Badminton: The 2021 BWF World Championships ชายเดี่ยวพรีวิวและการทำนาย

  • What:  The 2021 BWF World Championships
  • ใคร:ผู้เข้าแข่งขันสี่อันดับแรกเพื่อชิงตำแหน่งชายเดี่ยว
  • ที่ไหน: Palacio de los Deportes Carolina Marín ในเมือง Huelva ประเทศสเปน
  • เมื่อ: 12-19 ธันวาคม 2021

Originally founded in 1977, the BWF World Championships เป็นงานแสดงประจำปีที่ใช้ตัดสินแชมป์โลกต่างๆ ในแบดมินตัน ร่วมกับโอลิมปิกฤดูร้อนBWF World Championships คือ Wrestlemania ของโลกแบดมินตัน การแข่งขันชิงแชมป์เริ่มต้นขึ้นในปี 2520 แต่กลายเป็นงานแสดงประจำปี 2549 เท่านั้น แม้ว่างานจะไม่ได้จัดขึ้นในช่วงโอลิมปิกฤดูร้อน แต่ก็ยังเป็นงานประจำปีที่ผู้ชื่นชอบกีฬาแบดมินตันต้องไม่พลาด

กับ BWF World Championships ที่จะมีขึ้นในปลายเดือนนี้ ทีม MTS จะพิจารณาอย่างละเอียดยิ่งขึ้นที่ผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นๆ สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ชายเดี่ยวด้านล่าง

โอกาสที่จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลกชาย BWF ปี 2021BetOnline
Kento MomotaTBA
Anders AntonsenTBA| ||174
Viktor AxelsenTBA
Chen LongTBA

The Number One Contender: Kento Momota (อัตราต่อรอง: TBA)

แชมป์โลก 2 สมัย Momota เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ทำลายล้างมากที่สุดในเกมแบดมินตัน นักเตะวัย 27 ปีจากญี่ปุ่นรายนี้เป็นที่รู้จักจากการเล่นที่คล่องตัวในตาข่าย ควบคู่ไปกับสไตล์ดุดัน เช่นเดียวกับที่ลงเล่นในรายการนี้ Momota ถือ Guinness Book of World Records สำหรับ "ชื่อชายเดี่ยวของแบดมินตันมากที่สุดในฤดูกาล" ซึ่งเขาตั้งไว้ในปี 2019 โดยชนะ 11 รายการ คว้าแชมป์โลกในปี 2018 และ 2019 เขามีโอกาสเหลือเชื่อที่จะได้แชมป์ 3 พีทในปี 2021 นอกจากนี้ เขายังมองหาการกลับมาอีกครั้งหลังจากผลงานที่น่าผิดหวังในโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 ซึ่งเขาแพ้ให้กับฮอกวางชาวเกาหลีใต้ที่ยังไม่ได้รับตำแหน่ง -ฮีในรอบแบ่งกลุ่ม

Kento Momotaชนะชายเดี่ยวชิงแชมป์โลก BWF ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

หมายเลขสอง : Anders Antonsen (TBA)

Therunner-up at the 2019 World Championships, Antonsen เป็นดาวรุ่งในวงการกีฬา Antonsen กำลังจะออกจากเหรียญทองในการแข่งขัน European Championships 2021 ซึ่งจัดขึ้นที่ Kyiv และยังได้เหรียญทองในการแข่งขัน European Games 2019 ที่ Minsk แม้ว่าเขาจะแพ้ให้กับ Momota ในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2019 แต่เขาก็มีเวลาอีกมากในการเตรียมตัวสำหรับการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นกับคู่ต่อสู้ของเขาหากทัวร์นาเมนต์แตกด้วยวิธีนี้ Antonsen ประสบความสำเร็จในการแข่งขันแบบทีมเช่นกัน โดยได้เหรียญทองในการแข่งขัน European Men's Team Championships ปี 2020 และ European Mixed Team Championships ปี 2021

Anders Antonsenชนะชายเดี่ยวชิงแชมป์โลก BWF ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

อันดับสาม : Viktor Axelsen (TBA)

หนึ่งในนักกีฬาที่รอบรู้ที่สุดในกีฬา Axelson คือเหรียญทองแบดมินตันโอลิมปิก 2020 และ กำลังมองหาที่จะเพิ่มลงในกล่องถ้วยรางวัลของเขา นักเตะวัย 27 ปีจากเดนมาร์กเป็นหนึ่งในแชมป์โอลิมปิกและแชมป์โลกที่หายากคว้าตำแหน่งแชมป์โลกในปี 2017 ในการแสดงให้เห็นอย่างแท้จริงว่ากีฬามีความเท่าเทียมกันมากเพียงใด เขาสามารถคว้าแชมป์โอลิมปิกได้ แม้จะล้มเหลวต่อแอนทอนเซ่นในการแข่งขันชิงแชมป์โลกครั้งก่อนก็ตาม ในขณะที่เขาอายุเพียง 27 ปี Antonsen ได้สร้างนิสัยการคว้าแชมป์ European Championships นับตั้งแต่ปิดการแข่งขัน European Men's Team Championship ในปี 2012 ที่อัมสเตอร์ดัม แม้ว่าสนามนี้จะมีผู้คนพลุกพล่าน แต่ Dane สามารถโจมตีได้ทุกเมื่อ

Viktor Axelsenคว้าแชมป์ชายเดี่ยวชิงแชมป์โลก BWF ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

ผู้ท้าชิงสุดท้าย: Chen Long (TBA)

รัฐบุรุษอาวุโสของกลุ่มนี้ Long ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการชนะใน เวทีระดับโลก.แชมป์โอลิมปิกปี 2016 และอดีตแชมป์โลกแบบแบ็คทูแบ็ก(2014-15) ลองเป็นหนึ่งในดาวเด่นในวงการกีฬา แม้ว่าเขาจะไม่ได้แชมป์โลกตั้งแต่จบเหรียญทองในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2015 ที่กรุงจาการ์ตา แต่ Long ก็สามารถคว้าเหรียญเงินได้อย่างน่าประหลาดใจในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียวปี 2020 หากใครสามารถดึงอารมณ์เสียออกมาได้ มันอาจจะยาวนาน ผลงานของเขาในการแข่งขัน Summer Games ครั้งล่าสุดแสดงให้เห็นว่าเขายังมีน้ำมันเหลืออยู่ในแทงค์เพื่อวิ่งขึ้นไปบนสุด

เฉินหลงชนะชายเดี่ยวชิงแชมป์โลก BWF ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

การทำนาย:ในแพนธีออนของกีฬา มีแชมป์เปี้ยนสามพีทที่ประสบความสำเร็จจำนวนหนึ่ง ตั้งแต่ทีมชิคาโก บูลส์ในปี 1990 ไปจนถึงนิวยอร์ก แยงกี้ส์ในช่วงต้นปี 2000 มีทีมเพียงไม่กี่คนที่ดึงเอาความสำเร็จนี้ออกมา มีไม่มากนักในกีฬาประเภทเดี่ยว แต่มองหา Momotaเพื่อเปลี่ยนแปลงทุกอย่างในสเปนปลายเดือนนี้และสร้างประวัติศาสตร์ที่ BWF World Championships

วิธีการเดิมพันแบดมินตันออนไลน์

เมื่อคุณพร้อมที่จะวางเดิมพันในการแข่งขันชิงแชมป์โลก BWF คุณจะไม่พบจุดที่ดีกว่าที่จะทำเช่นนั้นกว่าหนึ่งใน| ||239 best-rated sportsbooks for badminton competitions แสดงรายการที่นี่และด้านล่าง ที่นี่ คุณจะได้พบกับการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันชิงแชมป์โลกและการแข่งขันแบดมินตันอื่นๆ คุณสามารถค้นหา เดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก ไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้อาจเป็นแหล่งที่มาของการเดิมพันในทันที ในการแข่งขันแบดมินตันต่างๆ และค้นหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

มีอีกเหตุผลใหญ่ว่าทำไมคุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน — เงินฟรี! ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักพนันใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ตลอด โบนัสการลงชื่อสมัครใช้|| |252. The current deals available are detailed in the underneath table. Pick one and redeem it by clicking the “play now” button next to it. Make sure to do this now and your next sports bet could have even more free money coming your way!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น