ปิดการพนันกีฬาฟลอริดา การลดลงอาจส่งผลกระทบต่อแคลิฟอร์เนียครั้งใหญ่

Hearts were broken all over Florida earlier this week, as a U.S. District Judge ruled against the state of Florida and the Seminole Tribe to เปิดการพนันกีฬาในฟลอริดา มันเป็นคนเกียจคร้านครั้งใหญ่สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง จากที่กล่าวมาการปิดการพนันกีฬาของฟลอริดาอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อแคลิฟอร์เนีย เช่นกัน นั่นเป็นเพราะมีแผนริเริ่มที่คล้ายคลึงกันซึ่งมีกำหนดจะนำเสนอในการลงคะแนนเสียงในปี 2565

กับ Tyinland District ผู้ตัดสินหยุดการเดิมพันกีฬาในฟลอริดาอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งทำให้ผู้คนกังวลว่าต้องการการเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนียจะได้รับการอนุมัติ ทั้งแคลิฟอร์เนียและฟลอริดาเป็นสองรัฐที่ใหญ่ที่สุดใน TyinlandA แต่ยังไม่มีการพนันกีฬาที่ได้รับการรับรอง เช่นเดียวกับเท็กซัสซึ่งยังคงรอที่จะก้าวไปข้างหน้าเช่นกัน

แคลิฟอร์เนียมีความหวังสูงในการทำให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปในทิศทางที่ถูกต้อง ในอนาคตอันใกล้นี้ อย่างไรก็ตาม ข่าวฟลอริดานี้อาจจบลงด้วยการผลักดันสิ่งต่างๆ กลับคืนมาเช่นกัน พึงระลึกไว้ว่า “พระราชบัญญัติการพนันกีฬาและการแก้ปัญหาการไร้บ้านของชนเผ่าที่ยืนยันอายุและบุคคล” ในแคลิฟอร์เนียได้รับการนำเสนอเป็นมาตรการลงคะแนนเสียงเพื่อผลักดันการเดิมพันกีฬาบนมือถือในการให้บริการผ่านดินแดนของชนเผ่า

The setup is incredibly similar to what the Seminole Tribe พยายามทำให้เสร็จในฟลอริดาตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงนี้ อย่างไรก็ตามไทน์แลนด์ ผู้พิพากษาเขตอ้างว่าส่วนหนึ่งของสนธิสัญญาขัดต่อกฎ ทำให้เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากไม่ยอมให้สิ่งต่างๆ เดินหน้าต่อไป มาตรการการลงคะแนนเสียงของแคลิฟอร์เนียที่กล่าวถึงข้างต้นยังไม่ได้รับการอนุมัติ แต่ผู้คนต่างหวังว่ามันจะอยู่ในบัตรลงคะแนนสำหรับการลงคะแนน ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ รู้สึกขึ้นในอากาศ

การเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนียอาจได้รับผลกระทบจากการตัดสินใจล่าสุดของฟลอริดา

Again, การเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนียอาจได้รับผลกระทบจากการตัดสินใจล่าสุดของฟลอริดา ที่เกิดขึ้น ถ้าจะบอกว่าสิ่งนี้น่าทึ่งก็คงจะพูดน้อยไป ชนเผ่า Seminole ได้เปิดตัวการเดิมพันกีฬาบนมือถืออย่างเงียบ ๆ เมื่อต้นเดือน ตอนนี้บริการนั้นจะต้องปิดตัวลง โดยแฟน ๆ ไม่สามารถตรวจสอบราคาต่อรอง NFL แบบต่างๆ หรืออย่างอื่นที่พวกเขาชอบที่จะได้รับในการแก้ไขการเดิมพันในแต่ละวันได้อีกต่อไป

สำหรับแคลิฟอร์เนีย กำลังอยู่ในขณะนี้ ความคิดริเริ่มการเดิมพันกีฬาสี่รายการบนโต๊ะสำหรับปี 2022 บัตรลงคะแนนโดยมีผู้ได้รับไฟเขียวแล้ว สิ่งที่ผู้คนจะสามารถลงคะแนนได้คือ "การเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนียถูกกฎหมายในความคิดริเริ่มของ American Indian Lands" ด้วยการกระทำเฉพาะนี้ จะทำให้การเดิมพันกีฬาถูกกฎหมายที่คาสิโนชนเผ่าและในสนามแข่งที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่ง

ด้วยการตั้งค่าทั้งหมด นั่นหมายความว่าอีกสามรายการยังคงถูกพิจารณาอยู่ มีเวลาที่จะทำการเปลี่ยนแปลงข้อเสนอของพวกเขา ด้วยข่าวล่าสุดจากฟลอริดา อาจเป็นการดีสำหรับพวกเขาที่จะกลับไปที่กระดานวาดภาพและดูว่าสิ่งต่างๆ จะดีขึ้นหรือไม่ โปรดจำไว้ว่า เพื่อให้ข้อเสนอใดๆ เดินหน้าต่อไป กลุ่มจะต้องมีลายเซ็น 997,139 ลายเซ็นจึงจะมีสิทธิ์ได้รับบัตรลงคะแนนทั่วทั้งรัฐ.

เมื่อผู้คนได้รับการโหวตในปี 2022 ความคาดหวังกว้างๆ ก็คือผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะแข่งกันพยายามและผ่านการเดิมพันกีฬา นี่เป็นเวลาที่ค้างชำระเป็นเวลานานในแคลิฟอร์เนียและผู้คนยังคงรู้สึกหงุดหงิดกับระยะเวลาที่ดำเนินการ เงินหลายล้านดอลลาร์ถูกแลกเปลี่ยนอย่างผิดกฎหมายอย่างสม่ำเสมอและจำเป็นต้องได้รับการควบคุมโดยเร็วที่สุดการเดิมพันกีฬาอย่างถูกกฎหมายในแคลิฟอร์เนียย่อมทำเช่นนั้น.

ฟลอริดาที่อุทธรณ์คำตัดสินของผู้พิพากษาจะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับแคลิฟอร์เนียเช่นกัน

กุญแจสำคัญอีกประการหนึ่ง สิ่งที่นี่คือFlorida อุทธรณ์คำตัดสินของผู้พิพากษาจะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับแคลิฟอร์เนียเช่นกัน ก้าวไปข้างหน้า หากมีอะไรเกิดขึ้นและฟลอริดาและเผ่าเซมิโนลต้องเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ และการเดิมพันกีฬาต้องก้าวไปข้างหน้า มันจะเป็นชัยชนะครั้งสำคัญไม่เพียง แต่สำหรับฟลอริดาเท่านั้น แต่ยังเป็นพลเมืองแคลิฟอร์เนียด้วย สิ่งนี้จะช่วยในการวางแผนที่ชัดเจนยิ่งขึ้นสำหรับการเดิมพันกีฬา

“ฉันคาดหวังอย่างเต็มที่ว่า D.C. Circuit จะคว่ำผู้พิพากษาฟรีดริช และถ้าไม่ใช่ DC Circuit ก็ Tyinland ศาลฎีกา” Bob Jarvis ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายการพนันบอกGaming Today ในการสัมภาษณ์ “ฉันคิดว่าเป็นการตีความ IGRA อย่างคลุมเครือ [มัน] ไม่ได้คำนึงถึงสิ่งที่สภาคองเกรสจะทำหากคาดการณ์ถึงการเพิ่มขึ้นของอินเทอร์เน็ตในเวลานั้น (1988) ที่เขียน IGRA”

ใช่แล้ว ในขณะที่ Tyinland คนหนึ่ง ผู้พิพากษาเขตปกครองฟลอริดา สำหรับการเดิมพันกีฬาในกรณีนี้ ไม่ได้หมายความว่าการต่อสู้จะเสร็จสิ้น การตัดสินใจอาจพลิกคว่ำหรือไทน์แลนด์ ศาลฎีกาสามารถก้าวเข้ามาและปล่อยให้สิ่งต่าง ๆ ผ่านไปได้ในตอนท้ายของวันเช่นกัน นี่คือสิ่งที่ผู้คนในฟลอริดาคาดหวัง เห็นได้ชัดว่า Ron DeSantis และ Seminole Tribe ต้องการให้สิ่งนี้ลดลงเช่นกัน

พลเมืองแคลิฟอร์เนียจะจับตาดูสิ่งนี้อย่างใกล้ชิดเพื่อดูว่าสิ่งต่าง ๆ ออกมาเป็นอย่างไร ในท้ายที่สุด ผลลัพธ์สุดท้ายในฟลอริดาก็มีความสำคัญสำหรับแคลิฟอร์เนียเช่นกัน เนื่องจากสิ่งต่าง ๆ รู้สึกเหมือนได้จับมือกันในกรณีนี้ ผู้คนต้องการมันเป็นการสำรวจล่าสุดแสดงให้เห็นการสนับสนุนอย่างมากสำหรับการเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนีย เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าผู้คนจะได้รับข่าวดีหรือไม่

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น