CFL 2021 รอบรองชนะเลิศ การคัดเลือกเพลย์ออฟ

Two tickets to the CFL Grey Cup are on the line this weekend as the playoffs roar on with a pair of semi-finals matchups. In this article, we’ll cover the best CFL 2021 รอบรองชนะเลิศเลือก ให้ได้! อ่านคำแนะนำฟรีในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ข้างหน้า

Against The Spread: Hamilton Tiger-Cats vs. Toronto Argonauts

Theหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับฟุตบอล DO ในความเป็นจริงมีอัตราเดิมพัน CFL ต่อคิวสำหรับทั้งสองเกมที่เกิดขึ้น แต่เรามุ่งความสนใจไปที่การแพร่กระจายแฮมิลตัน - โตรอนโตทันทีซึ่งเกือบจะเลือกได้แล้วตอนนี้:

ทีมBetOnlineBovada
แฮมิลตันสเปรด (+1 )-110-110
โตรอนโตแพร่กระจาย (-1)-110-110

การกระจายแบบจุดเดียวนั้นสมเหตุสมผลแล้ว เมื่อพิจารณาว่าการพบกันสี่ครั้งแรกระหว่างสองทีมนี้เป็นอย่างไร พวกเขาเกือบจะเหมือนกันในสองวิธี - ไม่ว่าจะจบลงด้วยหนังระทึกขวัญเรื่องเดียวหรือการระเบิดที่สมบูรณ์ Tiger-Cats พบกันครั้งแรก 32-19 ตามด้วย Argonauts 17-16 ชนะ ผลลัพธ์ทั้งสองนั้นอยู่ในเดือนกันยายน ต่อมาในปีที่ผ่านมา โตรอนโตได้ขโมยการแข่งขันรอบสุดท้าย 24-23 อีกครั้งก่อนจะจบปีด้วยชัยชนะ 31-12 ครั้งสำหรับ Argonauts อีกครั้ง

โดยรวมแล้ว: โตรอนโตชนะการประชุมสามในสี่ครั้งในปีนี้ (และ ติดๆกันด้วย)ความแตกต่างของการให้คะแนนระหว่างทั้งสองเกมในทุกเกมคือ +8 เพื่อสนับสนุน Argonauts ดังนั้นอีกครั้งการแพร่กระจายที่บางเฉียบดูเหมือนจะรับประกันอย่างมาก

ในขณะที่โตรอนโตมีความได้เปรียบแบบตัวต่อตัว สถิติฤดูกาลเอื้ออำนวยต่อแฮมิลตันเล็กน้อย ในส่วนของเกมรุก Tiger-Cats นั้นแทบจะแซงหน้า Argonauts เลยทั้งในด้านคะแนนและความระมัดระวังโดยรวม ความแตกต่างมีความชัดเจนมากขึ้นในการป้องกันอย่างไรก็ตาม แฮมิลตันทำได้เพียง 17.4 คะแนนต่อเกม (ดีที่สุดเป็นอันดับสอง) เมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของโตรอนโตที่ 22.7 เช่นเดียวกับหลาที่อนุญาตเนื่องจาก Tiger-Cats อยู่ที่ 314.2 สำหรับ Argonauts 360.5

เนื่องจากทั้งสองทีมอยู่ใกล้กระดานมากเพียงใด เราต้องมองหาขอบที่เล็กที่สุดเมื่อเลือกผู้ชนะ ในกรณีนี้คือความได้เปรียบในสนาม โตรอนโตอยู่ใกล้เอาชนะไม่ได้ในสนาม BMOพวกเขาเป็น 6-1 ในฤดูกาลที่บ้าน รวมทั้งชัยชนะเหนือแฮมิลตันสองครั้ง รอบชิงชนะเลิศฝั่งตะวันออกจะเป็นเรื่องสนุก แต่ Argonauts เป็นทีมที่ต้องเดิมพันด้วย

Torontoเพื่อให้ครอบคลุมการสเปรดกับแฮมิลตัน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
- 110
เดิมพันตอนนี้

Against The Spread: Saskatchewan Roughriders vs. Winnipeg Blue Bombers

TeamBetOnlineBovada
Saskatchewan spread (+8)| ||195-110-110
วินนิเพกสเปรด (-8)-110-110|| |203

At first glance, แปดแต้มเทียบกับสเปรดไลน์ที่วินนิเพกชื่นชอบอาจกระโดดมาหาคุณ แต่ไม่ควรเลยจริงๆ Blue Bombers เป็นทีมที่ดีที่สุดใน CFL wire-to-wire เห็นได้ชัดจากคะแนน 11-3 ของลีกชั้นนำ (ทีมที่ดีที่สุดรองลงมาคือโตรอนโตและซัสแคตเชวันที่ 9-5) นอกจากนี้ ในบรรดาการเดิมพัน CFL อื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์ส วินนิเพกมีแนวทางที่ดีที่สุดที่จะชนะ Grey Cup โดยอยู่ที่ประมาณ -110

เหมือนกับที่เราทำ ด้วยการจับคู่ระหว่าง Argonauts-Tigercats เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การพูดถึงว่าเกมก่อนหน้าของทั้งสองทีมดำเนินไปอย่างไร วินนิเพกชนะการพบกันทั้งสองครั้งเหนือซัสแคตเชวันในฤดูกาลนี้ — และไม่มีใครเล่นเกมใกล้เคียง คนแรกคือชัยชนะ 23-8 บนท้องถนน ตามมาด้วยการพ่ายแพ้ในบ้าน 33-9 สองเกมนี้เกิดขึ้นติดต่อกันในเดือนกันยายน ดังนั้นคุณจะเถียงได้ว่าไม่มีทีมใดทีมหนึ่งเหมือนกับเมื่อสามเดือนที่แล้ว สิ่งที่ทำให้ Roughriders ล้มเหลวทั้งสองครั้งคือครึ่งหลังที่ซบเซาโดยที่พวกเขาถูกปิดการแข่งขันแต่ละครั้ง

ต่อไปนี้คือแนวโน้มการเดิมพันบางส่วนที่ควรค่าแก่การจดจำในสิ่งนี้: รับสิ่งนี้เครื่องบินทิ้งระเบิดสีน้ำเงินเป็น 7-1 ต่อการแพร่กระจายเมื่อเทียบกับ Roughriders น่าประหลาดใจยิ่งกว่าเดิม ทั้งสองทีมตามหลังมาแปดเกมรวด แปด! สำหรับนักพนันที่สงสัย แต้มรวมอยู่ที่ 46 ในเกมนี้

เราไม่คิดว่าซัสแคตเชวันจะตรงกับวินนิเพก หลังเป็นสิ่งที่ดีเกินไป แน่นอนว่ามันแพ้เกมที่ไร้ความหมายไปสองเกม แต่นอกเหนือจากนั้น Bombers ยังเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ ทีมประกอบด้วยดาวทั้งหมด 15 ดวงในดิวิชั่นตะวันตก โดย 10 ดวงเป็นการเลือกครั้งแรกการแพร่กระจายอาจมีขนาดใหญ่ แต่วินนิเพกดีพอที่จะครอบคลุมแล้วบางส่วนที่บ้าน

สำหรับนักพนันที่รู้สึกเสี่ยงเป็นพิเศษพิจารณาวาง พาร์เลย์เกมเดียวกัน (หากเจ้ามือรับแทงม้าของคุณอนุญาต) บน Blue Bombers กระจายรวมกับเกมที่ต่ำกว่า 46 แต้ม คุณเห็นแนวโน้มสองข้อก่อนหน้านี้ที่เรากล่าวถึงแล้ว – ทำไมไม่ลองขี่ "มือร้อน" ต่อล่ะ? พาร์เลย์สองขานั้นก็สามารถจ่ายเป็นเงินสดได้เช่นกัน!

วินนิเพกเพื่อครอบคลุมสเปรดกับซัสแคตเชวัน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพัน CFL Playoffs?

มีเพียงสามเกมเท่านั้นที่ยังคงอยู่ในรอบตัดเชือก CFL — ทั้งการแข่งขันรอบรองชนะเลิศและ Grey Cup ในที่สุด ดังนั้นโอกาสของคุณในการทำเงินเดิมพันในรอบตัดเชือก CFL กำลังจะหมดลง จะปล่อยให้หลุดมือไปมั้ย? เราหวังว่าจะไม่ หากต้องการคว้าโอกาสสุดท้าย ให้ไปที่หนึ่งในหนังสือกีฬาออนไลน์ที่เราระบุไว้ด้านล่าง แต่ละรายการเหล่านี้มีอัตราต่อรอง CFL ที่พร้อมใช้งาน — จากสูง/ต่ำเพื่อมันนี่ไลน์ถึงฟิวเจอร์ส

ในขณะที่คุณดูอยู่ อย่าลืมดูสัญญาณเงินก้อนโต โบนัสเพิ่มขึ้น มีให้ที่เจ้ามือรับแทงเดียวกันเหล่านี้ ผู้เล่นใหม่สามารถทำคะแนนเล่นฟรีหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ผ่านโบนัสเหล่านี้ ตารางด้านล่างให้รายละเอียดว่าโบนัสต้อนรับใดอยู่บนโต๊ะสำหรับนักพนันครั้งแรก เลือกหนึ่งข้อเสนอและกดปุ่ม “เล่นเลย” ที่เกี่ยวข้องเพื่อแลกรับโบนัสที่ได้รับ!

#1

โบนัส

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle is one of the best out there, an excellent writer with a true love for sports. He learned his craft at University study English writing, before moving into his current role as an independent sports writer and journalist.