Kentucky Oaks เป็นหนึ่งในการแข่งขันการพนันที่ดีที่สุดของปี การแข่งขันที่ Churchill Downs จัดขึ้นทุกปีตั้งแต่ปี 1875 และจะจัดขึ้นในFriday, April 30, 2021. มีลูกสุนัขอายุ 3 ขวบที่ดีที่สุดในประเทศที่วิ่งแข่งด้วยเงิน 1,250,000 เหรียญสหรัฐ และผ้าห่มดอกลิลลี่อันเป็นเอกลักษณ์:ดอกลิลลี่สำหรับสาวๆ.

Tens of thousands of spectators visit the track for the Oaks and millions more watch the race from off the track. People bet millions of dollars on the Kentucky Oaks every year. With such large pools and a competitive field of up to 14 horses, it is a great opportunity to make money.

Kentucky Oaks Betting Sites

คุณไม่จำเป็นต้องไปที่สนามแข่งอีกต่อไป หรือไปที่ห้องเดิมพันนอกสนามเพื่อเดิมพัน Kentucky Oaks ผู้คนนับล้านเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของเดิมพัน Kentucky Oaks ได้จากทุกที่ พวกเขาสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้

นี่คือbest sites for Kentucky Oaks betting:

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองของลาสเวกัส Kentucky Oaks

อัตราต่อรองของ Kentucky Oaks สามารถเปลี่ยนแปลงได้ เมื่อการแข่งขันใกล้เข้ามา การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาทำในการแข่งขันเตรียมการ เช่นเดียวกับวิธีที่ผู้สังเกตการณ์คิดว่าพวกเขากำลังทำอยู่บนพื้นฐานของการควบรวมกิจการและผลงานของพวกเขา พวกมันอาจผันผวนตามวิธีการของม้าตัวอื่น ๆ เนื่องจากข่าวดีเกี่ยวกับม้าตัวอื่นอาจหมายถึงม้าที่คุณชอบถูกนักพนันไม่สนใจ และหนังสือกีฬาเริ่มเสนอราคาที่สูงขึ้น

นี่คืออัตราต่อรองในรัฐเคนตักกี้ รายการโปรดของ Oaks ณ29 เมษายน 2021:

อัตราต่อรองผู้ชนะของ Kentucky OaksBovadaBetOnlineBetUS
Malathaat+275+300+250
ผลการค้นหา+600+325+300|| |241
Travel Column+330+300+300
Clairiere+ 700+500+500
ผ่านแชมเปญ+1100+1500+1500
สวยเป็นบ้า+900+1500+1500

เคนตักกี้ Oaks อธิบายอัตราต่อรองการเดิมพัน

เมื่อเดิมพัน Kentucky Oaks คุณอาจเห็นอัตราต่อรองที่นำเสนอในหนึ่งในสามรูปแบบทั่วไป อ้างอิงถึงคู่มือที่มีประโยชน์นี้ แล้วคุณจะรู้ว่าการเดิมพันกีฬาเสนอราคาใดให้คุณ

  • อเมริกัน (+350): รูปแบบนี้ เช่นเดียวกับการเดิมพันกีฬาสไตล์อเมริกัน มันนี่ไลน์ สะท้อนจำนวนเงินที่คุณจะชนะจากเงินเดิมพันของคุณ หากคุณเดิมพัน 100 ดอลลาร์บนหลังม้า ดังนั้น หากคุณเดิมพันม้า 1 ดอลลาร์ที่อัตราต่อรอง +350 คุณจะชนะ $3.50 บวกกับเงินเดิมพันคืน รวมเป็น 4.50 ดอลลาร์
  • เศษส่วน (7-2 หรือ 7/2):|| |269 This format mirrors what you will see in programs or on tote boards at an American racetrack. It reflects, in fractional form, how much you will win on top of your stake if your bet comes in. If you wager $1 on a horse at 7-2 odds, you will win $3.50 and also get back the $1 you wagered, for a total of $4.50.
  • ทศนิยม (4.50): รูปแบบนี้เป็นที่นิยมในยุโรป แสดงถึงสิ่งที่คุณได้รับคืนหากม้าของคุณชนะต่อหนึ่งดอลลาร์ที่คุณเดิมพัน รวมทั้งเงินเดิมพันของคุณ ดังนั้น หากคุณเดิมพันม้า 1 ดอลลาร์ที่อัตราต่อรอง 4.50 คุณจะได้เงินคืน 4.50 ดอลลาร์ รวมเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณบวกกับกำไร 3.50 ดอลลาร์จากการชนะม้าของคุณ

kentucky oaks betting

เว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน Kentucky Oaks

ด้วยหนังสือกีฬาออนไลน์มากมายให้เลือกเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการเล่น Kentucky Oaks อาจเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราได้ทำการวิจัยแล้ว พวกเขาได้ประเมินเจ้ามือรับพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดและให้คำแนะนำโดยพิจารณาจากผู้มีโอกาสชนะ คุณสมบัติ และโบนัสที่ดีที่สุด

นี่คือหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน Kentucky Oaks|| |284. These trusted sportsbooks all have excellent Kentucky Oaks markets, and it is a good idea to sign up for more than one to make it as easy as possible to compare odds and make the most profitable moves when betting the Kentucky Oaks.

ทำไมเราถึงเลือกเว็บไซต์เหล่านี้| ||300

Though there is always an element of chance in betting, you do not want to take a chance with where you place your bets. คุณต้องการสปอร์ตบุ๊คที่คุณเชื่อถือได้ว่าใช้งานง่าย ให้ราคาต่อรองที่ดีที่สุดแก่คุณ และเสนอโบนัสที่ดีที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญของเราได้ประเมินหนังสือกีฬาออนไลน์มากมาย และระบุเว็บไซต์เดิมพันที่น่าเชื่อถือซึ่งให้อัตราต่อรองที่ดีที่สุดแก่คุณในขณะที่ยังใช้งานง่ายและให้ผลประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้เล่นของพวกเขา คุณสามารถสมัครรับพนันกีฬาเหล่านี้และมั่นใจได้ว่ามันจะทำให้ประสบการณ์การเดิมพันใน Kentucky Oaks ของคุณสนุกและให้ผลกำไรมากที่สุด!

แอพที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน Kentucky Oaks

สำหรับนักพนันแข่งม้า ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเข้าถึงอินเทอร์เน็ตหรือหนังสือกีฬาผ่านอุปกรณ์มือถือของตน สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าหนังสือกีฬาใดมีแอปเดิมพันบนมือถือที่ดีที่สุด โดยปกติจะต้องมีการออกแบบพิเศษสำหรับหน้าจอใหม่ที่เล็กลงและการปัด

คุณสามารถดูคู่มือฉบับเต็มเพื่อค้นหาแอพเดิมพันมือถือที่ดีที่สุด บางคนต้องการดาวน์โหลดในขณะที่คนอื่นไม่ต้องการ สิ่งที่คุณกำลังมองหาคำแนะนำของเราจะช่วยให้คุณเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแอปมือถือแข่งม้าของคุณ

เคล็ดลับการเดิมพัน Kentucky Oaks

เมื่อประเมินม้าและตัดสินใจเลือกวิธีเดิมพัน The Kentucky Oaks ให้นึกถึงสิ่งเหล่านี้:

Distance Ability

The Kentucky Oaks is a one and oneแปดไมล์การแข่งขัน ม้าส่วนใหญ่ที่วิ่งเข้ามา Oaks ไม่เคยไปไกลขนาดนั้นมาก่อน แต่มีสองสามวิธีในการตัดสินว่าพวกเขาจัดการกับระยะทางอย่างไร

ดูแบบฟอร์มการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน พวกเขาดีขึ้นหรือไม่เมื่อการแข่งขันยาวนานขึ้น หรือพวกเขาได้รับคะแนนส่วนใหญ่ในการแข่งที่สั้นกว่าและผิดหวังในการแข่งขันที่ยาวขึ้นหรือไม่ การเดิมพันที่ดีที่สุดของ Kentucky Oaks มักจะเป็นม้าที่พัฒนาขึ้นเมื่อระยะทางไกลขึ้น

Pedigree ยังสามารถให้เบาะแสสำหรับการเดิมพัน Kentucky Oaks หากพ่อม้ามักจะให้ม้าที่ทำได้ดีในเก้าเฟอลองและเขื่อนของพวกมันสร้างลูกที่มีความแข็งแกร่งแบบนั้น คุณจะมีความมั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับการเดิมพันม้าตัวนั้นใน Kentucky Oaks

Prep Races|| |328

Some sequences of prep races produce more Kentucky Oaks winners than others.

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาFair Grounds Oaks (G2) และ Ashland Stakes (G1) เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมของผู้ชนะ Kentucky Derby Fair Grounds Oaks ได้สร้างผู้ชนะรวมถึง Untapable, Believe You Can และ Rachel Alexandra ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ชนะจาก Ashland คนล่าสุดที่ชนะ Oaks เช่นกัน ได้แก่ Monomoy Girl และ Lovely Maria

แม้แต่ม้าที่ไม่ชนะการแข่งขันเหล่านี้ก็สามารถชนะ Oaks ต่อไปได้ ในปี 2019 Serengeti Empress ได้อันดับที่ 7 ใน Fair Grounds Oaks แต่ไปต่อเพื่อคว้าแชมป์ Kentucky Oaks.

Running Style

Most Kentucky Oaks winners have tactical speed แม้ว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องเป็นผู้นำการแข่งขันตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ผู้ชนะส่วนใหญ่สามารถได้รับการสะกดรอยตามที่ดีภายในระยะเวลาสองสามช่วงของการเป็นผู้นำ และสามารถรักษาผู้กำหนดจังหวะไว้ได้

This rule is not hard and fast. When betting the Kentucky Oaks, don’t be afraid to consider a horse coming from farther back if the field contains multiple horses who cannot win without setting the pace. But, unless such a torrid pace battle seems likely, give stronger consideration to horses who can set or stalk the pace.

ผู้ฝึกสอน

ผู้ฝึกสอนบางคนมักจะทำได้ดีมากในรัฐเคนตักกี้โอกส์ และมันก็คุ้มค่าที่จะค้นหาว่าใครเป็นใครและพิจารณาเป็นพิเศษว่าพวกเขาจะพาใครมาที่ Louisville ในวัน Oaks

Brad Cox ได้รับรางวัล Kentucky Oaks สองในสามรุ่นสุดท้ายกับ Monomoy Girl (2018) และ Shedaresthedevil (2020) Cox ฝึกฝนน่าจะเป็นที่โปรดปรานของ Kentucky Oaks ในปี 2021 คอลัมน์ท่องเที่ยว.

ผู้ชนะ Kentucky Oaks สามครั้ง Todd Pletcher ฝึกฝน Malathaat ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันชั้นนำ . Steve Asmussen ผู้ซึ่งฝึกฝนผู้ชนะ Kentucky Oaks สองคนแล้ว จะเสนอราคาให้กับ Pauline's Pearl เป็นครั้งที่สาม

แหล่งข้อมูลการเดิมพัน Kentucky Oaks

นอกจากนี้เคล็ดลับการเดิมพันเหล่านี้จะเน้นไปที่การเดิมพันโดยเฉพาะ Kentucky Oaks อ่านบทความที่เป็นประโยชน์เหล่านี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันการแข่งม้า: