รายการสำรวจ การสนับสนุนอย่างมากสำหรับความคิดริเริ่มการเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนีย

As we get closer and closer to the November 2022 ballot, with it being only a little over a year away, the ความน่าสนใจสำหรับการพนันกีฬาในแคลิฟอร์เนีย ยังคงดำเนินต่อไป เพิ่มขึ้นทั่วทั้งรัฐ จากที่กล่าวมาแบบสำรวจแสดงการสนับสนุนอย่างมากสำหรับความคิดริเริ่มการเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อลองและช่วยเหลือปัญหาด้านสุขภาพจิตและคนเร่ร่อนทั่วกระดาน| ||148

In case you missed it, multiple ตัวดำเนินการหลัก รวมถึง DraftKings, FanDuel, BetMGM และอื่นๆ อยู่เบื้องหลังจำนวนมหาศาล ความคิดริเริ่มที่จะนำไปใช้อย่างน้อย 100 ล้านดอลลาร์เพื่อต่อสู้กับวิกฤตของรัฐ เมื่อพูดถึงสุขภาพจิตและการเร่ร่อน แน่นอนว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อการพนันกีฬาถูกกฎหมายในรัฐ โดยมีอำนาจในโลกของหนังสือกีฬาโดยใช้เงินทุนที่พัฒนามาจากการเดิมพันเพื่อสาเหตุ

แม้ว่าจะมีการต่อต้านการพนันกีฬาทั่วแคลิฟอร์เนียเป็นจำนวนมาก ความคิดริเริ่มใหม่ที่เพิ่งเสนอเมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้คนกลุ่มเดียวกันบางคนร้องเพลงที่แตกต่างออกไป ในขณะที่ความคิดในการเดิมพันกีฬาไม่ได้เหมาะกับคนจำนวนมาก แต่ความจริงที่ว่าเงินบางส่วนที่รัฐได้รับจะนำไปใช้เพื่อสาธารณประโยชน์คือสิ่งที่ถูกระบุว่าเป็นชัยชนะครั้งใหญ่สำหรับพลเมืองทุกคน เป็นการยากที่จะโต้เถียงกับสิ่งนั้น

โปรดจำไว้ว่าการเดิมพันกีฬากำลังดำเนินไปโดยไม่คำนึงถึงผิดกฎหมายทั่วแคลิฟอร์เนีย ผู้คนตรวจสอบหนังสือกีฬาสำหรับ NBA, NFL และการพนัน MLB และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถสร้างรายได้จากทีมโปรดของพวกเขาได้ ด้วยการพนันกีฬาที่ได้รับการควบคุมในแคลิฟอร์เนีย มันจะเป็นเงินจำนวนมหาศาลสำหรับรัฐ ในขณะที่เงินที่นำเข้ามาสามารถนำมาใช้เป็นเงินทุนจากแหล่งข้อมูลต่างๆ ได้ในเวลาเดียวกัน

ผู้ตอบแบบสำรวจมากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์เป็นผู้ริเริ่มการพนันกีฬารูปแบบใหม่

ในข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับหนังสือกีฬา ,ผู้ตอบแบบสำรวจมากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์เป็นผู้ริเริ่มการพนันกีฬารูปแบบใหม่ ตามรายงานของท้องถิ่น ร้อยละ 62 ของผู้ที่เข้าร่วมการสำรวจความคิดเห็นในช่วงซัมเมอร์นี้ กล่าวว่าพวกเขาจะลงคะแนนเสียงสนับสนุน “กฎหมายว่าด้วยการแก้ปัญหาคนเร่ร่อนและสุขภาพจิตของแคลิฟอร์เนีย” หากจะทำต่อไป การลงคะแนนเสียงในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565 สุดท้ายนี้จะเกิดขึ้นหรือไม่

ในเหตุการณ์ที่น่าสนใจเช่นกันดาร์เรล สไตน์เบิร์ก นายกเทศมนตรีเมืองซาคราเมนโตถึงกับออกมาบอกว่าเขาจะได้รับการสนับสนุน of this act as well. Think about it, we’re talking about millions and millions of dollars that would be spread across the state to battle mental health diseases and the growing amount of folks who are living on the streets right now. If you ask Steinberg, it’d be a win-win for everyone involved.

“มันเป็นโอกาสที่หายากที่ความคิดริเริ่มพยายามที่จะอุทิศหลายร้อยล้านดอลลาร์หรือมากกว่าสำหรับสาเหตุนี้” Steinberg กล่าว ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อพูดถึงการริเริ่มใหม่นี้ซึ่งนำเสนอในแคลิฟอร์เนีย “การให้ทุนสนับสนุนโครงการด้านสุขภาพจิตและการต่อสู้กับคนเร่ร่อนในปัจจุบันขึ้นอยู่กับความแปรปรวนของเศรษฐกิจ”

ด้วยความคิดริเริ่มนี้ทุ่มเงินอย่างน้อย 100 ล้านดอลลาร์เพื่อต่อสู้กับทั้งสองประเด็น ดูเหมือนว่าไม่มีเกมง่ายๆ สำหรับคนที่จะเข้าร่วมและลงคะแนนเสียงแทน จากที่กล่าวมา ยังไม่ได้รับไฟเขียวอย่างเป็นทางการเพื่อให้มีการลงคะแนนเสียงในเดือนพฤศจิกายนปี 2022 ในการสำรวจความคิดเห็นนั้น มีผู้เห็นชอบ 62 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ 25 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาไม่เห็นด้วย และ 13 เปอร์เซ็นต์ยังไม่ตัดสินใจ ถึงกระนั้น 62 เปอร์เซ็นต์แน่ใจว่าไม่มีอะไรจะจามที่นี่

โครงการใดบ้างที่ได้รับการยืนยันว่าจะอยู่ในบัตรลงคะแนนในปี 2022

คุณอาจกำลังถามตัวเองดังต่อไปนี้:which initiatives are confirmed for the 2022 ballot? นั่นเป็นคำถามที่ยุติธรรมที่จะถาม เนื่องจากมีการคาดเดามากมายเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา นั่นจะเติบโตเมื่อเราเข้าใกล้ฤดูใบไม้ร่วงต่อไป พฤศจิกายน 2022 ใกล้เข้ามาแล้วจริงๆ และผู้คนจะพร้อมที่จะลงคะแนนก่อนที่คุณจะรู้ตัว และผู้คนแทบรอไม่ไหวแล้ว

ในขณะที่เขียนนี้โครงการเดียวที่ผ่านเพื่อนำเสนอในการลงคะแนนเสียงปี 2022 เป็นเกมที่นำเสนอโดยชนเผ่าอินเดียนของแคลิฟอร์เนียที่จะอนุญาตให้มีการเดิมพันกีฬาแบบตัวต่อตัวที่คาสิโนของชนเผ่าและที่สนามแข่งม้าสี่แห่งที่กระจายไปทั่วรัฐ จากที่กล่าวมานั่นเป็นเพียงหนึ่งในสามอย่างน้อยที่คาดว่าจะถูกนำเสนอในการลงคะแนนเสียง

ความคิดริเริ่มอื่นที่กำลังได้รับการพิจารณา เป็นหนึ่งในสี่เมืองที่แตกต่างกัน, Colma, Gardena, Inglewood และ San Jose กำลังผลักดันให้มีการเดิมพันแบบตัวต่อตัวและแบบดิจิทัลสำหรับห้องไพ่ สนามกีฬา และอื่นๆ เพื่อให้ได้รับอนุญาต หากการเดิมพันกีฬาไม่เอื้ออำนวยสำหรับสนามกีฬา นั่นจะทำให้สิ่งที่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับแฟนกีฬาทุกคนที่วางแผนจะเข้าร่วมการแข่งขัน

ตอนนี้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่ลองนึกภาพว่าถ้าคุณไปดูการแข่งขันกีฬาสำคัญๆ แล้ว คุณก็สามารถเดิมพันผลการแข่งขันของเกมเดียวกันกับที่คุณเข้าร่วมได้ สิ่งนี้ได้รับอนุญาตในบางแห่งทั่วโลก แต่ยังคงเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปใน Tyinland ในวงกว้าง ความหวังสำหรับทุกคนคือการเปลี่ยนแปลงเวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าแคลิฟอร์เนียก้าวไปข้างหน้าด้วยความคิดริเริ่มในการลงคะแนนเสียงเหล่านี้หรือไม่.

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น