#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

คู่มือการเดิมพันฟรี thaibookmaker

หนังสือกีฬาทุกเล่มภูมิใจนำเสนอโบนัสเริ่มต้นที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ โบนัส “การต้อนรับ” เหล่านี้มีให้ที่ 99% ของหนังสือกีฬาทั้งหมด แต่การพิจารณาว่าอันไหนดีที่สุดอาจเป็นสิ่งที่ท้าทาย เราที่ thaibookmaker ได้รวมรายการโบนัสหนังสือกีฬาที่ดีที่สุด รวมถึงข้อมูลโบนัสภายใน การจัดอันดับหนังสือกีฬาออนไลน์ชั้นนำของเรา เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบโบนัสในแต่ละเจ้ามือก่อนเข้าร่วม

มันเป็นส่วนหนึ่งของพื้นฐานสำหรับการเดิมพัน โบนัสการลงทะเบียนมีขนาดใหญ่ ส่วนหนึ่งของการเลือกเจ้ามือรับแทงกีฬาที่เหมาะกับคุณ การใช้เงินลงทุนเริ่มแรกให้เกิดประโยชน์สูงสุดอาจส่งผลต่อจำนวนเงินที่คุณเดิมพันต่อไปในอนาคต แน่นอนว่าสิ่งนี้ส่งผลต่อจำนวนเงินที่คุณชนะในระยะยาว

เพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเงินของคุณ MTS จะตรวจสอบโบนัสการลงทะเบียนมากมาย เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าตัวเลือกใดเหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของคุณมากที่สุด แต่หากต้องการทราบว่าโบนัสใดดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจประเภทโบนัสต้อนรับที่สปอร์ตบุ๊คทั่วไปมีให้มากที่สุด

หนังสือกีฬา แนะนำเพื่อน Sign-up Bonus โบนัสโหลดซ้ำ

Bovada

ใช่ ใช่ ใช่

MyBookie.ag logo

ใช่ ใช่ ใช่ (รหัสโปรโมชั่น)
Bet Online Logo ใช่ ใช่ ใช่ (Crypto)
SportsBetting.ag logo ใช่ ใช่ ใช่
Game Time Bets logo ใช่ ใช่ ใช่

ข้อดีของ เดิมพันฟรี

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่เราได้ยินกลับมาจากนักพนันที่ใช้ประโยชน์จากการเดิมพันกีฬาฟรี ก็คือพวกเขาสามารถทดลองขับสปอร์ตบุ๊คใหม่ ๆ และดูว่าพวกเขาสนใจที่จะฝากเงินที่ไหนสักแห่งหรือไม่ ในการค้นหาข้อเสนอเดิมพันฟรีที่ใหญ่ที่สุด คุณจะค้นพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

Another great thing is that bettors’ don’t need to spend their own cash and any bets they do place are entirely risk-free. Some of the best free bet sites require bettors to spend their own money before they’re awarded free bets. However, in this circumstance, once the bettor spends their own money, they’ll get that money in free credits again.

อย่าลืมว่า คุณสามารถยืดเวลาประสบการณ์การเดิมพันของคุณโดยเพิ่มในแบ๊งค์ของคุณ ยิ่งคุณสะสมเดิมพันฟรีในแบ๊งค์ของคุณมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีโอกาสชนะรางวัลใหญ่มากขึ้นเท่านั้น ตรวจสอบเว็บไซต์เดิมพันฟรีที่ดีที่สุด และเริ่มเพิ่มเงินฟรีให้กับเกมของคุณ!

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ข้อเสียของการเดิมพันฟรี

แม้ว่าเว็บไซต์เดิมพันฟรีส่วนใหญ่จะให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้เท่านั้น แต่ก็มีข้อเสียบางประการในการใช้เดิมพันฟรี โปรโมชันการเดิมพันที่ดีที่สุดบางรายการอาจดูดีมาก อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องปกติที่นักพนันจะต้องปฏิบัติตามรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ที่ระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไข นี้อาจดูเหมือนไม่สำคัญสำหรับบางคน แต่ถึงแม้ข้อเสนอการเดิมพันฟรีที่ดีที่สุดยังต้องการให้ผู้ใช้ตอบสนองความต้องการบางอย่างเพื่อเปิดใช้งานโปรโมชั่น

สิ่งที่ควรสังเกตอีกอย่างคือเมื่อเราเปรียบเทียบเดิมพันฟรีและพิจารณารายการต่างๆ เดิมพันฟรีอันดับต้น ๆ มีมูลค่าเพียงเล็กน้อยหรือเสนอจำนวนเงินที่คุณจะได้รับในบัญชีของคุณ – ซึ่งน้อยที่สุด นอกเหนือจากการเดิมพันฟรีมูลค่าต่ำ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเป็นโปรโมชั่นที่เสนอการเดิมพันฟรีเกิน $10 นักพนันมักจะต้องทำการฝากเงินเพื่อรับเครดิตฟรี ดังนั้น เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ซื้อเว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันฟรีและดูว่าสิ่งใดที่ดึงดูดสายตาคุณ ดังนั้น โปรดจำไว้เสมอว่าด้วยการเดิมพันฟรีที่ใหญ่ที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องอ่านรายละเอียดและทราบข้อกำหนดที่แน่นอนของโปรโมชั่น

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

โบนัสแมตช์ (โบนัสการฝากครั้งแรก)

มากที่สุด โบนัสการลงทะเบียนหนังสือกีฬาทั่วไปคือโบนัสการจับคู่ คุณต้องการอย่างน้อยโบนัสการลงทะเบียน 100% (เรียกอีกอย่างว่าโบนัสเงินสด) โดยที่เปอร์เซ็นต์ของ การฝากเงินครั้งแรกของคุณจะถูก "จับคู่" โดยหนังสือกีฬา (สูงสุดจำนวนหนึ่งดอลลาร์) โบนัสจากส่วนสุดท้าย – “100% สูงถึง $200” – เป็นตัวอย่างของโบนัสการจับคู่ หากคุณใช้ประโยชน์จากโปรโมชั่นนั้นให้เต็มที่ คุณจะได้รับเงินสดโบนัส $200

สำหรับโบนัสการจับคู่ เป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างดีสำหรับข้อกำหนดการโรลโอเวอร์ที่จะรวมไม่ใช่แค่จำนวนเงินฝาก แต่ยังรวมถึง จำนวนโบนัสที่ได้รับ ดังนั้น โดยใช้อัตรา 5x มาตรฐาน จำนวนเงินที่คุณจะต้องจ่ายเพื่อให้ถึงยอดโรลโอเวอร์ในตัวอย่างของเราคือ $2,000

จำนวนนั้นหาได้จากการคูณโรลโอเวอร์ด้วยเงินฝากและโบนัสที่เกี่ยวข้อง:|| |316

sign up bonuses example

The process for claiming bonuses is not identical between sites. Some are automatically included when making your first deposit. Other sportsbooks require a promotional code when making your first deposit.

นานแค่ไหนกว่าที่คุณจะได้รับเงินโบนัสของคุณ

หากคุณเป็นคนประเภทที่รอคอยอย่างยากลำบาก ดีใจด้วยนะ มีข่าวดีมาบอก หนังสือกีฬาหลายเล่มจะปล่อยเงินโบนัสเพิ่มขึ้นตามที่คุณเดิมพัน แทนที่จะเป็นเงินก้อนเมื่อครบตามข้อกำหนดโรลโอเวอร์ทั้งหมด ตัวอย่างเช่น สมมติว่าคุณวางเดิมพัน 100 ดอลลาร์ที่ชนะ เมื่อตกลงกันได้แล้ว คุณจะได้รับเงินโบนัส 10 เหรียญสหรัฐ (กล่าวคือ คุณจะได้รับ 5% ของเงินโบนัสของคุณ เนื่องจากคุณทำได้ถึง 5% ของข้อกำหนดโรลโอเวอร์)

หนังสืออื่นๆ อาจปล่อยยอดโบนัสทั้งหมดล่วงหน้า ในกรณีเช่นนี้ เงินโบนัสการจับคู่จะถือเป็นเงินปกติ ซึ่งหมายความว่าการเดิมพันจะนับรวมในการบรรลุข้อกำหนดโรลโอเวอร์ของคุณ และไม่เหมือนเงินโบนัสเล่นฟรี (ซึ่งเราจะพูดถึงต่อไป) เงินโบนัสการจับคู่จะถูกส่งคืนให้คุณหากคุณชนะการเดิมพัน นอกจากนี้ยังไม่มีข้อจำกัดว่าสามารถเดิมพันได้ที่ไหนหรืออย่างไร

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

โบนัสเล่นฟรี

โบนัสการลงทะเบียนยอดนิยม การเล่นฟรีสัญญาว่าเปอร์เซ็นต์เงินฝากเริ่มต้นของคุณจะมอบให้คุณเป็นเดิมพันฟรี (หรือเป็นsingles หรือเดิมพันหลายรายการ) การเล่นฟรี 50% ของเงินฝาก 100 ดอลลาร์จะให้เงินโบนัสแก่ผู้ใช้ 50 ดอลลาร์ และบ่อยครั้งที่เงินเล่นฟรีจะมอบให้ทันทีหลังจากที่คุณฝากเงิน นักพนันสามารถเริ่มใช้หน่วย ได้ทันที

สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้กับโบนัสเล่นฟรีคือคุณไม่ได้เป็นเจ้าของโบนัส เงิน. เนื่องจากคุณถูกพบเห็น "เงินฟรี" คุณจึงมีสิทธิ์ได้รับเงินเดิมพันเท่านั้น ไม่ใช่จำนวนเงินเดิมพันเริ่มต้น สมมติว่าคุณใช้เดิมพันฟรี $50 กับรายการโปรดที่ออกที่ 1/2 อัตราต่อรอง ในกรณีนี้ คุณจะได้รับเงินคืน $25 เท่านั้นหากการเดิมพันสำเร็จเพราะคุณไม่เคยเป็นเจ้าของ $50 ดั้งเดิม

ทำให้การเล่นฟรีเป็นโบนัสที่ยากมากในการใช้ประโยชน์ ในขณะที่นักพนันต้องการเพิ่มการเล่นฟรีให้สูงสุดกับอัตราต่อรองที่ยาวของพาร์เลย์ คุณก็ต้องพยายามรับประกันผลตอบแทนจากโบนัสของคุณด้วย

โบนัส:
100% สูงสุด $500
เดิมพันตอนนี้

โรลโอเวอร์เล่นฟรี

เช่นเดียวกับโบนัสการแข่งขัน การเล่นฟรีมักจะมีข้อกำหนดโรลโอเวอร์ที่แนบมาด้วย สิ่งนี้หมายความว่าคุณจะต้องล้างโรลโอเวอร์ก่อนจึงจะสามารถถอนเงินรางวัลใดๆ จากการเดิมพันแบบเล่นฟรีได้

โดยทั่วไป ตัวคูณโรลโอเวอร์จะถูกนำไปใช้กับเงินฝากเริ่มต้นของคุณบวกกับฟรี - เล่นเงิน เช่นเดียวกับโบนัสการจับคู่ ดังนั้นในตัวอย่างข้างต้นของเรา (เล่นฟรี 50% จากการฝาก 100 ดอลลาร์) ตัวคูณโรลโอเวอร์จะถูกนำไปใช้กับ 150 ดอลลาร์แทนที่จะเป็นเพียงเงินฝาก 100 ดอลลาร์ โรลโอเวอร์ 3 เท่าจะต้องใช้เงิน $450 ในหนังสือก่อนที่คุณจะสามารถถอนเงินรางวัลการเล่นฟรีของคุณ

แต่ถ้าคุณแพ้เดิมพันการเล่นฟรีทั้งหมดของคุณล่ะ หากไม่มีโบนัสชนะให้ถอน คุณยังจำเป็นต้องทำยอดหมุนเวียนตามข้อกำหนดหรือไม่? น่าเสียดายใช่ หนังสือกีฬาอาจล็อคเงินของคุณและไม่อนุญาตให้ทำการถอนใดๆ จนกว่าจะถึงข้อกำหนดโรลโอเวอร์ พวกเขายังสามารถเรียกเก็บเงินจากการเล่นฟรีโบนัสที่คุณได้รับรางวัลเมื่อถอนเงิน ในตัวอย่างของเรา นั่นหมายถึงการลบ 50 ดอลลาร์จากสิ่งที่คุณพยายามรวบรวมก่อนที่จะล้างข้อกำหนดโรลโอเวอร์ การเล่นฟรีก็ไม่นับรวมในข้อกำหนดโรลโอเวอร์เช่นกัน

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

การใช้โบนัสเล่นฟรี

เมื่อพูดถึงการใช้โบนัส การเล่นฟรีนั้นง่ายพอสมควร . เพียงเพิ่มเหตุการณ์ลงในใบเดิมพันของคุณ และหากคุณมีเดิมพันฟรีที่ไม่ได้ใช้งาน ควรมีตัวเลือกให้ใช้โบนัสที่มีอยู่ จากนั้นเพียงป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพันและเดิมพันของคุณควรวางโดยไม่ต้องรับเงินจากบัญชีของคุณ การเล่นฟรีมักจะต้องใช้เป็นจำนวนเต็ม เช่น $10

หากไม่มีตัวเลือก เป็นไปได้ว่าเกมหรือเหตุการณ์ที่คุณพยายามเดิมพันไม่ตรงตามเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง โบนัส หนังสือกีฬาบางประเภทอาจมีข้อจำกัดเกี่ยวกับประเภทของอัตราต่อรองที่คุณได้รับอนุญาตให้ใช้เล่นฟรีได้ (เช่น ไม่ต่ำกว่า -200 อัตราต่อรอง) อาจมีการจำกัดเวลาว่าคุณต้องใช้ข้อเสนอเร็วแค่ไหนหลังจากที่ได้รับข้อเสนอแล้ว (ทุกที่ตั้งแต่ 7 ถึง 30 วัน) อย่าลืมอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดที่มาพร้อมกับโบนัส

reroll betting guide illustrations

โบนัสเดิมพันมือถือ

แม้ว่าจะไม่ใช่ปรากฏการณ์ทั่วกระดาน การพนันกีฬาออนไลน์จำนวนมาก เว็บไซต์จะให้โบนัสการลงทะเบียนเฉพาะสำหรับนักพนันมือถือ หากคุณสมัครผ่านแอพมือถือ พวกเขาจะมอบโบนัสการลงทะเบียนเพิ่มเติมจากโบนัสปกติที่พวกเขาเสนอให้

หากคุณวางแผนที่จะใช้อุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อเข้าถึงบัญชีเดิมพันกีฬาของคุณ นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มการเล่นฟรี คุณสามารถตรวจสอบคู่มือการเดิมพันมือถือที่ดีที่สุด แอพเพื่อค้นหาหนังสือกีฬาพร้อมโบนัสมือถือที่ดีที่สุด

Treble Bonus

A rare bonus offering, treble winnings offer you the chance to win triple on your first wager. A $20 bet at even odds will (for one time only) payout $60!

แม้ว่าโบนัสนี้จะไม่ได้มาพร้อมกับการโรลโอเวอร์ แต่ก็มีข้อจำกัดบางประการ โดยทั่วไป โปรโมชั่นจะมีจำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถเดิมพันได้ (บางครั้งอาจต่ำถึง 10 ดอลลาร์) การจำกัดประเภทของการแข่งขันที่คุณสามารถเดิมพันได้ และเงินรางวัลพิเศษมักจะได้รับในการเล่นฟรี (ดูด้านบน) หนังสือเล่มนี้อาจครอบคลุมถึงวิธีการวางเดิมพันฟรี: $40 ในการชนะเพิ่มเติมอาจได้รับในการเดิมพันฟรี $20 สองครั้ง


โบนัสหนังสือกีฬาหลังสมัครใช้งาน

ลงทะเบียน ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของโบนัสสำหรับหนังสือกีฬาออนไลน์ เกือบทุกเว็บไซต์มีหน้ารหัสโปรโมชั่นหนังสือกีฬา ที่พวกเขาเสนอข้อเสนอใหม่สำหรับสมาชิกที่มีอยู่ หากมีคำศัพท์ใดที่ไม่ชัดเจนในส่วนนี้ โปรดตรวจสอบอภิธานศัพท์ของเงื่อนไขการเดิมพัน ฉบับสมบูรณ์ของเรา หากคุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากหนังสือกีฬาของคุณ ให้ตรวจสอบหน้านั้นและใช้ประโยชน์จากโปรโมชั่นวันนี้

โบนัสผู้อ้างอิง

นี่คือโบนัสการแข่งขันหรือเล่นฟรีที่ ได้รับรางวัลสำหรับการโน้มน้าวให้เพื่อนและคนรู้จักสมัคร โบนัสเป็นจำนวนเงินสูงสุดที่กำหนดเป็นเปอร์เซ็นต์ของเงินฝากเริ่มต้นของเพื่อนของคุณและเป็นไปตามข้อกำหนดโรลโอเวอร์ตามปกติ อย่างไรก็ตาม ไม่มีการจำกัดจำนวนคนที่คุณสามารถอ้างอิงได้ ดังนั้นโบนัสเหล่านี้จะสามารถใช้ได้เสมอ

โบนัสโหลดซ้ำ

วิธีที่ดีที่สุดในการปิดบัญชีที่เสื่อมลงคือ ใช้ประโยชน์จากโบนัสรีโหลด โบนัสรีโหลดนั้นแทบไม่มีกำไรเท่าโบนัสการลงชื่อสมัครใช้ ซึ่งมักจะเสนอให้ตรงกับเปอร์เซ็นต์ที่ต่ำกว่าหรือจำนวนเงินสูงสุดที่ต่ำกว่า โบนัสการรีโหลดบางอย่างมีให้เพียงครั้งเดียว อื่น ๆ จะสามารถใช้ได้ซ้ำ ๆ อย่าลืมอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเพื่อดูว่าคุณได้รับโบนัสรีโหลดใด

โบนัส Bitcoin

เพื่อสนับสนุนการใช้สกุลเงินดิจิทัลใหม่บางส่วนหนังสือกีฬา bitcoin จะเสนอโบนัสการจับคู่สำหรับการฝากเงินโดยใช้ Bitcoin โบนัสนี้สามารถเก็บได้เพียงครั้งเดียว และเปอร์เซ็นต์ที่ตรงกันจะแตกต่างกันไป คุณไม่สามารถซ้อนโบนัสแบบนี้ทับโบนัสเงินฝากเริ่มต้นได้ ต้องใช้ในการรีโหลด

เงินคืนเดิมพัน

ในความพยายามที่จะแยกตัวออกจากการแข่งขัน หนังสือกีฬาบางประเภทจะมีนโยบายเฉพาะซึ่งเหตุการณ์บางอย่างในเกมสามารถเกิดขึ้นได้ การคืนเงินสำหรับการเดิมพันที่แพ้โดยเฉพาะ คุณจะพบข้อเสนอเช่นนี้ในหน้าโปรโมชั่น ตราบใดที่คุณวางเดิมพันที่ตรงตามข้อกำหนด คุณสามารถมีสิทธิ์ได้รับเงินคืน

ตัวอย่างของนโยบายนี้คือเว็บไซต์ที่คืนเงินเดิมพันเดิมพันคะแนนที่ถูกต้องที่แพ้หากเกมฟุตบอลจบลง เสมอ 0-0

โบนัสที่ชนะ

เพื่อสร้างแรงจูงใจในการเดิมพันกีฬาบางประเภทหรือเพิ่มกิจกรรมในการเดิมพันสด หนังสืออาจเสนอเปอร์เซ็นต์โบนัสจากการชนะ ตามปกติ คุณจะต้องวางเดิมพันที่ตรงตามเกณฑ์ (เช่น ไม่เกินเดิมพันสูงสุดที่อนุญาตโดยโบนัส) แต่ถ้าคุณชนะในกิจกรรมที่เข้ารอบ ผลตอบแทนของคุณจะได้รับการสนับสนุน

หากมีหนังสือเสนอการเพิ่ม 5% สำหรับพาร์เลย์ NBA สองทีม การเดิมพันที่ชนะสำหรับ $20 จะกลายเป็น $21 การเพิ่มขึ้นไม่มากนัก แต่โดยทั่วไปแล้ว เงินรางวัลโบนัสสำหรับพาร์เลย์จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณเพิ่มทีมมากขึ้น

โบนัสการเปิดใช้งานใหม่

หากบัญชีของคุณไม่ได้ใช้งานมาระยะหนึ่งแล้ว หนังสือกีฬา จะสนับสนุนให้คุณกลับไปดำเนินการเดิมพันโดยส่งอีเมลถึงโปรโมชั่น ข้อเสนอเหล่านี้อาจแตกต่างกันตั้งแต่โบนัสเงินฝากไปจนถึงการเล่นฟรี เป็นข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อดึงคุณกลับเข้าสู่การเดิมพัน

โบนัสหนังสือกีฬา: The Fine Print

เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้เวลาสองสามนาทีอ่านกฎของหนังสือกีฬาเกี่ยวกับโบนัสและ เข้าใจพิมพ์ดี. มีข้อจำกัดในการอ้างสิทธิ์และรับเงิน

ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์อาจโฆษณาโบนัสเช่น “คืนเงิน 100% สูงถึง $200” อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถฝากเงิน $200 และจากนั้นก็มี $400 ในบัญชีของคุณโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ นั่นจะเป็นโมเดลที่ไม่ยั่งยืนสำหรับเจ้ามือกีฬา

แต่คุณต้องได้รับโบนัสจากการกดปุ่มที่เรียกว่าข้อกำหนด "โรลโอเวอร์" โรลโอเวอร์เป็นตัวคูณที่กำหนดจำนวนเงินที่คุณต้องใช้จ่ายในหนังสือกีฬาก่อนที่คุณจะปลดล็อกโบนัสทั้งหมดของคุณ หนังสือกีฬาบางประเภทอาจอนุญาตให้คุณใช้เงินโบนัสทั้งหมดเพื่อเดิมพันล่วงหน้า อย่างไรก็ตาม จนกว่าจะเคลียร์ยอดโรลโอเวอร์นี้ คุณจะไม่สามารถถอนเงินได้โดยไม่เสียเงินโบนัสนั้น

อัตราการโรลโอเวอร์สามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่ 1x (หมายความว่าคุณต้องเดิมพันเฉพาะจำนวนเงินที่ฝาก) ทั้งหมด วิธีสู่ 15x (หมายความว่าคุณจะต้องเดิมพัน 15 เท่าของเงินฝากเริ่มต้นของคุณ ก่อนที่คุณจะสามารถรับโบนัสได้เต็มที่) ยอดโรลโอเวอร์มาตรฐานสำหรับหนังสือกีฬาออนไลน์คือ 5 เท่า แม้ว่าสำหรับโบนัสเงินฝากส่วนใหญ่ อัตราจะถูกคูณด้วยจำนวนเงินฝากและโบนัสของคุณ ดังนั้น การฝากเงิน 100 ดอลลาร์พร้อมโรลโอเวอร์ 5 เท่าอาจทำให้คุณต้องเดิมพัน 1,000 ดอลลาร์เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดโรลโอเวอร์ (เราจะพูดถึงการคำนวณเพิ่มเติมด้านล่าง)

เห็นได้ชัดว่าคุณจะไม่ทำยอดหมุนเวียนตามข้อกำหนดในการเดิมพันสุดสัปดาห์แรกของคุณ เราไม่แนะนำให้คุณลองอย่างแน่นอนหากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพันกีฬา

การทำงานผ่านข้อกำหนดโรลโอเวอร์อย่างมีประสิทธิภาพ

เคล็ดลับมืออาชีพ: หากคุณกำลังคิดที่จะเดิมพันทั้งหมด ของบัญชีของคุณในรายการโปรดหนัก ๆ เพียงเพื่อให้ถึงโรลโอเวอร์เร็วขึ้น: อย่า สำหรับการเดิมพันที่ชนะ กีฬาจะนับเฉพาะตัวเลขที่ต่ำกว่าระหว่าง (a) เงินเดิมพันและ (b) การจ่ายเงินตามจำนวนเงินที่โรลโอเวอร์ ในทางปฏิบัติ นี่หมายถึงการเดิมพัน $200 ที่จ่าย $50 จะนับเพียง $50 ในการโรลโอเวอร์ของคุณ

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ หากคุณถอนเงินจากบัญชีของคุณก่อนที่จะทำตามข้อกำหนดโรลโอเวอร์ คุณจะเสียส่วนที่เหลือของ โบนัส ซึ่งรวมถึงเงินใด ๆ ที่เกิดจากการเดิมพันเงินโบนัส คุณจะต้องทำยอดโรลโอเวอร์ภายในกรอบเวลาที่กำหนดหรือมอบโบนัส กรอบเวลานี้มีตั้งแต่สองถึงหกเดือนขึ้นอยู่กับเว็บไซต์

หากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพัน อาจเป็นการดีที่สุดที่จะกำหนดเป้าหมายเว็บไซต์ที่เสนอการโรลโอเวอร์ 5 เท่าหรือน้อยกว่า แน่นอนว่าการโรลโอเวอร์ต่ำจะง่ายกว่าสำหรับผู้เริ่มต้น เมื่อคุณค้นหาโบนัสการลงทะเบียน ให้คำนึงถึงข้อกำหนดและระยะเวลาในการโรลโอเวอร์ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้จะใช้ได้กับการตั้งค่าการเดิมพันของคุณเอง

คุณควรจะสามารถเข้าถึงเงินโบนัสได้ทันทีที่เงินฝากของคุณผ่านไป . เมื่อคุณเริ่มเดิมพัน คุณจะเริ่มชิปไปเมื่อต้องการโรลโอเวอร์