Badminton: 2021 BWF World หญิงเดี่ยวชิงแชมป์โลก

  • What:  The 2021 BWF World Championships
  • ใคร:ผู้ท้าชิงสี่อันดับแรกเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์หญิงเดี่ยว
  • ที่ไหน: Palacio de los Deportes Carolina Marín ในเมือง Huelva ประเทศสเปน
  • เมื่อ: 12-19 ธันวาคม 2021

Occurring later this month on December 12th, the 2021 BWF World Championships จะคัดเลือกนักแบดมินตันที่เก่งที่สุดจากทั่วโลกมาแข่งขันกัน ด้านหญิงเดี่ยวของการแข่งขันอดีตผู้ชนะเลิศโอลิมปิกและแชมป์โลกมากมาย จะอยู่ในสายการแข่งขัน

ด้านล่างเราจะนำ พิจารณาอันดับสูงสุด 4 อันดับโลก อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น และผลจะเป็นอย่างไรระหว่างการแข่งขัน โลกของแบดมินตันรอคอยการปะทะกันของไททันในสิ่งที่ควรจะเป็นการแสดงความเร็ว ความสง่างาม และความหลงใหลอันน่าทึ่ง

โอกาสที่จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลก BWF สำหรับผู้ชายปี 2021BetOnline
Tai Tzu-ying| ||173TBA
Akane YamaguchiTBA
Nozomi OkuharaTBA
Carolina MarínTBA

The Number One Seed: Tai Tzu-ying (Odds: TBA)

ผู้เล่นอันดับหนึ่งของโลก Tzu-ying มีอาชีพที่โดดเด่นป่านนี้ จื่อหยิงกำลังจะออกจากการแข่งขันเหรียญเงินในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี 2020 และครองตำแหน่งแชมป์เอเชียด้วยการแสดง 3 เหรียญทองในปี 2018, 2017 และ 2015 ตอนแรกเธอกลายเป็น ผู้เล่นหมายเลข 1 ของโลกเมื่ออายุ 22 ปีในเดือนธันวาคม 2559 ปีต่อมาเธอชนะเหรียญทองในการแข่งขันมหาวิทยาลัยฤดูร้อนปี 2560 เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ BWF ประจำปี 2020-21 หลายคนเรียกสไตล์การเล่นของเธอว่าเป็นธรรมชาติและคาดเดาไม่ได้ เธอเป็นนักกีฬาที่คุณละสายตาไม่ได้

Tai Tzu-yingคว้าตำแหน่งหญิงเดี่ยวที่ 2021 BWF World Championships
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
Bet now

Number Two: Akane Yamaguchi (TBA)

หนึ่งในผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ที่สุดในสนาม, ยามากุจิมีสไตล์การเล่นที่รวดเร็วและขยันมาก ซึ่งทำให้การแสดงของเธอแสดงถึงความคล่องแคล่วอย่างสม่ำเสมอ ด้วยฝีเท้าที่ว่องไวและว่องไวของเธอ ยามากูจิสามารถเอาชนะข้อเสียด้านขนาดของเธอได้ด้วยการเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยการวางช็อตที่เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ในอดีตเธอเคยคว้าตำแหน่ง World Junior Championships (2013-14) สู่ Asian Championships (2019) แม้ว่าเธอจะไม่เคยได้ตำแหน่งระดับโลกมาก่อน แต่สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เธอได้มาคือเหรียญทองแดงในปี 2018 เธอยังคงเป็นคู่แข่งที่เจ้าเล่ห์และกระหายคว้าเหรียญทองเหรียญแรกของเธอ Aอดีตผู้แข่งขันอันดับ 1 ของโลก Yamaguchi กำลังมองหาวิธีที่จะกลับไปสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอย่างต่อเนื่องในปลายเดือนนี้

Akana Yamaguchiคว้าตำแหน่งหญิงเดี่ยวในการแข่งขันชิงแชมป์โลก BWF 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

อันดับสาม: Nozomi Okuhara (TBA)

Okuhara แชมป์โลกปี 2017 คืออดีตผู้เล่นอันดับ 1 ของโลกในการจัดอันดับ BWF กำลังคว้าเหรียญทอง เมื่อต้นปีนี้ Okuhara คว้าแชมป์รายการ England Open สมัยที่ 2 ของเธอ (ครั้งแรกของเธอในปี 2016) โดยเอาชนะ Pornpawee Chochuwong ได้ในสองเกม เธอยังมีเหรียญเงินสำหรับชื่อของเธอจากการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2019 และกำลังรอคอยที่จะได้มงกุฎของเธอคืนจากปี 2017 เธอได้ตัดงานของเธอออกมาแล้วเมื่อเทียบกับ ให้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ในรายการนี้ เธอมีสถิติแพ้ Tzu-ying (6-7) และ Carolina Marín (8-9) แต่มีคะแนนชนะ Yamaguchi (11-8)

Nozomi Okuharaลุ้นแชมป์หญิงเดี่ยวที่ 2021 BWF World Championships
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

ผู้แข่งขันรอบสุดท้าย: Carolina Marín (TBA)

ผู้ท้าชิงคนสุดท้ายในรายการนี้ไม่จำเป็นต้องแนะนำผู้ที่ชื่นชอบแบดมินตัน อดีตแชมป์โอลิมปิก แชมป์โลก 3 สมัย และแชมป์ยุโรป 5 สมัย Marín เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬาชนิดนี้ ผ่านกระบวนการล็อกตำแหน่งแชมป์หญิงเดี่ยว 3 รายการในปี 2014, 2015 และ 2018 เธอกลายเป็นนักกีฬาแบดมินตันหญิงคนแรกที่เคยทำสำเร็จ แม้ว่าเธอจะเย็นลงเล็กน้อยในช่วงหลายปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ที่เธอกลายเป็นผู้เล่นหมายเลข 1 ของโลก แต่ชาวสเปนก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นที่สุดไม่เพียงแค่ในทัวร์ตอนนี้ แต่ในประวัติศาสตร์ของกีฬาชนิดนี้ด้วย ในขณะที่เธอไม่สามารถป้องกันมงกุฎโอลิมปิกของเธอที่โตเกียวเกมส์ 2020 เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่า เธอควรพร้อมที่จะไปชิงแชมป์โลก

Carolina MarínTo Win Women's Singles Title at 2021 BWF World Championships
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
Bet now

คำทำนาย:พร้อม Marín ถูกชะลอด้วยอาการบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนล่าง การแสวงหาตำแหน่งแชมป์โลกที่ 4 ของเธออาจไม่สำเร็จในปี 2021 ในระหว่างนี้ ให้มองหาYamaguchi เพื่อล็อคแชมป์โลกครั้งแรกของเธอเธอมีประวัติในฐานะอดีตผู้เล่นอันดับ 1 และมีโอกาสสร้างประวัติศาสตร์ของตัวเองในปลายเดือนนี้

วิธีเดิมพันแบดมินตันออนไลน์

When you are ready to place your bets on the BWF World Championship, you won’t find a better spot to do so than one of the หนังสือกีฬาที่มีเรทดีที่สุดสำหรับการแข่งขันแบดมินตัน listed here and below. Here, you will find a wide variety of betting lines for all events pertaining to the World Championship and other badminton tournaments. You can even find การเดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก ไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้อาจเป็นแหล่งที่มาของการเดิมพัน ของคุณในการแข่งขันแบดมินตันต่างๆ และค้นหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

มีอีกเหตุผลใหญ่ว่าทำไมคุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน — เงินฟรี! ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักพนันใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ผ่าน โบนัสการสมัคร|| |265. The current deals available are detailed in the underneath table. Pick one and redeem it by clicking the “play now” button next to it. Make sure to do this now and your next sports bet could have even more free money coming your way!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น