Snooker Futures: โอกาสลุ้นแชมป์โลกสนุกเกอร์ 2022

  • Who: ท็อปโฟร์เพื่อชิงแชมป์โลกสนุกเกอร์ปี 2022
  • อะไร:2022 ชิงแชมป์โลกสนุกเกอร์
  • When: 16 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2022
  • ที่ไหน: Crucible Theatre, Sheffield, England

กับ 2022 เพียงบน ขอบฟ้าโลกสนุกเกอร์หันมองโดยรวมไปที่อัญมณีมงกุฎของโลกสนุ๊กเกอร์:2022 World Snooker Championship การแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกปี 2022 ที่ดำเนินมายาวนานที่สุด มีชื่อเสียงที่สุด และมั่งคั่งที่สุดจะจัดขึ้นในเดือนเมษายนปีหน้า ครองแชมป์โลกMark Selby (อันดับที่สี่ของเขาโดยรวม) กลับสู่สนามที่เต็มไปด้วยผู้คนที่เคยครองตำแหน่งระดับโลก

ด้านล่างนี้คือรายการโปรดของ คว้าชัยชนะทั้งหมดในการแข่งขัน World Snooker Championship 2022 และการคาดคะเนว่าใครจะได้เป็นแชมป์โลกคนต่อไป

2022 World Snooker ChampionshipBetOnline
Judd Trump +300
Ronnie O'Sullivan+500
Mark Selby+500
Neil Robertson| ||177+600

Judd Trump (+300)

The “Juddernaut” ขึ้นนำ 1-1 ในการแข่งขัน World Championships และกำลังมองหาวิธีต่อยอดจากประวัติย่อตำแหน่งแชมป์โลกของเขา ทรัมป์ชนะการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกปี 2019 ด้วยชัยชนะเหนือจอห์น ฮิกกินส์ 18-9 นี่เป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของเขาในนัดชิงชนะเลิศ แชมเปี้ยนชิพ ตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งเป็นเกมที่จับคู่กับฮิกกินส์ แพ้ 15-18 อย่างเฉียบขาด สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับโอกาสของทรัมป์ในปี 2022 ก็คือแม้ว่าเขาจะได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เล่นคนโปรดและมีอำนาจเหนือกว่าในโลกสนุ๊กเกอร์ แต่เขาก็ประสบความสำเร็จค่อนข้างน้อยในการแข่งขันชิงแชมป์โลก อย่างไรก็ตาม เขามีบันทึกที่ยอดเยี่ยมกับอีกสองในสามผู้เข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ: 4-2 กับ Ronnie O'Sullivan และ 4-1 กับ Neil Robertson| ||189

Judd Trumpคว้าแชมป์โลกสนุ๊กเกอร์ปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+300
เดิมพันตอนนี้

Ronnie O' Sullivan (+500)

O'Sullivan ทหารผ่านศึกของกลุ่มนี้ O'Sullivan มีประวัติที่โดดเด่นในการแข่งขันชิงแชมป์โลกชาวอังกฤษเป็นแชมป์โลก 6 สมัย และเก็บสถิติรวม 6-1 ในรอบชิงชนะเลิศรายการนี้ โดยการสูญเสียเพียงครั้งเดียวของเขาคือมาร์ก เซลบีในรอบชิงชนะเลิศปี 2014 . “The Rocket”ล่าสุดคว้าตำแหน่งในปี 2020 ด้วยชัยชนะเหนือ Kyren Wilson ชาวอังกฤษ 18-8 เขามักจะคุกคามที่จะคว้าตำแหน่งกลับบ้านและจะสร้างประวัติศาสตร์หากเขาทำเช่นนั้นในปี 2565 (สถิติสำหรับตำแหน่งระดับโลกส่วนใหญ่คือเจ็ดรายการโดย Stephen Hendry)

Ronnie O'Sullivanลุ้นแชมป์โลกสนุกเกอร์ 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+500
เดิมพันตอนนี้

Mark Selby (+500)

Selby is an ทางเลือกที่น่าสนใจในการแข่งขันครั้งนี้ เนื่องจากเขาเป็นแชมป์โลก 4 สมัย แต่ยังคงถูกบดบังด้วยผู้เล่นดังกล่าวในสนาม อย่างไรก็ตาม เซลบียังได้รับการยกย่องว่าไม่ใช่แค่หนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการ แต่ยังเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดตลอดกาลอีกด้วย ดังนั้นบางทีนี่อาจเป็นคำชมเชยมากกว่าว่าสนามชิงแชมป์โลกนั้นซับซ้อนแค่ไหน นอกเหนือจากตำแหน่งระดับโลกสี่ตำแหน่งของเขาแล้ว แชมป์โลกที่ครองตำแหน่งยังมีตำแหน่ง Triple Crown ทั้งหมดเก้ารายการ ซึ่งเสมอกันเป็นอันดับที่สี่ตลอดกาล แชมป์โลกสามารถทำซ้ำและเป็นคนแรกที่ทำเช่นนั้นตั้งแต่ 16-17 หรือไม่? เขามีความสามารถพิเศษที่จะทำเช่นนั้น

Mark Selbyลุ้นแชมป์โลกสนุกเกอร์ 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+500
เดิมพันตอนนี้

นีล โรเบิร์ตสัน (+600)

รอบโรเบิร์ตสัน ออกนอกสนามอีกครั้ง และ ออสเตรเลีย ได้รับการยอมรับอีกครั้งว่าเป็นทีมเต็งลำดับที่ 4 ในขณะนี้เพื่อคว้าแชมป์โลกในปี 2022 โรเบิร์ตสันเป็นผู้เล่นชาวออสเตรเลียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ยังเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวจากนอกสหราชอาณาจักรที่จบสนุ้กเกอร์ ทริปเปิลคราวน์. อย่างไรก็ตาม การแข่งขันชิงแชมป์โลกครั้งสุดท้ายของเขาเกิดขึ้นในปี 2010 และเขาไม่ได้ทำการแข่งขันชิงแชมป์โลกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แม้ว่าโรเบิร์ตสันจะมีความสามารถมาก แต่สนามก็ซ้อนกันเกินไปสำหรับเขาที่จะวิ่ง

นีล โรเบิร์ตสันคว้าแชมป์โลกสนุกเกอร์ปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+600
เดิมพันตอนนี้

การทำนาย: การกลับมาของผลงานที่โดดเด่นอีกครั้งใน 2021 Champion of Champions การแข่งขันมันยากที่จะเดิมพันกับคนที่ดีที่สุดในโลก ณ จุดนี้ สถิติของเขากับทีมเต็งคนอื่นๆ ในสนามเป็นตัวบ่งชี้ที่ยอดเยี่ยมสำหรับความสำเร็จในอนาคตในการแข่งขันถ้าทรัมป์อยู่ในเกม มองหาเขาเพื่อคว้ามงกุฎกลับบ้าน.

วิธีเดิมพันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์

เมื่อไร คุณพร้อมที่จะวางเดิมพันของคุณในการแข่งขันสนุกเกอร์ทุกประเภทแล้ว คุณจะไม่พบจุดที่ดีกว่านี้อีกแล้วหนังสือกีฬาที่เรทดีที่สุดสำหรับการแข่งขันสนุกเกอร์ ระบุไว้ที่นี่และด้านล่าง ที่นี่ คุณจะได้พบกับการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับทัวร์นาเมนต์หลักและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกีฬา คุณสามารถค้นหาเดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก ไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้อาจเป็นgo-to แหล่งที่มาสำหรับการเดิมพัน ของคุณในทันทีเกี่ยวกับกีฬาและค้นหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

ยังมีอีก เหตุผลใหญ่ว่าทำไมคุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน — เงินฟรี! ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักพนันใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ผ่านโบนัสการลงชื่อสมัครใช้|| |265. The current deals available are detailed in the underneath table. Pick one and redeem it by clicking the “play now” button next to it. Make sure to do this now and your next sports bet could have even more free money coming your way!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น