ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด การเดิมพัน Breeders' Cup Classic

เนื่องจากความแข็งแกร่งของสนาม การแข่งขัน Breeders' Cup Classic ระดับ 1 มูลค่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐ ถือเป็นการเดิมพันการแข่งม้าที่ดีที่สุดของปีใน Tyinland แม้ว่าจะถูกบดบังด้วย การเดิมพัน Kentucky Derby ที่เก่ากว่าและเป็นที่รู้จักมากขึ้น

การแข่งขันไมล์และหนึ่งในสี่บนดินเปิดให้ม้าอายุสามขวบขึ้นไปและดำเนินการเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันชุด Breeders' Cup t หมวกถูกจัดขึ้นที่สนามแข่งที่แตกต่างกันในแต่ละปี Breeders' Cup Classic จะดำเนินการที่สนามแข่ง Del Mar ในวันที่ 6 พฤศจิกายน

ด้วยตัวเลือกการเดิมพัน Breeders Cup ที่หลากหลาย อย่าลืมตรวจสอบตำแหน่งและอัตราต่อรองที่โพสต์ของ Breeders Cup ก่อนเดิมพัน . นักพนันส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่อัตราต่อรองคลาสสิกของ Breeders Cup เนื่องจากเป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลกและมักจะเป็นส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของการแข่งขันสองวันนี้

เว็บไซต์เดิมพัน Breeders' Cup Classic| ||115

There are a lot of options for wagering on the Breeders’ Cup Classic, including racetracks and off-track betting (OTB), but the most convenient way is through online betting sites. These are the best sites for betting on the Breeders Cup Classic.

#1

Bonus

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000|| |174

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now

Breeder's Cup Classic 2021 Odds

อัตราต่อรองล่วงหน้าได้รับการกำหนดขึ้นสำหรับม้าจำนวนมากที่คาดว่าจะลงแข่งใน Breeders' Cup Classic และจะเปลี่ยนเป็น รายการได้รับการยืนยันหรือเป็นม้าออกจากการพิจารณา คุณจะพบอัตราเดิมพันล่าสุดของ Breeders Cup ด้านล่าง

Breeders Cup ClassicBovadaBetOnlineGTBets
Knicks Go+300+350| ||225+350
คุณภาพที่จำเป็น+350+350+350
Hot Rod Charlie+700+750+750
วิญญาณเมดินา+750| ||236+1000+1000
Art Collector+800+1200+1200
ชีวิตดีดี+800TBA+800
ผู้เล่นสูงสุด|| |247+800+800+800
แฮปปี้เซฟเวอร์+1400 +1600+1600

horse racing odds

ตัวเลือกคลาสสิกสำหรับ Breeders' Cup ฟรีล่าสุด

ทุกปี เราจะตรวจสอบอัตราต่อรองของ Breeders Cup และอธิบายว่าคุณสามารถเดิมพันได้ที่ใดกับ Breeders Cup เน้นเจ้ามือรับแทงที่ดีที่สุด แม้ว่าจะมีการกำหนดอัตราต่อรองไว้แล้ว แต่ก็ยังเร็วเกินไปที่จะให้ตัวเลือกการเดิมพันคลาสสิกของ Breeders' Classic ฟรี แต่สิ่งเหล่านั้นจะมาถึงเมื่อเราเข้าใกล้วันที่ของการแข่งขันและเนื่องจากอัตราต่อรองของ Breeder's Cup Classic เปลี่ยนไปตามผลการแข่งขันและการพัฒนาอื่น ๆ

แหล่งข้อมูลการเดิมพันถ้วยพ่อพันธุ์แม่พันธุ์

อ่านบทความที่เป็นประโยชน์เหล่านี้เพื่อเรียนรู้วิธีเดิมพันการแข่งม้าและการแข่งขัน Breeders' Cup Classic:

How to Bet on the Breeders' Cup Classic – Top Five Tips to Winning

สำหรับผู้ที่ยังอยู่ เรียนรู้วิธีเดิมพัน Breeders Cup Classic เราจะนำเสนอเคล็ดลับสำคัญบางประการที่จะทำให้คุณเป็นผู้นำ ความท้าทายในการเดิมพัน Breeders Cup เป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มมูลค่าการเดิมพันของคุณ ดังนั้นโปรดจับตาดูให้ดีในแต่ละปี

ผลงานที่ผ่านมา

ม้าใน Breeders' Cup คลาสสิกส่วนใหญ่กำลังจะจบการแข่งขันในฤดูกาลที่สองเป็นอย่างน้อย สำหรับเด็กอายุ 4 ขวบขึ้นไป มันเป็นมากกว่านั้น พวกเขาทั้งหมดมีงานทำมากพอที่จะสามารถเปรียบเทียบกันได้

The Breeders' Cup Classic is คล้ายกับการแข่งขัน All-Star ดังนั้นผู้เข้าแข่งขันส่วนใหญ่หรือทั้งหมดจึงชนะการแข่งขันแบบให้คะแนน รวมทั้งการแข่งขัน Triple Crown Series, Road to the Kentucky Derby Series หรือการแข่งคัพ Breeders' Cup ที่ผ่านมา

มีเว็บไซต์มากมายให้ค้นหาแผนภูมิการแข่งที่มีรายละเอียดผลลัพธ์ของการแข่งก่อนหน้า รวมถึงลำดับการจบการแข่งขัน การจ่ายเงิน และจำนวนความยาวระหว่างผู้เข้าเส้นชัย

โบนัส:
100% up to $1,000
เดิมพันตอนนี้

ประสิทธิภาพล่าสุด

ม้าบางตัวมีความกระฉับกระเฉงมากกว่าม้าตัวอื่นๆ ตามเดิมพัน Belmont ด้วยความถี่ที่น้อยกว่าของเกรดกระเป๋าเงินสูง การแข่งขัน 1 เดิมพัน ผลงานที่ออกนอกเส้นทางมาระยะหนึ่งอาจเข้าสู่ Breeders' Cup Classic ได้โดยมีสนิมเล็กน้อย หรืออาจได้พักผ่อนเต็มที่และพร้อมที่จะวิ่งแข่งอย่างแข็งแกร่ง

รายการที่มีสม่ำเสมอ เข้าร่วมการแข่งขันและจบด้วยเงินมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าผู้ที่มีผลงานลดลงแม้จะประสบความสำเร็จในอดีตก็ตาม ระดับที่เผ่าพันธุ์แท้ชั้นนำเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะส่งผลให้เกิด "ความสำเร็จทำให้เกิดความสำเร็จ"

คุณภาพของการแข่งขัน

สิ่งสำคัญคือต้องดูระดับการแข่งขันที่ม้าได้รับ วิ่งเข้ามาเพราะการชนะในการแข่งขันแบบเรียกร้องสิทธิ์เผื่อเลือกนั้นไม่น่าจะเทียบกับความสามารถเดียวกันกับที่พบในการแข่งขันเดิมพันเกรด 1 หรือเกรด II

การแย่งชิงตำแหน่งสูงในสนามเล็ก ๆ ผู้ชนะที่ไม่ได้เดิมพันไม่จำเป็นต้องทำดีกับม้ามากนักเมื่อพวกเขาแยกทางจากประตูเริ่มต้นด้วยผู้ชนะการเดิมพันที่จัดลำดับอย่างช่ำชองหรือผู้ที่จบด้วยเงินอย่างสม่ำเสมอ

เกรดของการแข่งขันมักจะบ่งบอกมากกว่า กระเป๋าเงิน เนื่องจากสนามแข่งบางแห่ง เช่น Oaklawn ใน Hot Springs รัฐ Arkansas มีเดิมพันสูง แม้กระทั่งในการแข่งขัน Grade II หรือ Grade III

ม้าตัวไหนที่พ่ายแพ้และใครที่พวกเขาพ่ายแพ้เป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญของ ว่าพวกเขาจะทำผลงานอย่างไรกับการแข่งขันระดับสูงใน Breeders' Cup Classic

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ความยาวของการแข่งขัน

The Breeders' Cup Classic อยู่ห่างออกไปหนึ่งไมล์ และหนึ่งในสี่เช่นเดียวกับ Kentucky Derby และในระยะทางสูงสุดที่นักแข่งม้าพันธุ์แท้ส่วนใหญ่แข่งขันกัน

การให้ความสนใจกับระยะทางการแข่งขันในประวัติย่อของม้านั้นมีความสำคัญ เนื่องจากสามารถเปลี่ยนแปลงได้ระหว่างหก ระยะทางหนึ่งไมล์ครึ่ง ความยาวของเดิมพัน Belmont และการแข่งขัน Triple Crown ที่ยาวที่สุด

วิธีเล่นที่ระยะทางที่แน่นอนและอื่นๆ เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีถึงสิ่งที่สามารถคาดหวังได้ใน Breeders' Cup Classic หากพวกเขาชนะการแข่งขันในระยะทางหนึ่งไมล์ แต่ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดก็เหนื่อย อาจเป็นสัญญาณว่าห่างออกไป 1 ไมล์

ในทางกลับกัน หากพวกเขาเข้าเส้นชัยในอันดับที่สองหรือสามใน สองสามไมล์หรือหนึ่งไมล์และการแข่งขันที่แปด แต่ประกอบกันเป็นทางยาว อาจเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าพวกเขาน่าจะสามารถเดินทางได้ดีกว่าในระยะทางที่ไกลกว่า

ม้าส่วนใหญ่ได้รับการฝึกฝนให้วิ่งในระยะทางที่กำหนด และโดยทั่วไปจะเข้าสู่การแข่งขันระยะนั้น ดังนั้นการยืดระยะทางไกลหรือเปลี่ยนเส้นทางที่สั้นกว่าอาจทำให้เสียเปรียบเมื่อเทียบกับม้าตัวอื่นๆ

horse racing betting odds

ผู้ฝึกสอนและจ๊อกกี้

For most top thoroughbreds in big stakes races, regardless of the track at which the race is run, a trainer prefers to have the same jockey on board. There are also trainers such as Brad Cox who have better success in the Breeders’ Cup races than others, while some others like Bob Baffert seem to focus more on the Triple Crown Series.

ในขณะที่ม้าวิ่งไปมา ผู้ฝึกสอนและจ็อกกี้ทำงานกันอย่างกระฉับกระเฉงเป็นเวลานานกว่ามาก และอาจเป็นไปได้หลายทศวรรษในระหว่างที่พวกเขารวบรวมผลงานที่กว้างขวาง

ไม่เหมือนการแข่งขัน Triple Crown Series ที่จัดขึ้นที่สนามเดียวกันทุกปี ถ้วย Breeders' Cup จะเคลื่อนไปรอบๆ ซึ่งอาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ฝึกสอนและนักขี่ม้าที่ประสบความสำเร็จเป็นพิเศษในสถานที่นั้น

ด้วยการแข่งในปี 2021 ที่เดลมาร์ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ ผู้ฝึกสอนและนักขี่ม้าที่มีกิจกรรมมากกว่าบนชายฝั่งตะวันตก อาจจะคุ้นเคยกับเพลงมากขึ้น ม้าของพวกเขาจะมีความคุ้นเคยมากขึ้นกับด้านหลังของโรงงาน อาจทำให้พวกเขารู้สึกสบายใจเมื่ออยู่บนลู่

ม้าเหล่านั้นที่ได้รับการฝึกฝนและแข่งบนลู่ทางตะวันออก เช่น Churchill Downs, Keeneland,  Pimlico, กัลฟ์สตรีมและหน่วยงานของ NYRA มีการปรับเปลี่ยนมากกว่านี้ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อผลงาน

อาจเป็นปัจจัยที่สร้างความแตกต่างระหว่างการชนะและแพ้ในการเดิมพันครั้งใหญ่

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้