบไม้ร่วงเป็นเวลาที่ดีในการตรวจสอบอัตราต่อรอง และทำการเดิมพัน อย่าลืมว่าบาสเกตบอลวิทยาลัยนั้นใหญ่แค่ไหนทั่วประเทศด้วย . การแข่งขัน March Madness นำเงินมามากมาย ทีมบาสเก็ตบอลของรัฐอิลลินอยส์มีความโดดเด่นและดูเหมือนว่าพวกเขาจะพร้อมเสมอที่จะลงเล่นในทัวร์นาเมนต์สำหรับผู้ชาย ลองนึกภาพจำนวนเดิมพันที่จะเข้ามาในทีมเมื่อฤดูกาลเริ่มต้น

นี่คือสิ่งที่ฝ่ายนิติบัญญัติต้องคำนึงถึงอย่างแน่นอน มีเงินมากมายที่จะทำเพื่อรัฐ และยังมีเงินอีกมากที่แฟนกีฬาจะได้รับจากทุกที่ ดูเหมือนว่าการห้ามการพนันกีฬาของวิทยาลัยจะสิ้นสุดลงในไม่ช้า ข่าวแบบนี้ที่คนทั่วทั้งรัฐรอคอยจริงๆ

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น