2022 ชายยุโรป แฮนด์บอลแชมเปียนชิป Picks

The next big international men’s tournament in handball is the 2022 European Championship, which is now under three months away. Ahead of the big tourney, we wanted to stake our 2022 European Men's Handball Championship ตอนนี้! เราเชื่อว่าคำแนะนำในการเดิมพันฟรีของเราสามารถช่วยให้คุณชนะรางวัลใหญ่ในเดือนมกราคมเมื่องานคลี่คลาย

แต่ก่อนที่เราจะเลือก ลองมาดูที่อัตราต่อรองการเดิมพันปัจจุบัน ชนะ ผ่านหนังสือกีฬาออนไลน์ เป็นการผูกสามทางในบรรดาประเทศโปรดดังที่แสดงด้านล่าง:

CountryBetOnlineBovada
Denmark+350+350| ||161
Spain+350+350
France+350+ 350
นอร์เวย์+450+450
Sweden+900+900
ฮังการี+1000+1000
โครเอเชีย+1600+1600

How The 2022 European Handball Championship Works

การแข่งขันที่จะมาถึงดำเนินการอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 13 ถึง 30 มกราคม งานนี้จะมีเจ้าภาพร่วมเป็นครั้งที่สอง . คราวนี้ ฮังการีและสโลวาเกียจะทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพ แม้ว่าจะแตกต่างจากกีฬาอื่น ๆ เช่นฟุตบอลหรือรักบี้ฟุตบอลโลก ความได้เปรียบในสนามเหย้าไม่ได้มีความหมายเกือบเท่ามีเพียงทีมเดียวที่เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬายุโรปเท่านั้นที่ได้แชมป์ในปีเดียวกัน (สวีเดนในปี 2002)

การแข่งขันประกอบด้วย 24 ทีม. เจ้าภาพร่วมได้รับการเสนอราคาอัตโนมัติ เช่นเดียวกับสองทีมแรกจากการแข่งขันครั้งก่อน (สเปนและโครเอเชีย) อีก 20 ทีมถูกตัดสินโดยรอบคัดเลือกซึ่งประกอบด้วย 40 ประเทศ ที่จบลงในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564 ดังนั้นสนามจึงถูกกำหนดอย่างสมบูรณ์ในการแข่งขันชิงแชมป์ที่จะเกิดขึ้น

มีหกกลุ่มที่แตกต่างกันโดยตั้งชื่อจาก A ถึง F แต่ละกลุ่มมีสี่ประเทศที่ดุ๊กดิ๊กเป็นรอบ การแข่งขัน ทีมที่มีผลงานดีที่สุดทั้งสองทีมจากแต่ละกลุ่มจะเข้าสู่รอบหลัก ซึ่งแบ่งออกเป็นสองโถ ที่นี่อีกครั้ง การแข่งขันแบบ Round-robin ในแต่ละ pot โดยที่ 2 อันดับแรกจะเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ สี่ประเทศสุดท้ายเหล่านี้จะเล่นเกมที่ชนะหรือกลับบ้านจนกว่าผู้ชนะของทวีปจะได้สวมมงกุฎ

2022 เป็นการแข่งขันครั้งที่ 15 ของการแข่งขัน มันเกิดขึ้นทุก ๆ สองปีและนี่คือการแข่งขันแฮนด์บอลระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การแข่งขันแฮนด์บอลชายชิงแชมป์โลกปี 2021 สิ่งนี้เกิดขึ้นในเดือนมกราคมปี 2021 และถูกชนะโดยเดนมาร์ก เหตุใดพวกเขาจึงเป็นหนึ่งในรายการโปรดของการเดิมพันที่นี่อีกครั้ง.

โบนัส: | ||197
50% up to $1,000
เดิมพันตอนนี้

เลือกเดิมพันเพื่อชนะ 2022 European Handball Championship

อย่างที่เราพูดก่อนหน้านี้มี 24 ทีมที่แข่งขันกันเพื่อโอ้อวดของยุโรปที่นี่ เป็นสนามที่มีผู้คนพลุกพล่านและสะท้อนให้เห็นในอัตราเดิมพันซึ่งสูงทั่วทั้งกระดาน เมื่อรู้ทั้งหมดนี้ เราไม่ได้ทำเพียงแค่หนึ่งเดิมพันฟิวเจอร์ส ที่นี่ ไม่ เรากำลังสร้างสอง

ด้วยวิธีการสองเดิมพันนี้ เรามี "แผนสำรอง" อย่างมีประสิทธิภาพในกรณีที่เกิดอารมณ์เสียหรือโชคร้ายอย่างใดอย่างหนึ่งในสิ่งที่เราเลือกซึ่งเกิดขึ้นในกีฬา ไม่ว่าจะเป็นแฮนด์บอลหรืออื่นๆ แม้ว่าจะมีประเทศที่แข็งแกร่งมากมายที่ควรค่าแก่การสนับสนุนเราเชื่อว่าทั้งสองทีมด้านล่างนี้มีค่าควรแก่เงินดอลลาร์ของเรามากที่สุด:

เดนมาร์ก

No country is more accomplished in this sport over the last three years than Denmark ไม่มีใคร. และนั่นคือประเภทที่แน่นอนของประเทศที่คุณต้องการปรับให้เข้ากับตัวเองเมื่อเดิมพันเหตุการณ์ครั้งใหญ่ — ผู้ชนะที่พิสูจน์แล้วบนเวทีใหญ่ นั่นคือการตีลังกาของเดนมาร์ก

นี่คือสิ่งที่เดนมาร์กได้รับในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อย่างแรกคือพวกเขาชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลกติดต่อกันในปี 2019 และ 2021 พวกเขาเป็นรองแชมป์การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว และในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งก่อนพวกเขาได้อันดับที่สี่ การแสดงเหล่านั้นทำให้เรามั่นใจอย่างมาก และเราจะวางเดิมพันครั้งใหญ่กับเดนมาร์กหากคุณสามารถเดิมพันได้เพียงครั้งเดียว มันเกือบจะต้องเป็นพวกเขา.

เดนมาร์กเพื่อคว้าแชมป์แฮนด์บอลชายชิงแชมป์ยุโรปปี 2022| ||221
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+350
เดิมพันตอนนี้

ฝรั่งเศส

หนึ่งในไม่กี่ทีมที่มีหมายเลขเดนมาร์กเมื่อปลายคือฝรั่งเศส. ทั้งสองประเทศปะทะกันเพื่อชิงเหรียญทองโอลิมปิกเมื่อไม่กี่เดือนก่อน จนถึงจุดหนึ่ง ฝรั่งเศสนำโดยมากถึงหกประตูก่อนที่เดนมาร์กจะบุกกลับ ในท้ายที่สุด ฝรั่งเศสชนะ 25-23

ฝรั่งเศสเกือบจะรับประกันว่าจะผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะอยู่ในทัวร์นาเมนต์ที่เข้มข้นเสมอ โดยเห็นได้จากเกมเหรียญทองโอลิมปิกสี่ครั้งติดต่อกันและจบท็อปโฟร์ 10 ครั้งในการแข่งขันชิงแชมป์โลกตั้งแต่ปี 2544 (จาก 11 ทัวร์นาเมนต์) ที่น่าแปลกก็คือ การออกนอกบ้านที่แย่เพียงอย่างเดียวคือในเกมยุโรปปี 2020 เมื่อพวกเขาโค้งคำนับอย่างน่าตกใจในรอบแบ่งกลุ่ม

เราเชื่อว่าฝรั่งเศสสามารถล้างแค้นได้เป็นอย่างดีเมื่อผลงานที่น่าอับอายมาในเดือนมกราคมและชนะมันทั้งหมด ในที่สุดนี่คือฝรั่งเศสที่เรากำลังพูดถึง ราชาแห่งกีฬาตลอดกาล ไม่มีความคิดที่ดีที่จะสนับสนุนพวกเขาด้วยการเดิมพัน

ฝรั่งเศสเพื่อชนะการแข่งขันแฮนด์บอลชายชิงแชมป์ยุโรปปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+350
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพันแฮนด์บอลออนไลน์

การเดิมพันแฮนด์บอลสามารถทำได้ที่หนึ่งในหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ระบุไว้ในตารางด้านล่าง และคุณไม่ต้องรอจนถึงการแข่งขันมกราคมเช่นกัน ขณะนี้ มีการแข่งขันแฮนด์บอลอย่างต่อเนื่องในลีกต่างๆ ทั่วยุโรป — France Starligue, Hungary HB1, Spain Liga และอีกมากมาย อัตราต่อรองสำหรับการแข่งขันเหล่านี้มีให้และสามารถเดิมพันได้ในวินาทีนี้ มันเป็นไพรเมอร์ที่ยอดเยี่ยมก่อนการแข่งขันชิงแชมป์ยูโรด้วย

ในขณะที่คุณอยู่ที่เว็บไซต์เดิมพันเหล่านี้ อย่าลืมดูโบนัสการลงชื่อสมัครใช้. If you’ve never wagered on the sites before, you could score up to 2,500 เหรียญในการเล่นฟรี ที่เจ้ามือรับแทงบางราย — ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ นี่คือของจริง โบนัสต้อนรับปัจจุบันมีรายละเอียดอยู่ในตารางด้านล่าง ในการรับเงินฟรี เพียงกดปุ่ม “เล่นเลย” ปุ่มใดปุ่มหนึ่ง แล้วคุณจะเริ่มกระบวนการโบนัส (ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่คลิกและไม่กี่นาทีจึงจะเสร็จสมบูรณ์)

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ