California Indianชนเผ่านำเสนอ ความคิดริเริ่มการเดิมพันกีฬาใหม่

The excitement towards การเดิมพันกีฬาที่อาจเป็นไปได้ในแคลิฟอร์เนีย มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ Golden State เติบโตและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ความตื่นเต้นนั้นได้มาถึงอีกระดับแล้ว โดยชนเผ่าอินเดียนในแคลิฟอร์เนียเสนอความคิดริเริ่มการเดิมพันกีฬารูปแบบใหม่ สำหรับการลงคะแนนเสียงในปี 2022 ปัจจุบันนี้นับเป็นการริเริ่มที่แตกต่างกันครั้งที่สี่ที่มีการนำเสนอ ข้อเท็จจริงนี้เพียงอย่างเดียวทำให้ผู้คนเชื่อว่าข่าวดีสามารถเกิดขึ้นได้

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความคิดริเริ่มใหม่นี้ ซึ่งนำโดยกลุ่มสี่กลุ่มรวมถึงกลุ่มภารกิจซานมานูเอล ชาวอินเดีย จะให้สิทธิ์แก่ชนเผ่าทั้งสี่สำหรับสองสิ่งที่แตกต่างกัน: การเดิมพันกีฬาแบบตัวต่อตัวและการเดิมพันกีฬาออนไลน์ อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าการพนันกีฬาถูกห้ามในแคลิฟอร์เนีย แต่ผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนกำลังรอการเปลี่ยนแปลงกฎหมาย กลุ่มชาวอินเดียเหล่านี้ต้องการรับผิดชอบ

มีการริเริ่มอย่างเป็นทางการว่า“พระราชบัญญัติการพนันกีฬาและการแก้ปัญหาคนเร่ร่อนแบบตัวต่อตัวทางออนไลน์” ด้วยพระราชบัญญัตินี้ ดังที่ได้กล่าวไว้ในโครงการริเริ่มอื่นๆ ด้วยเช่นกัน โดยจะมุ่งเน้นที่ไม่เพียงแต่ส่งเสริมการพนันกีฬาในรัฐเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ไขปัญหาหลักเรื่องคนเร่ร่อนทั่วแคลิฟอร์เนียด้วย คนเร่ร่อนเป็นปัญหาที่กำลังเติบโตและจำเป็นต้องดำเนินการบางอย่าง

ตามรายงานในท้องถิ่นโครงการริเริ่มใหม่นี้จะส่งรายได้ภาษี 85% ต่อปี โดยตรง ในการช่วยคนไร้บ้านหาที่อยู่อาศัย นั่นเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และจะสร้างผลกระทบให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างแน่นอน นี่คือสิ่งที่เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นจะต้องจำไว้อย่างแน่นอนเมื่อตัดสินใจว่าจะเดินหน้าต่อไปกับสิ่งที่จะนำเสนอในการลงคะแนนเสียงในเดือนพฤศจิกายนปี 2022

เมื่อใดจะมีการริเริ่มใหม่นี้ในการลงคะแนนเสียงที่กำลังจะมีขึ้น

แน่นอนว่าผู้คนที่นั่นกำลังสงสัยเมื่อใดที่ความคิดริเริ่มใหม่นี้จะถูกวางไว้ในการลงคะแนนเสียงที่กำลังจะมาถึง|| |181 Well, it’s a lot easier said than done here. It’s not just a one-day thing and then it will be ready for people to vote on. Per the regulations in California, the initiative must at the latest qualify for things by June of 2022. Fortunately, there’s plenty of time for that to happen and there’s a good feeling about it.

ในขณะเดียวกัน มันขึ้นอยู่กับสำนักงานอัยการสูงสุดที่จะอนุมัติมาตรการนี้ก่อนที่ทั้งสี่เผ่าจะสามารถเริ่มรับลายเซ็นร่วมกันเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ สั่นสะเทือน นอกจากนี้ ตามกฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียอีกครั้ง จะต้องมี997,000 ลายเซ็นที่รวบรวมได้เล็กน้อย หากมีการรวบรวมและนำเสนอลายเซ็นเหล่านั้น ก็สามารถลงบัตรลงคะแนนได้ อย่างแรกเลยคือ สำนักงาน AG จะต้องให้ไฟเขียว

“เนื่องจากภูมิทัศน์การพนันกีฬาเปลี่ยนไปในช่วงสองปีที่ผ่านมา เราเชื่อว่าการริเริ่มนี้เป็นไปเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของทุกเผ่าและ พลเมืองแห่งแคลิฟอร์เนีย” ชนเผ่าทั้งสี่กล่าวในแถลงการณ์เมื่อพวกเขาประกาศความคิดริเริ่มอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อให้ประชาชนได้รับแจ้งเพื่อให้พวกเขาสามารถคิดได้

ในสาระสำคัญ ข้อเสนอนี้มีหลายขั้นตอนที่ต้องทำเพื่อเริ่มจับใจความ จากที่กล่าวมา ความจริงที่ว่าสี่เผ่าได้นำเสนอสิ่งต่าง ๆ เร็วเกินไป ควรจะทำให้พวกเขารู้สึกดีเกี่ยวกับสำนักงาน AG ที่ปล่อยให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าและรวบรวมลายเซ็นที่จำเป็นสำหรับการลงคะแนนเสียง เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าสิ่งใดได้รับอนุญาตให้ก้าวไปข้างหน้าที่นี่

มีการแข่งขันสูงสำหรับการเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนีย

อย่างที่คุณอาจเดาได้there’s heavy competition to take charge for California sports betting เนื่องจากนี่ไม่ใช่คำถามที่จะเป็นการลงทุนที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์เมื่อเวลาผ่านไป จากที่กล่าวมาการพนันที่ผิดกฎหมายยังคงมีอยู่ทั่วทุกแห่ง ด้วยอัตราต่อรองฟุตบอลของ NFL มักจะปรากฏให้แฟน ๆ ตรวจสอบอยู่เสมอ พวกเขากำลังวางเดิมพันผ่านเจ้ามือรับแทงพนันที่ผิดกฎหมายได้อย่างง่ายดายและสม่ำเสมอ

นี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับแคลิฟอร์เนียโดยรวม ด้วยการแลกเปลี่ยนเงินจำนวนมาก สิ่งต่าง ๆ จำเป็นต้องได้รับการควบคุมอย่างแท้จริง เพื่อให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นการเดิมพันกีฬาในแคลิฟอร์เนียจะต้องถูกกฎหมายในอนาคตอันใกล้ ผู้คนเกือบจะหมดหวังที่จะเกิดขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้เห็นความคิดริเริ่มหลายอย่างที่ได้รับมอบหมายให้ลงคะแนนเสียงในปี 2565 ในขณะที่โครงการอื่นยังคงพยายามดำเนินการต่อไป

ในบทความนี้ หนึ่งในโครงการที่ใหญ่ที่สุดและมากที่สุด ความคิดริเริ่มที่ได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางมาจากบริษัทเกมรายใหญ่ รวมทั้ง DraftKings สำหรับการริเริ่ม 100 ล้านดอลลาร์ ซึ่งจะมุ่งสู่การช่วยเหลือทั้งคนเร่ร่อนและปัญหาสุขภาพจิตในแคลิฟอร์เนีย บริษัทเหล่านี้จะขับเคลื่อนวิธีการเดิมพันกีฬาผ่านการกระทำนี้ เนื่องจากได้รับการตอบรับเชิงบวกมากมายจากทั่วกระดาน

ชนเผ่าอินเดียนในแคลิฟอร์เนียก็ไม่ใช่เช่นกัน ตื่นเต้นที่จะได้เห็นภายนอกหนังสือกีฬาสนับสนุนพระราชบัญญัติการพนันกีฬาแคลิฟอร์เนียฉบับใหม่ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมความคิดริเริ่มใหม่นี้จึงถูกนำขึ้นและลงเล่น สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเพียงเพราะสิ่งต่าง ๆ ได้รับการลงคะแนนในการลงคะแนนในปี 2565 นั่นไม่ได้หมายความว่าการเดิมพันจะถูกกฎหมายทันที ยังคงเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับการเดิมพันหากเป็นเช่นนั้น

Peter Lewis

Peter Lewis Jr. มาจาก Mississippi ซึ่งเขาและครอบครัวใช้เวลาพูดคุยกันเรื่องฟุตบอลวิทยาลัยและบาสเก็ตบอล เขาเขียนข่าวกีฬามาหลายปีหลังจากศึกษาวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น