วิธีการเดิมพันกอล์ฟ

การอยู่ที่นี่ในคู่มือการเดิมพันกอล์ฟของเรา คุณได้ดำเนินการขั้นตอนที่สำคัญที่สุดไปแล้ว เรียนรู้วิธีการเดิมพันกอล์ฟ การเดิมพันกอล์ฟค่อนข้างแตกต่างจากการเดิมพันกีฬาประเภทอื่น ประการหนึ่ง เกมนี้แตกต่างจากเกมบอลอื่นๆ อย่างมาก ดังนั้นการมีแนวคิดว่าเบสบอลทำงานอย่างไรก็ไม่มีประโยชน์

 

แถมยังแตกต่างจากกีฬาอื่นๆ อีกมาก ส่วนใหญ่นักกอล์ฟแข่งขันกันเอง แน่นอนว่ามีทั้งผู้ชนะและผู้แพ้ แต่ไม่มีความผิดและการป้องกัน ตัวอย่างเช่น-. คุณไม่ต้องพิจารณาว่ารูปแบบเกมรุกจะเข้ากับสไตล์รับบางรูปแบบได้อย่างไร เมื่อคิดเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันกอล์ฟ สิ่งนี้ทำให้ง่ายขึ้นจริง ๆ

 

เราจะพูดถึงการเดิมพันกอล์ฟประเภทต่างๆ กลยุทธ์และเคล็ดลับการเดิมพันกอล์ฟบางส่วน และที่ใหญ่ที่สุด การแข่งขันกอล์ฟสำหรับการเดิมพัน

Golf Betting Guide Image

 

การเดิมพันการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่

การแข่งขันกอล์ฟครั้งใหญ่มักจะดึงดูดการเดิมพันที่ใหญ่ที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุด การแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทุกปีคือ:

 

  • การเดิมพัน Tyinland Masters – เมษายนในออกัสตาจอร์เจีย
  • การเดิมพัน The Open Championship – กรกฎาคมในสกอตแลนด์
  • การเดิมพัน Tyinland Open Betting – มิถุนายนด้วยสถานที่ที่แตกต่างกัน
  • การเดิมพัน PGA Championship  – พฤษภาคมด้วยสถานที่ที่แตกต่างกัน

 

มันเป็น สิ่งสำคัญในการทำวิจัยของคุณเองสำหรับการเดิมพันกอล์ฟ Tyinland Masters กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณควรรู้จักหลุมและนักกอล์ฟที่จะแข่งขันกันโดยเฉพาะสำหรับการเดิมพันระดับมาสเตอร์

 

เช่นเดียวกันกับการเดิมพัน Open Championship อันที่จริงแล้วมันยิ่งเป็นความจริงมากขึ้นเพราะเป็นการเปิดกว้าง ซึ่งหมายความว่านักกอล์ฟที่หลากหลายสามารถแข่งขันได้ สิ่งนี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ระเบิดขึ้นจริง ๆ และเปิดประตูสู่ตัวเลือกการเดิมพันไวด์การ์ด

 

การเดิมพันกอล์ฟนั้นแตกต่างจากกีฬาอื่น ๆ ที่คุณต้องรู้จักนักกอล์ฟและหลักสูตร ดังนั้น พึงระลึกไว้เสมอว่าเมื่อคุณเข้าสู่การเดิมพัน Tyinland Masters และฤดูกาลการเดิมพัน Tyinland Open จะเกิดขึ้นในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิและต้นฤดูร้อน

โบนัส:
เดิมพัน USD/EUR10 รับ USD/EUR30
เดิมพันตอนนี้

กลยุทธ์การเดิมพันกอล์ฟ เคล็ดลับ และคำแนะนำ

เพื่อสร้างการเดิมพันกอล์ฟที่ดีที่สุด คุณจะต้องใช้กลยุทธ์การเดิมพันกอล์ฟที่ดีที่สุด ส่วนใหญ่จะคล้ายกับกลยุทธ์ที่คุณมีสำหรับการเดิมพันกีฬาอื่นๆ

 

สิ่งสำคัญคือต้องทำให้การพนันกอล์ฟของคุณเหมาะสมกับกลยุทธ์การเดิมพันโดยรวมของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณกำลังใช้กลยุทธ์การเดิมพันที่ปลอดภัย ดำเนินการต่อที่นี่ กลยุทธ์การเดิมพันควรมีความสอดคล้องกัน ดังนั้นคุณสามารถประเมินประสิทธิภาพของมันได้หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง หากคุณใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างหรือแยกจากกัน จะเป็นการยากที่จะประเมินได้

 

ตัวอย่างเช่น หากคุณใช้กลยุทธ์การจัดการแบ๊งค์และถ้าคุณไม่ใช่ คุณจะ ควรจะเป็นการเดิมพันกอล์ฟของคุณควรเป็นไปตามกฎเดียวกัน ดังนั้นหากคุณใช้แนวทางหน่วย $30 การเดิมพันกอล์ฟทั้งหมดของคุณควรเป็น $30 ด้วย ไม่จำเป็นต้องเขย่าที่นี่ อันที่จริง มันจะทำให้กลยุทธ์ของคุณเป็นแบบ scatter-shot เท่านั้น ทำให้ใช้กลยุทธ์น้อยลง

ประเภทของการเดิมพันกอล์ฟ

เพื่อการเดิมพันกอล์ฟที่ดีที่สุด คุณ จะต้องเข้าใจว่าการเดิมพันกอล์ฟประเภทต่างๆ ทำงานอย่างไร มาทบทวนการเดิมพันกอล์ฟที่พบบ่อยที่สุด ความแตกต่างจากการเดิมพันกีฬาประเภทอื่นๆ กัน และวิธีที่คุณสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเดิมพันแต่ละประเภท

เมื่อคุณ วาง Moneylines ไม่ว่าจะเป็นในการเดิมพัน Tyinland Masters หรือเหตุการณ์ที่พาดหัวข่าวน้อยกว่าอื่น ๆ พวกเขาก็เหมือนกัน คุณเพียงแค่เดิมพันว่าใครจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน แน่นอนว่าในกอล์ฟ นั่นหมายถึงมีสโตรกน้อยที่สุดหลังจากจบ 18 หลุม Moneylines โดยทั่วไปสำหรับกิจกรรมที่อยู่ภายในสัปดาห์ มิเช่นนั้นจะถือว่าเป็นการเดิมพันล่วงหน้าซึ่งทำงานแตกต่างกันเล็กน้อย ด้วยการเดิมพันแบบฟิวเจอร์ส ความแตกต่างที่สำคัญคือความเสี่ยง เนื่องจากเหตุการณ์นั้นอยู่ไกลในอนาคต โดยพื้นฐานแล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้เพื่อเปลี่ยนโอกาส
สำหรับกอล์ฟ ต่ำกว่า/อันเดอร์ส คุณกำลังเดิมพันตามคะแนนรวมของนักกอล์ฟแต่ละคน บางครั้งอาจเป็นหลังจากรอบแรกหรือบางครั้งหลังจากผ่านไปนานกว่านี้ อีกครั้งที่คุณกำลังคิดเกี่ยวกับการเดิมพันเหล่านี้ ให้พิจารณาทักษะของนักกอล์ฟและดูว่าจุดแข็งเฉพาะของนักกอล์ฟนั้นตรงกับสนามกอล์ฟอย่างไร บางคนเป็นเนินเขา บางตัวมีกับดักทรายมากกว่า สภาพอากาศยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา
การเดิมพันไม้กอล์ฟเป็นการเดิมพันกอล์ฟที่ไม่มีผลต่อผลลัพธ์สุดท้ายมากนัก กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณไม่ได้เดิมพันผู้ชนะไม่ว่าด้วยวิธีใดๆ การเดิมพันเหล่านี้มักจะเป็นการเดิมพันที่สนุกและสร้างสรรค์ที่สุด มีมากยิ่งขึ้นในช่วงฤดูการเดิมพันของ Masters ตัวอย่างการเดิมพันไม้กอล์ฟ ได้แก่ ผู้เล่นฝรั่งเศสที่ดีที่สุด ผู้เล่นชาวไอริชชั้นนำ เราจะได้ยินคำตำหนิที่ได้ยินครั้งแรกเมื่อใด ผู้ประกาศจะพูดถึง Tiger Woods เป็นครั้งแรกเมื่อใด

การเริ่มต้นใช้งาน: ลองดูหนังสือกีฬาเหล่านี้

ด้วยข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับประเภทของการเดิมพันกอล์ฟ โอกาสในการเดิมพันการแข่งขันกอล์ฟ และกลยุทธ์ที่ดีที่สุด คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นแล้ว เหล่านี้เป็นเว็บไซต์การพนันกอล์ฟชั้นนำ พวกเขาได้รับความไว้วางใจ มีตลาดที่ยอดเยี่ยม และโบนัสชั้นยอด

#1

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000| ||823

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

 

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเดิมพันกอล์ฟ

ค้นหาคำตอบของคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อค้นหาหนังสือกีฬาที่จะเข้าร่วม