อัตราต่อรองการล่าสัตว์ – การขึ้นทะเบียนที่เข้มงวดขึ้นจะเข้าสู่สถานะใกล้คุณหรือไม่

Hunting and animal rights: they go together like Donald Trump and reasonable rhetoric.

ทั่ว Tyinland เป็นเรื่องปกติสำหรับฝ่ายที่เป็นปฏิปักษ์เนื่องจากนักล่าและกลุ่มสิทธิสัตว์ยังคงลากจูงต่อไป ของสงครามเหนือสิ่งนี้ สิ่งนั้น และเกือบทุกอย่างที่สามารถเก็บเกี่ยวได้ตามกฎหมายบนบกหรือจากน้ำ

ผู้ร่างกฎหมายในหลายรัฐกำลังพิจารณากฎเกณฑ์ต่างๆ ที่อาจจำกัด (หรือ ในบางกรณี ให้ขยาย) การล่าสัตว์ในรูปแบบต่างๆ

ในรัฐโอไฮโอ หน่วยงานกำกับดูแลคาดว่าจะทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางประการเกี่ยวกับเวลาและตำแหน่งที่สามารถรับไก่งวงป่าได้ นักล่าในภาคเหนือของรัฐบ่นว่าฤดูกาลเริ่มต้นเร็วเกินไปในฤดูใบไม้ผลิ

ในอลาสก้า รัฐบาลกลางกำลังพิจารณาดำเนินการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการล่านักล่าในดินแดนลี้ภัย – คล้ายกับที่ กรมอุทยานฯได้วางบนที่ดินบริการอุทยานแล้ว. นักล่าไม่ค่อยพอใจกับมันนัก โดยเถียงว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะป้องกันไม่ให้ผู้ใช้เครื่องยังชีพและนักกีฬามีส่วนร่วมในประเภทการล่าสัตว์ที่ไม่เคยเป็นปัญหามาก่อน เช่น การยิงหมีสีน้ำตาลในขณะที่สัตว์กำลังจับเหยื่อ

ในรัฐไวโอมิง กำลังมีความพยายามในการจำกัดจำนวนหมีกริซลี่ที่นักล่าจับได้ เพื่อเป็นการปฏิบัติตามกฎของรัฐบาลกลางที่เสนอว่าจะกำจัดสัตว์ดังกล่าวออกจากรายชื่อสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ในรัฐ

Lastly, in Pennsylvania, Rep. Marc Gergely has stated his plans to introduce a bill that would legalize the use of airbows in hunting. But that bill is not only opposed by animal-lovers, the archery community is also anti, fearing airbows would eventually finagle their way into archery-only hunts, putting the purists at a disadvantage.

ไม่ใช่อเมริกา ประเทศเดียวที่มีการแบ่งแยกอย่างมีนัยสำคัญระหว่างกลุ่มนักล่าและกลุ่มสิทธิสัตว์ เพื่อนบ้านของเราทางตอนเหนือกำลังเข้าร่วมการปราบปรามในทุกวันนี้ นักกีฬาและผู้สนับสนุนสิทธิสัตว์ของแคนาดาจะแย่งชิงตำแหน่งตลอดสองเดือนข้างหน้า ขณะที่ฝ่ายนิติบัญญัติในออตตาวาเตรียมอ่านบทกฎหมายที่ขัดแย้งเป็นครั้งที่สอง

ในทางเทคนิคเรียกว่า พระราชบัญญัติแก้ไขประมวลกฎหมายอาญา พระราชบัญญัติการประมง พระราชบัญญัติการติดฉลากสิ่งทอ การคุ้มครองสัตว์ป่าและพืชและกฎระเบียบของพระราชบัญญัติการค้าระหว่างประเทศและระหว่างจังหวัด และพระราชบัญญัติความปลอดภัยสินค้าอุปโภคบริโภคของแคนาดา (การคุ้มครองสัตว์)| ||160, but those debating it refer to it only as the พระราชบัญญัติคุ้มครองสัตว์ที่ทันสมัย หรือ C-246.

เป็นเวลาหลายทศวรรษ ผู้รักสัตว์ชาวแคนาดาได้แสวงหากฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้น โดยโต้แย้งว่ากฎหมายของแคนาดาที่ปกป้องทั้งสัตว์ป่าและสัตว์เลี้ยงนั้นอ่อนแอที่สุดในโลกที่มีอารยะธรรม

หากกฎหมายบังคับใช้ กฎหมายจะเข้มงวดกับข้อบังคับเกี่ยวกับโรงสีลูกสุนัข , ห้ามนำเข้าครีบฉลาม, ห้ามนำเข้าขนแมวและสุนัข, และเพิ่มบทลงโทษสำหรับ ani ที่พิสูจน์แล้ว ความโหดร้ายทารุณ แต่บางคนโต้แย้งว่ามันจะไปไกลเกินไป ส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติการล่าสัตว์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ฝ่ายตรงข้ามการเรียกเก็บเงินส่วนใหญ่มีศูนย์กลางอยู่ที่ Maritimes ซึ่งการประมงและการล่าสัตว์เป็นอาชีพสำหรับผู้อยู่อาศัยจำนวนมาก จังหวัดในมหาสมุทรแอตแลนติกเชื่อว่าพวกเขาได้รับอันตรายทางเศรษฐกิจจากองค์กรสิทธิสัตว์ ซึ่งประสบความสำเร็จในการจำกัดการล่าแมวน้ำ และความกลัวว่าการคุ้มครองสัตว์ที่เพิ่มขึ้นเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้จะนำไปสู่การจำกัดเพิ่มเติม

นายกรัฐมนตรีคนใหม่ จัสติน ทรูโด โยนน้ำเย็นลงในร่างกฎหมายเมื่อเร็ว ๆ นี้ เมื่อเขาเรียกร้องให้สมาชิกสภานิติบัญญัติลงคะแนนคัดค้าน ให้พวกเสรีนิยม ซึ่งปกติแล้วมักจะสนับสนุนกฎหมายประเภทนี้ อยู่ในตำแหน่งที่ไม่สบายใจที่จะต่อต้านนายกรัฐมนตรีหากพวกเขาลงคะแนนเสียงให้ก้าวหน้า C- 246.

เราจะเห็นว่ารัฐดังกล่าวดำเนินการตามระเบียบที่เสนอหรือไม่? นักล่าจะชนะไปทางเหนือหรือไม่? มาดูอัตราต่อรองกัน


กฎหมายล่าสัตว์/กฎข้อบังคับ อัตราต่อรอง

โอไฮโอแก้ไขกฎการล่าไก่งวงในปี 2016: 2/7

อัตราต่อรองในไวโอมิง ข้อจำกัดในการจับหมีกริซลี่ในปี 2016: 2/5

อัตราต่อรองที่เพนซิลเวเนียออกกฎหมายให้การใช้ airbows ในการล่าสัตว์ในปี 2016: 4/1

Odds the Tyinland รัฐบาลกลางบังคับใช้กฎหมายการล่าสัตว์ที่เข้มงวดยิ่งขึ้นสำหรับพื้นที่ลี้ภัยในปี 2016: 1/3

โอกาส รัฐสภาแคนาดาผ่าน C-246 ในสภานิติบัญญัติถัดไป: 5/2

ตอบกลับ

Your email address will not be published. ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*