Snooker: Odds เพื่อคว้าแชมป์ Champion of Champions 2021

The 2021 Champion of Champions ทัวร์นาเมนต์มีกำหนดจะเริ่มในปลายเดือนนี้ MTS แบ่งผู้เล่นสนุกเกอร์มืออาชีพที่เก่งที่สุดในโลกมาแข่งขันกัน MTS แจกแจงว่าใครคือทีมเต็ง และใครที่เราคิดว่าจะได้แชมป์กลับบ้าน ป้องกันแชมป์มาร์ค อัลเลน มีกำหนดจะเข้าร่วมการแข่งขันอย่างไรก็ตามเขาต้องถอนตัวด้วยเหตุผลส่วนตัว

ด้วย || |149new champion already guaranteed เรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรที่ทำให้แต่ละทีมเต็งโดดเด่นขึ้น และใครจะได้ตำแหน่งแชมป์เปี้ยนในเดือนนี้

2021 Champion of แชมเปี้ยนBetOnlineSportsBetting.ag
จัดด์ ทรัมป์+200+200
นีล โรเบอร์สตัน+550+550
Ronnie O'Sullivan+550+550
Mark Selby +600+600

Judd Trump (+200)

จัดด์ ทรัมป์ ถือเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีพรสวรรค์มากที่สุดของวงการสนุ๊กเกอร์ โดยกำลังต้องการคว้าชัยชนะกลับบ้านเป็นคนแรก ตำแหน่งแชมป์เปี้ยนแชมเปี้ยนในปี 2021 ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 2 ของโลก ทรัมป์ได้รวบรวมชัยชนะในทัวร์นาเมนต์มาแล้ว 22 ครั้ง และครองตำแหน่งแชมป์โลกในปี 2019. The 32-year old has won two tournaments in 2021, the German Masters (his second) and the Gibraltar Open (also his second). Though 2021 has been somewhat of a down year from his hellacious 2020 season where he won six titles (including the World Grand Prix), the “Juddernaut” has had the answer to anything his opponents have thrown at him.

จัดด์ ทรัมป์
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+200
เดิมพันตอนนี้

Neil Roberston (+550)

Robertson คว้าตำแหน่ง Champion of Champions กลับบ้านในปี 2015 และล่าสุดในปี 2019 Roberston เป็นที่รู้จักในนามผู้สร้างผู้ทำลายที่อุดมสมบูรณ์ และชาวออสเตรเลียได้รวบรวมการหยุดพักกว่า 750 ศตวรรษในการแข่งขันระดับมืออาชีพ โรเบิร์ตสันมีผลงานที่แข็งแกร่งในปี 2021 ด้วยชัยชนะใน Tour Championship และ English Open นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัล2020 World Grand Prix และการแข่งขันชิงแชมป์สหราชอาณาจักรครั้งที่สามในปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม เขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการจับคู่กับทรัมป์ในรอบชิงชนะเลิศ เนื่องจากเขาเป็น 1-4 ตลอดเวลาเมื่อต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ของเขา หากเขาสามารถเอาชนะทรัมป์ได้ เขาก็อาจจะก้าวไปสู่ตำแหน่งแชมป์เปี้ยนแห่งแชมเปี้ยนคนที่สาม

นีล โรเบิร์ตสัน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+550
เดิมพันตอนนี้

Ronnie O'Sullivan (+550)

Aผู้ชนะสามสมัยของกิจกรรมนี้ (2013, 2014 และ 2018), O' Sullivan เข้าสู่การแข่งขันเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ให้มากยิ่งขึ้น แม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนแปลกหน้าในการขึ้นโพเดียมก็ตาม O'Sullivan ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นสนุกเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลคือแชมป์โลก 6 สมัย และเป็นแชมป์มาสเตอร์ส 7 สมัยบางทีอาจเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดตลอดกาล O'Sullivan เป็นปรมาจารย์ที่แท้จริงของเขา ซึ่งทำให้เขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้เล่นอันดับหนึ่งของโลกในหลายๆ โอกาส ด้วยรองชนะเลิศสามรายการในปี 2564 นักเตะวัย 45 ปีรายนี้จะได้แชมป์เป็นครั้งแรกในปีนี้ อันที่จริง O'Sullivan ไม่สามารถนับได้อย่างแท้จริงและจะคุกคามตำแหน่งหากอยู่ในเกมของเขา

Ronnie O'Sullivan
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+550
Bet now

Mark Selby (+600)

Theครองตำแหน่งแชมป์สนุกเกอร์โลก, Mark Selby เข้าสู่แชมป์ปี 2021 ของ ทัวร์นาเมนต์แชมเปี้ยนที่ต้องการคว้าตำแหน่งแรกของเขาในงานนี้กลับบ้าน เป็นที่รู้จักในนาม “ตัวตลกจากเลสเตอร์” เซลบีได้รับรางวัลทั้งหมด 20 รายการซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับอันดับเจ็ดตลอดกาล ในรายชื่อผู้ชนะการแข่งขันจัดอันดับ แชมป์โลกรวมสี่สมัย Selby อยู่ในช่วงสองปีที่แข็งแกร่งซึ่งเขาได้รับรางวัลสามรายการที่แตกต่างกันรวมถึงแชมป์ที่ชนะ O'Sullivan ในสก็อตติชโอเพ่น 2020 อย่างไรก็ตาม เขาไม่เคยชนะโรเบิร์ตสัน (0-2) หรือทรัมป์ (0-1) ในรอบชิงชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์จัดอันดับ นี่อาจเป็นการแข่งขันเพื่อเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้น

Mark Selby
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+600
Bet now

Prediction: สนามที่มากความสามารถและหลากหลาย เป็นเรื่องยากที่จะเลือกว่าใครจะคว้าตำแหน่งแชมป์เปี้ยนแชมป์เปียนปีนี้กลับบ้าน อย่างไรก็ตาม ตามคำโบราณที่ว่า "สุนัขที่หิวโหยวิ่งเร็วขึ้น" ดังนั้นจงมองหา Trump เพื่อคว้าตำแหน่งแรกในงานนี้กลับบ้าน Givenประวัติผลงานล่าสุดของ Trump (เขาได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ World Snooker Tour เป็นเวลาสามปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2019 ถึง 2021 และได้รับการเสนอชื่อให้เข้าสู่ Snooker Hall of Fame ในปี 2021 ) ทรัมป์เน้นหนักมากในการคว้ามงกุฎกลับบ้านในปลายเดือนนี้

วิธีการเดิมพันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์

เมื่อคุณพร้อมที่จะวางเดิมพันของคุณในการแข่งขันสนุกเกอร์ทุกประเภท คุณจะไม่พบสถานที่วางเดิมพันที่ดีไปกว่าหนังสือกีฬาที่เรทดีที่สุดสำหรับสนุ๊กเกอร์ รายการด้านล่าง คุณจะพบไลน์การเดิมพันมากมายสำหรับทัวร์นาเมนต์หลักและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกีฬา คุณยังสามารถค้นหาเดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก เว็บไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้สามารถเป็นไปที่แหล่งการเดิมพัน ของคุณในทันทีสำหรับกีฬาและค้นหาผลตอบแทนที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ .

มีอีกเหตุผลใหญ่ว่าทำไมคุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน — เงินฟรี! ใช่ หากคุณเป็นนักพนันหน้าใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ผ่านโบนัสการลงชื่อสมัครใช้. ข้อเสนอปัจจุบันที่มีรายละเอียดอยู่ในตารางด้านล่าง เลือกหนึ่งรายการและแลกโดยคลิกปุ่ม "เล่นเลย" ข้างๆ อย่าลืมทำตอนนี้และการเดิมพันกีฬาครั้งต่อไปของคุณอาจมีเงินฟรีมากขึ้นในแบบของคุณ!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% มากถึง $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น