#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

B et Now

thaibookmaker Mobile Betting Guide

small mobile betting seal

ทั่วโลก กว่า 44% ของประชากรโลกเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน (รวมถึง 74% ของประชากร Tyinland) ข่าวดีก็คือหนังสือกีฬาทั้งหมดที่เราตรวจสอบมีตัวเลือกการเดิมพันบนมือถือ ในบทความนี้ เราจะนำเสนอหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันมือถือ

อ่านคู่มือการเดิมพันมือถือ thaibookmaker เพื่อค้นหาข้อมูลเฉพาะของเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันกีฬาบนมือถือเราตรวจสอบ sportsbooks ที่ดีที่สุด สำหรับการเดิมพันมือถือตาม UI, UX, คุณสมบัติที่มี, ใช้งานง่าย, ความเร็วและความเรียบง่าย ประสบการณ์มือถือที่ดีที่สุดเป็นเกมง่ายๆ ที่ให้คุณเดิมพันได้ในทุกรูปแบบที่คุณต้องการ

ด้วยความช่วยเหลือของเรา คุณสามารถกำจัดแล็ปท็อปหรือเดสก์ท็อปที่ไม่สะดวก และเริ่มเดิมพันได้ทุกที่จากทุกที่ .

 

สปอร์ตบุ๊คยอดนิยม 5 อันดับแรกของเราสำหรับการเดิมพันมือถือ

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ หนังสือกีฬาทุกเล่มที่เราตรวจสอบนั้นติดตั้งไว้สำหรับมือถือ การเดิมพันขณะเดินทาง อย่างไรก็ตาม หนังสือกีฬาห้ารายการต่อไปนี้คือสิ่งที่เราพบว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและราบรื่นที่สุดสำหรับการเดิมพันบนอุปกรณ์มือถือ ในการใช้ sportsbooks บนอุปกรณ์พกพา เราพบว่าห้าเว็บไซต์ต่อไปนี้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุด

1 Bovada

Bovada เป็นมาตรฐานทองคำของประสบการณ์การเดิมพันกีฬาบนมือถือ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในเว็บไซต์หายากที่ให้คุณลงชื่อสมัครใช้บัญชีผ่านแพลตฟอร์มมือถือของพวกเขา นอกจากนี้ คุณสามารถใช้ทั้งตัวเลือกการฝากและถอนเงินบนเว็บไซต์ของ Bovada

Bovada เสนอรายการกีฬาหลักทั้งหมดบนเว็บไซต์ของพวกเขา ตั้งแต่ฟุตบอล NFL และ NCAA ไปจนถึงฮ็อกกี้ บาสเก็ตบอล และเบสบอล มีกีฬาทุกประเภท

มีการเดิมพันให้เลือกมากมายบนแพลตฟอร์มมือถือ รวมถึงอุปกรณ์ประกอบฉากและฟิวเจอร์ส การเดิมพันสดและระหว่างการแข่งขันบนมือถือนั้นยอดเยี่ยม อัตราต่อรองจะรีเฟรชบนโทรศัพท์มือถือของคุณโดยอัตโนมัติ

Bovada สวยงามและเรียบง่ายมาก ทั้งสบายตาและใช้งานง่าย คุณจะลืมไปเลยว่าคุณกำลังใช้หน้าจอที่เล็กกว่า

คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดอะไรเพื่อเข้าถึงแพลตฟอร์มการเดิมพันบนมือถือของ Bovada ไม่มีความหงุดหงิดไม่เกะกะและไม่มีโฆษณา การเดิมพันกีฬาล้วนๆ

สิ่งที่ทำให้ Bovada เป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งคือความเร็ว คุณจะไม่ต้องรอจนกว่าจะโหลดหน้าต่างๆ ได้คะแนน 5 (สูงมาก) ในการทดสอบที่เราดำเนินการโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งเข้าถึงข้อดีโดยรวมของ UI และ UX ของเว็บไซต์

อ่านรีวิว Bovada ฉบับเต็ม

2 BetOnline

การเดิมพันมือถือของ BetOnline นั้นมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และตรงประเด็น เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันมือถือ ผู้ใช้ได้รับอนุญาตให้ทำการฝากและถอนเงินจากโทรศัพท์ของพวกเขา ผู้ใช้ใหม่สามารถลงทะเบียนบนเว็บไซต์มือถือของพวกเขาได้เช่นกัน

นอกจากนี้ Bet Online ยังให้รหัส QR บนไซต์เดสก์ท็อปของพวกเขาซึ่งช่วยให้คุณเข้าสู่ไซต์ที่ปรับให้เหมาะกับมือถือได้อย่างรวดเร็วหลังจากสแกนอย่างรวดเร็ว| ||243

All of the BetOnline.ag’s major betting options are available on their mobile site. Their live betting section functions well on their mobile platform. You won’t experience the limited features many bettors associated with mobile betting.

BetOnline มีกีฬาให้เลือกมากมายที่คุณได้รับอนุญาตให้เล่นผ่านเว็บไซต์มือถือของพวกเขา ลูกค้าสามารถวางเดิมพันเบสบอล บาสเก็ตบอล มวย คริกเก็ต ฟุตบอล กอล์ฟ ฮอกกี้ ศิลปะการต่อสู้ รักบี้ ฟุตบอล และเทนนิส

เหนือสิ่งอื่นใด BetOnline กำลังเสนอโบนัสเล่นฟรี $50 เพียง สำหรับการเดิมพันกับเว็บไซต์มือถือของพวกเขาหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับโบนัส "เล่นฟรี" โปรดดูคำแนะนำเกี่ยวกับโบนัสทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง

ได้คะแนน 4 (สูงมาก) ในการทดสอบของเรา ทำงานโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่เข้าถึงคุณภาพโดยรวมของ UI และ UX ของเว็บไซต์

อ่านรีวิวฉบับสมบูรณ์ของ BetOnline

3 SportsBetting.ag

จากการตรวจทานของเรา เราพบว่าเว็บไซต์บนมือถือของ Sportsbetting.ag นั้นใช้งานง่ายกว่ารุ่นเดสก์ท็อปในหลายประการ

Sportsbetting.ag ชอบเว็บไซต์บนมือถือของพวกเขามาก ว่าพวกเขากำลังสร้างแรงจูงใจให้นักพนันเริ่มใช้มันด้วยโบนัสเล่นฟรี 50 ดอลลาร์ นั่นเป็นโบนัสที่เยี่ยมมากสำหรับการเดิมพันจากอุปกรณ์มือถือของคุณ!

แน่นอนว่า Sportsbetting.ag เสนอการเดิมพันแบบครบวงจรแก่คุณ เช่นเดียวกับการเดิมพันสดจากอุปกรณ์มือถือของคุณ เดิมพันเบสบอล บาสเก็ตบอล คริกเก็ต ฟุตบอล ศิลปะการต่อสู้ ฟุตบอล และเทนนิส รวมถึงกีฬายอดนิยมอื่นๆ อีกมากมาย

Sportsbetting.ag ได้คะแนน 9 (พิเศษ) ในการทดสอบที่เราดำเนินการโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นเอกสิทธิ์ซึ่งเข้าถึง ความสามารถโดยรวมของ UX และ UI ของเว็บไซต์

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ SportsBetting.ag

4 MyBookie

MyBookie มีชื่อเสียงในด้านการเป็นเจ้ามือรับพนันกีฬาแบบเก่า แต่ตัวเลือกการเดิมพันบนมือถือของพวกเขานั้นมองไปข้างหน้าอย่างแน่นอน การเดิมพันใด ๆ ที่คุณต้องการทำบนเดสก์ท็อปของคุณ คุณสามารถทำได้บนอุปกรณ์มือถือของคุณ

นอกจากนี้ MyBookie เป็นหนึ่งในหนังสือเล่มสุดท้ายที่ให้คุณวางเดิมพันทางโทรศัพท์ นี่อาจไม่ใช่ "การเดิมพันบนมือถือ" ในแง่ที่คุณอาจเชื่อมโยง แต่ก็ยังนับอยู่ เป็นตัวอย่างคลาสสิกของความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ของ MyBookie ที่ผสมผสานระหว่างโรงเรียนเก่ากับความทันสมัยอย่างชัดเจน

อินเทอร์เฟซเป็นแบบพื้นฐาน และนี่เป็นสิ่งที่ดี คุณไม่ได้ถูกน้ำท่วมด้วยตัวเลือกบนหน้าจอมากเกินไปในคราวเดียว นอกจากนี้ MyBookie ยังจดจำกีฬาและลีกที่คุณเดิมพันล่าสุด และให้คุณไปที่ส่วนนั้นของเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว นี่เป็นความช่วยเหลือที่ดีเมื่อคุณต้องการวางเดิมพันเมื่อคุณอยู่ในช่วงเวลาที่วิกฤตระหว่างเดินทาง

มีอัตราต่อรองและไลน์ให้เลือกสำหรับกีฬาหลักทุกประเภท และคุณสามารถใช้ My Bookie ในทุก ประเทศเดียวในโลก แน่นอนว่า My Bookie มีตัวเลือกการเดิมพันแบบสด แม้ว่าบางครั้งอาจช้าบ้าง

MyBookie ทำคะแนนได้ 8 (สูงมาก) ในการทดสอบที่เราดำเนินการโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งเข้าถึงมูลค่าโดยรวมของเว็บไซต์ UX และ UI

อ่านบทวิจารณ์แบบเต็มของ MyBookie.ag.

5 GTbets

GTbets เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดิมพันบนมือถือ และพวกเขาก็มีหนึ่งในแพลตฟอร์มการเดิมพันบนมือถือที่สะอาดตาและดึงดูดสายตามากที่สุด ทุกแง่มุมของเว็บไซต์ได้รับการคิดและดำเนินการมาเป็นอย่างดี

เช่นเดียวกับหนังสือกีฬาการพนันบนมือถือชั้นนำทั้งหมดของเรา การเดิมพัน GT ให้ผู้ใช้ฝากและถอนเงินออนไลน์ตลอดจนเสนอตัวเลือกการเดิมพันปกติทั้งหมด ให้กับลูกค้ามือถือ แคชเชียร์มือถือของพวกเขาแข็งแกร่งเป็นพิเศษ หลังจากเข้าสู่ระบบ คุณจะเห็นยอดเงินคงเหลือ และการถอนออกมีขั้นตอนน้อยกว่าเจ้ามือกีฬาอื่นๆ พูดได้คำเดียวว่ามีประสิทธิภาพ มีตัวเลือกการถอนผ่านมือถือมากที่สุด

แน่นอนว่า GTbets เสนอตัวเลือกการเดิมพันปกติทั้งหมดบนมือถือ รวมถึงการเดิมพันสด . คุณลักษณะหนึ่งที่พวกเขามี ซึ่งหาได้ยากสำหรับการเดิมพันกีฬาบนมือถือคือการเดิมพันม้าแบบแข่งม้า สิ่งนี้ทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักพนันที่ชอบเดิมพันภายในขอบเขตนี้

GTbets ได้คะแนน 9 (พิเศษ) ในการทดสอบที่เราดำเนินการโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งเข้าถึงความสามารถโดยรวมของ UI และ UX ของเว็บไซต์| ||295

Read our full review of GTbets.

ง่ายอย่างที่คิดไหม

ใช่ ง่ายแน่นอน สิ่งที่คุณต้องมีเพื่อเริ่มต้นการเดิมพันกีฬาบนมือถือคือ:

  • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (ผ่านเครือข่าย WiFi หรือ 3G/4G/56)
  • สมาร์ทโฟน (iOS, Android, Blackberry OS, เป็นต้น)
  • บัญชีที่สปอร์ตบุ๊คที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ที่เราแนะนำ

ไม่มีหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันมือถือที่เราต้องการให้คุณดาวน์โหลดอะไรก็ได้ ไม่จำเป็นแอพพลิเคชั่นที่จะติดตั้ง แต่อย่างใด

ทุกไซต์ที่เราแนะนำนั้นเข้ากันได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น (Android, iPhone และอื่น ๆ ) หรือแท็บเล็ตที่คุณใช้อยู่ ตราบใดที่เปิดใช้งาน 3G

นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณอัปเดตทั้งระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือของคุณ ตลอดจนทำการอัปเดตที่แนะนำสำหรับอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ที่คุณต้องการ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถสัมผัสประสบการณ์การเดิมพันในแบบที่เจ้ามือกีฬาต้องการได้ ซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมที่สุดจำเป็นสำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

หนังสือกีฬาเป็นผู้บุกเบิกในการเพิ่มศักยภาพของอินเทอร์เน็ตสำหรับการเชื่อมต่อทั่วโลกมาโดยตลอด ด้วยการเติบโตของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เว็บไซต์เดิมพันกีฬาหลายแห่งเสนอการเดิมพันมือถือที่ปรับให้เหมาะสมที่สุด ความเร็ว ความสะดวก และความสะดวกเป็นชื่อของเกมเมื่อพูดถึงกีฬาสำหรับการเดิมพันบนมือถือ

คุณเลือกผิดได้ไหม

แน่นอนว่ามีเจ้ามือรับแทงอยู่ข้างนอก ที่หลีกเลี่ยงได้ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว ตราบใดที่คุณปฏิบัติตามคำแนะนำที่เราให้ไว้และใส่ใจกับข้อเท็จจริงของคำแนะนำที่เรามีในสถานที่ คุณก็จะไม่เป็นไร การนำทางไปยังเจ้ามือรับแทงที่เชื่อถือได้และปลอดภัยเป็นงานแรก จากนั้น มองหาอัตราต่อรองที่เหมาะกับความสนใจของคุณและมีตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับเวลาที่คุณต้องการเดิมพันในตลาดอื่นๆ

ณ จุดนี้ คุณพร้อมที่จะตัดสินใจแล้ว เมื่อสแกนหนังสือกีฬาชั้นนำรอบๆ แล้ว เช่น ที่คุณจะพบในหน้านี้ ตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะตัดสินใจว่ารายการใดเหมาะกับคุณ อย่าลืมว่าคุณสามารถลงทะเบียนได้มากกว่าหนึ่งแห่ง!

ตอนนี้คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันมือถือแล้ว เริ่มวางเดิมพันได้เลยวันนี้!