# 1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2|| |154

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพัน ตอนนี้

#4

โบนัส

50% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้|| |235

thaibookmaker Sign-Up Guide

การเข้าร่วม Sportsbook ออนไลน์เป็นขั้นตอนง่ายๆ โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถวางเดิมพันครั้งแรกได้ภายใน 10 นาทีหลังจากเริ่มสร้างบัญชีของคุณ แม้ว่าจะเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา แต่ thaibookmaker จะให้ข้อมูลเจาะลึกและเจาะลึกถึงประเด็นสำคัญบางประการที่คุณควรทราบในระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียนกีฬา

1 ขั้นตอนเบื้องต้น

ขั้นแรก ในการตั้งค่าบัญชี คุณจะต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลมาตรฐานสองสามส่วน:

  • ชื่อเต็ม
  • ที่อยู่ปัจจุบัน|| |248
  • Date of birth
  • ที่อยู่อีเมลปัจจุบัน
  • หมายเลขโทรศัพท์

การสร้างชื่อผู้ใช้

ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ที่คุณ' เลือกแล้ว คุณอาจได้รับแจ้งให้สร้างชื่อผู้ใช้ อื่นๆ หนังสือกีฬาของคุณให้ไว้หรือ ID ผู้ใช้สำหรับคุณ หากคุณกำลังสร้างชื่อผู้ใช้ของคุณเอง ให้แน่ใจว่าเป็นสิ่งที่คุณสามารถจดจำและจะไม่เกลียดชังในหนึ่งปี เนื่องจากคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ หากมีการระบุ ID ให้กับคุณ โปรดเก็บไว้ในที่ปลอดภัยเพื่อไม่ให้ลืม

การสร้างรหัสผ่าน

แน่นอนว่าคุณจะต้อง รหัสผ่านเพื่อติดตามและปกป้องบัญชีของคุณ โดยทั่วไปแล้วจะต้องมีความยาวมากกว่าเจ็ดอักขระและควรมีทั้งตัวเลขและตัวอักษรเพื่อให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น เก็บไว้ในที่ปลอดภัยและอย่าเปิดเผยรหัสผ่านของคุณกับใคร

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ

คุณต้องการดูแลบัญชีกีฬาของคุณเหมือนกับบัญชีธนาคารออนไลน์ ท้ายที่สุดก็มีข้อมูลเหมือนกันมากมาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณออกจากระบบหลังการใช้งานแต่ละครั้ง และอย่าใช้ฟังก์ชันรหัสผ่าน "จดจำฉัน" บนอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณ บัญชีของคุณไม่ควรเป็นสิ่งที่เพื่อนร่วมห้องหรือเด็กๆ สามารถเข้าถึงได้ง่ายหากพวกเขาใช้คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณ

ความถูกต้องของข้อมูล

สิ่งสำคัญคือข้อมูลที่คุณให้ระหว่างการสมัครคือ แม่นยำ. สปอร์ตบุ๊คจะทำการตรวจสอบสถานะบัญชีทั้งหมดที่สร้างขึ้นระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียนสปอร์ตบุ๊คเพื่อป้องกันการฉ้อโกง พวกเขาสามารถเรียกใช้การตรวจสอบอัตโนมัติเพื่อยืนยันว่าคุณได้ส่งข้อมูลที่ถูกต้อง หากพวกเขาไม่สามารถยืนยันที่อยู่อีเมลหรือพบว่าคุณมีอายุไม่ครบตามเกณฑ์ขั้นต่ำของผู้ใช้ (โดยปกติคือ 18 ปี แต่อาจมี 19 ในบางเว็บไซต์) คำขอบัญชีของคุณอาจถูกปฏิเสธ

หากคุณไม่มีอีเมลที่ใช้งานอยู่ คุณจำเป็นต้องสร้างอีเมลใหม่ หนังสือกีฬาออนไลน์ทุกเล่มจะขอเมื่อสมัคร การใช้อีเมลที่หมดอายุไม่ใช่ตัวเลือก หนังสือกีฬาบางประเภทจะส่งอีเมลยืนยันระหว่างขั้นตอนการสมัครหนังสือกีฬา แม้แต่อีเมลที่ไม่ได้ส่งการยืนยัน อีเมลจะเป็นแหล่งที่มาของการสื่อสารหลัก หากไม่มีอีเมลที่ใช้งานอยู่ สปอร์ตบุ๊คจะแจ้งเตือนคุณถึงโบนัสและสิทธิพิเศษ

หากคุณลืมข้อมูลเข้าสู่ระบบหรือรหัสผ่าน คุณจะไม่สามารถกู้คืนข้อมูลนั้นได้หากไม่มีการเข้าถึงบัญชีอีเมลของคุณ ดังนั้นอย่าลงทะเบียนด้วยอีเมลของนักเรียนเก่าเพราะคุณกลัวที่จะให้อีเมลปัจจุบันของคุณ

steps betting guide illustration

2 ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในกระบวนการลงทะเบียนหนังสือกีฬา

ตราบใดที่ข้อมูลที่คุณให้ไว้ถูกต้อง ก็ไม่มีอะไรผิดพลาดได้มากในระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียน บางทีปัญหาที่พบบ่อยที่สุดคือการไม่ได้รับอีเมลยืนยัน วิธีแก้ปัญหามักจะง่ายพอๆ กับการตรวจสอบโฟลเดอร์สแปม

หนังสือกีฬาจำกัดบัญชีไว้ที่หนึ่งบัญชีต่อผู้ใช้ และบางครั้งหนึ่งบัญชีต่อครัวเรือน ดังนั้น หากคุณเคยใช้ที่อยู่และอีเมลเดิมในการลงชื่อสมัครใช้บัญชีที่เว็บไซต์นั้นมาก่อน คุณอาจประสบปัญหาได้ หากคุณลืมข้อมูลบัญชีเก่า โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าแทนที่จะพยายามเปิดใหม่ นี่เป็นแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและจะนำไปสู่การแก้ปัญหาได้เร็วกว่าการสร้างบัญชีและติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าในภายหลัง

คุณควรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าด้วยหากคุณพบปัญหาอื่นๆ ในระหว่างการลงชื่อสมัครใช้ ทั้งหมดหนังสือกีฬาออนไลน์ที่มีชื่อเสียง จะมีแผนกบริการลูกค้าที่คุณสามารถโทรติดต่อทางโทรศัพท์หรือสนทนาภายในหน้าต่างแชทสดบนคอมพิวเตอร์ของคุณ พวกเขาพร้อมที่จะช่วยคุณเปิดบัญชีและแก้ไขปัญหาใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการ

หากคุณเป็นคนนอนดึกหรือไม่สามารถบริการลูกค้าได้เมื่อคุณสร้างบัญชี อาจเป็นการดีที่สุดที่จะเลือกไซต์ที่มีตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าเมื่อคุณต้องการ บางเว็บไซต์มีตัวแทนให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นโปรดคำนึงถึงเรื่องนี้เมื่อเลือกเจ้ามือกีฬา

3 การฝากเงินเข้าบัญชีเดิมพันของคุณ

ข้อความแจ้งแรกที่คุณจะได้รับเมื่อตั้งค่าบัญชีแล้วคือการฝากเงิน นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่รวมถึงข้อมูลที่ถูกต้องเมื่อลงชื่อสมัครใช้ เนื่องจากชื่อที่คุณใช้ในการสร้างบัญชีต้องตรงกับข้อมูลการชำระเงินของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น บางไซต์ส่งโปรโมชั่นและโหลดโบนัสซ้ำไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ ดังนั้น การให้อีเมลปลอมหรือไม่ได้ใช้งานเป็นเพียงการโกงคุณจากโอกาสเหล่านั้น

หนังสือกีฬาแต่ละรายการมีจำนวนเงินสูงสุดและต่ำสุดที่สามารถฝากได้ในครั้งเดียว สิ่งเหล่านี้แตกต่างกันไปในแต่ละไซต์ขึ้นอยู่กับวิธีการฝากเงิน มีตัวเลือกการฝากเงินที่หลากหลาย แต่โดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิต/บัตรเดบิต eWallet Bitcoin และการโอนเงินผ่านธนาคาร

บัตรเครดิต/ บัตรเดบิต

นี่คือวิธีการทั่วไป ของการฝากเงินเข้าบัญชี เงินฝากขั้นต่ำมักจะต่ำ (ตั้งแต่ $10 ถึง $50) แม้ว่าบางครั้งอาจต้องใช้แบบฟอร์มยืนยันบัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคาร แต่ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้ในไฟล์ เพื่อให้สามารถฝากเงินได้โดยไม่ยุ่งยากในอนาคต การฝากเงินด้วยบัตรเครดิตดำเนินการทันทีและช่วยให้นักพนันรายใหม่สามารถเริ่มต้นได้ทันที คุณต้องใช้บัตรเครดิตของคุณ หากคุณยืมบัตรเครดิตจากบุคคลอื่น จะถูกระบุว่าไม่ตรงกับข้อมูลของเจ้าของบัญชี และเงินฝากจะไม่ได้รับการประมวลผล อย่างไรก็ตาม บัตรวีซ่าแบบชำระเงินล่วงหน้าสามารถใช้เพื่อเติมเงินในบัญชีได้ ตราบเท่าที่อนุญาตให้ทำการซื้อระหว่างประเทศได้ (เนื่องจากหนังสือส่วนใหญ่มีการดำเนินงานในต่างประเทศ)

Cryptocurrency

มีเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลเป็นการชำระเงินที่ทำได้ในอนาคต ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ลังเลที่จะให้ข้อมูลบัตรเครดิตกับหนังสือกีฬา Bitcoin เป็นสกุลเงินดิจิทัลแรกที่ได้รับการยอมรับในหนังสือกีฬา ทำให้การฝากเงินทำได้ง่ายและรวดเร็ว และการถอนเงินไปยังกระเป๋าเงินออนไลน์ก็ค่อนข้างง่ายเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ Bitcoin จึงเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางที่สุด อย่างไรก็ตาม Litecoin และ Ethereum ต่างก็ได้รับความสนใจจากนักพนันออนไลน์และควรเป็นตัวเลือกที่มีศักยภาพสำหรับหนังสือบางเล่มเช่นกัน

eWallet

กระเป๋าเงินดิจิทัลให้ความรู้สึกปลอดภัยและง่ายต่อการโอน เป็นสกุลเงินดิจิตอล แต่คล้ายกับ Bitcoin แบรนด์ eWallet เฉพาะนั้นไม่แพร่หลายในหนังสือกีฬา ไม่ว่าจะเป็น PayPal, Skrill, Neteller หรือแบรนด์อื่น โปรดทราบว่าอาจไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับเจ้ามือกีฬาโดยเฉพาะ สปอร์ตบุ๊คจำกัดนักพนันที่พวกเขายอมรับ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลทางภูมิศาสตร์หรือเหตุผลทางธุรกิจอื่นๆ (ตัวอย่างเช่น Skrill ยังคงเป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลเพียงใบเดียวที่ถูกคว่ำบาตรในรัฐนิวเจอร์ซีย์)

การโอนเงินผ่านธนาคาร

มีอยู่ในหนังสือกีฬาขนาดใหญ่ นี่เป็นวิธีการฝากเงินของคุณที่ช้ากว่า บัญชีและมีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำสูงสุด อย่างไรก็ตาม มีปริมาณเงินฝากสูงสุดที่สูงกว่าเมื่อใช้วิธีนี้ ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วเฉพาะลูกกลิ้งสูงเท่านั้นที่ใช้วิธีนี้ มีค่าธรรมเนียมจากธนาคารสำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร แต่สปอร์ตบุ๊คบางแห่งอาจเสนอให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายเหล่านั้นในการฝากเงินครั้งแรกของคุณ

ตัวต่อตัว

บริการเช่น Western Union และ MoneyGram อนุญาตให้ผู้ใช้ส่งเงินไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกโดยไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลธนาคาร ผู้ส่งเพียงแค่ไปที่สำนักงานและแจ้งชื่อ ที่อยู่ ชื่อผู้รับ และปลายทางการชำระเงิน (ข้อมูลนี้จะอยู่ในหนังสือกีฬาล่วงหน้า) จากนั้นพวกเขาจะได้รับหมายเลขอ้างอิงที่เจ้ามือรับแทงกีฬาใช้ในการเก็บเงิน เป็นวิธีการชำระเงินแบบแยกส่วน แต่ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ อาจไม่ใช่วิธีที่สะดวกที่สุด ค่าธรรมเนียมอาจสูงสำหรับกระบวนการนี้เช่นกัน แม้ว่าหนังสือกีฬามักจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายสำหรับเงินฝากที่มีขนาดใหญ่พอ (เช่น มากกว่า $300)

depositing guide for betting illustration

สปอร์ตบุ๊คเป็นที่ที่ปลอดภัยสำหรับเงินของคุณหรือไม่

สำหรับผู้ที่กังวลเกี่ยวกับการให้ข้อมูลธนาคาร โปรดทราบว่า MTS แนะนำเฉพาะสปอร์ตบุ๊คที่น่านับถือที่สุดเท่านั้น แต่ละเว็บไซต์ที่เราให้คะแนนรายละเอียดคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลที่ครอบคลุม และใช้ Secure Socket Layer (SSL) เพื่อให้แน่ใจว่ารายละเอียดที่ละเอียดอ่อนที่คุณให้จะได้รับการจัดการอย่างปลอดภัย ในทำนองเดียวกัน หนังสือกีฬาแต่ละเล่มที่เราแนะนำมีประวัติที่พิสูจน์แล้วหลังจากให้บริการมาหลายปีในอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์

หนังสือกีฬาแต่ละใบมีใบอนุญาตพร้อมค่าคอมมิชชั่นการเล่นเกมภายในประเทศที่ดำเนินการ ข้อมูลดังกล่าวจะอยู่ที่ด้านล่างสุดของหน้าเว็บหรือภายในข้อกำหนดในการให้บริการ หากคุณไม่พบค่าคอมมิชชันที่เจ้ามือรับพนันกีฬาอยู่ภายใต้ มันคือสิ่งที่คุณอยากจะหลีกเลี่ยง

คุณสามารถเริ่มเดิมพันได้เมื่อใด

คุณสามารถเริ่มเดิมพันได้เมื่อใด การเดิมพัน เงินในบัญชีของคุณควรจะพร้อมใช้งานเกือบจะทันทีหลังจากการฝากเงิน หนังสือจะฝากเงินเข้าบัญชีของคุณก่อนขั้นตอนการฝากเงิน ดังนั้นคุณจึงสามารถเริ่มเดิมพันได้ทันที แต่ระวัง หากเงินฝากของคุณถูกย้อนกลับหรือไม่สามารถเรียกเก็บเงินได้ การเดิมพันทั้งหมดจะถูกริบ

ธุรกรรมอาจถูกปฏิเสธด้วยเหตุผลหลายประการ: เงินไม่เพียงพอ การป้อนข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง หรือธนาคารของคุณอาจไม่อนุญาตให้ทำธุรกรรมที่ หนังสือกีฬา หากคุณได้ตรวจสอบความเป็นไปได้ทั้งหมดแล้ว โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่เจ้ามือกีฬา ในที่สุด คุณอาจต้องฝากเงินด้วยวิธีอื่น

หากการฝากเงินของคุณผ่านไปโดยไม่มีปัญหา การฝากนั้นควรปรากฏในใบแจ้งยอดบัตรเครดิต/ใบแจ้งยอดธนาคารของคุณภายใน 3 ถึง 5 วัน อย่าลืมเก็บบันทึกสลิปการฝากเงินไว้เผื่อไว้ หนังสือกีฬาจะมีประวัติการทำธุรกรรมทั้งหมด แต่ควรเก็บบันทึกสำหรับตัวคุณเองเป็นแนวทางปฏิบัติ

การยืนยันตัวตน

แม้ว่าการลงชื่อสมัครใช้ครั้งแรกจะค่อนข้างลำบาก แต่โปรดทราบว่า คุณจะต้องจัดทำเอกสารเพื่อยืนยันบัญชีของคุณก่อนจึงจะสามารถถอนเงินได้ สปอร์ตบุ๊คส่วนใหญ่ต้องการสแกนบัตรประจำตัวที่ทางราชการออกให้ สแกนด้านหน้าและด้านหลังบัตรเครดิตของคุณ (หากคุณใช้เมื่อทำการฝากเงิน) และเอกสารประกอบเพิ่มเติมเพื่อยืนยันที่อยู่ของคุณ เช่น ใบแจ้งยอดธนาคารหรือบิลค่าสาธารณูปโภค

สปอร์ตบุ๊คต้องการเอกสารดังกล่าวเพื่อป้องกันการฉ้อโกง จำกัดผู้ใช้จากการสร้างหลายบัญชี และปฏิบัติตามแนวทางโปรแกรมการระบุตัวตนลูกค้า โปรแกรมเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันการใช้เว็บไซต์ของตนเพื่อการฟอกเงิน

เราจะเจาะลึกลงไปในขั้นตอนการถอนเงินในภายหลัง ดังนั้นคุณจึงเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงรายละเอียดก่อนที่จะพยายามสร้างครั้งแรก การถอนตัว