ตัวเลือกการเดิมพันสำหรับ CFL Grey Cup ปี 2021

The historic 108th Grey Cup goes down on Sunday, December 12. It’s the 11th team teams from Hamilton and Winnipeg meet for the Canadian Football League’s Grey Cup (its version of the Super Bowl). Here’s a complete preview of the championship matchup, alongside our own ตัวเลือกการเดิมพันสำหรับ CFL Grey Cup ปี 2021! อ่านต่อไปหากคุณต้องการทำเงินเดิมพันในสุดสัปดาห์นี้

น่าสังเกตว่า Grey Cup จะเกิดขึ้นในสนาม Tim Hortons ซึ่งจะทำให้แฮมิลตันได้เปรียบในสนามเหย้า| ||148. This location was set beforehand by the league, therefore, it’s not like the Tiger-Cats earned home-field advantage with the better record (they didn’t). Still, it’s an edge worth pointing out because this marks the first time a host team has made the Grey Cup since 2013.

Grey Cup Over/Under Betting Pick

ลองมาดู วิธีการที่หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด กำลังผูกติดอยู่กับเกมนี้ด้านล่าง คุณจะพบเส้นเดิมพันสูง/ต่ำของ Grey Cup ในขณะนี้:

ผลลัพธ์BetOnlineBovada
มากกว่า 44 แต้ม| ||165-110-110
ต่ำกว่า 44 คะแนน-110-110

These two teams did meet once during the season-opener way back in August. On their home field, วินนิเพกแล่นไปสู่ชัยชนะเหนือแฮมิลตัน 19-6 Zach Collaros เป็นตัวเองที่มีประสิทธิภาพตามปกติของเขาซึ่งเชื่อมต่อกับ Kenny Lawler เพื่อส่งทัชดาวน์สองครั้งในครึ่งแรก บนพื้น บลูบอมเบอร์สควบคุมด้วยนาฬิกาด้วย 149 หลาวิ่ง 25 แครี่

แดกดัน การจับคู่เปิดฤดูกาลเป็นเกม CFL แรกใน 620 วัน แน่นอน ช่องว่างนี้เกิดจากการระบาดใหญ่ ซึ่งทำให้ซีซัน 2020 CFL ถูกยกเลิกโดยสิ้นเชิง เกมก่อนหน้านั้น? แฮมิลตัน-วินนิเพก เมื่อทั้งสองฝ่ายได้พบกันใน Grey Cup รุ่นปี 2019อีกครั้งหนึ่งที่ Blue Bombers ได้หมายเลข Tiger-Cats ชนะในแบบที่น่าเชื่อมากขึ้น 33-12.

แนวโน้มบางส่วนกระโดด ออกมาเมื่อประเมินการประชุมครั้งที่ 3 นี้ทั้งสองทีมมีแนวโน้มการวิ่งระยะยาวโดยจะต่ำกว่าในคะแนนรวม ลงเล่น 17 เกมสุดท้ายของ Blue Bombers โดย 12 เกมจากทั้งหมดโดนต่ำกว่า หรือแมตช์ก่อนหน้าของ Tiger-Cat 19 นัด, 14 นัดที่อยู่ภายใต้ ใช่ นั่นคือเทรนด์ — ไม่ใช่ความผิดปกติเมื่อพิจารณาจากขนาดตัวอย่างเกมจำนวนมาก

ใช่ เรากำลังขี่เทรนด์และเลือกอันเดอร์ที่ต่ำกว่าเพื่อโจมตีไม่เพียงเพราะแนวโน้มการเดิมพัน แต่เนื่องจากสถิติการป้องกันสนับสนุนความน่าจะเป็นของเรื่องคะแนนต่ำที่เกิดขึ้น วินนิเพกทำคะแนนได้ 13.4 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้ ซึ่งต่ำที่สุดใน CFL แฮมิลตันมีแนวรับที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นอันดับสามด้วยคะแนนเฉลี่ย 17.4 คะแนน ตัวเลขทั้งสองรวมกัน (30.8) นั้นต่ำกว่าแต้มรวมของเกม (ความแตกต่าง 14 แต้มระหว่างสอง)

คะแนนต่ำกว่า 44ในเกมวินนิเพกกับแฮมิลตัน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

เลือกเดิมพัน Grey Cup Spread

ทีมBetOnlineBovada
สเปรดวินนิเพก (-2.5)|| |203-110-110
แฮมิลตันสเปรด (+2.5)-110-110

ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันในเกรย์ คัพ วินนิเพกจบการแข่งขันชิงแชมป์โลก 29 ปี แต่คุณรู้หรือไม่ว่าใครเป็นผู้ประสบภัยแล้ง Grey Cup ที่ยาวนานที่สุด? นั่นน่าจะเป็นแฮมิลตันที่อายุ 22 ปีโดยไม่ได้แชมป์ ความสิ้นหวังนั้นควรค่าแก่การกล่าวขวัญเมื่อเราประเมินว่าอะไรดีกว่าตัวเลือกการเดิมพันเกรย์คัพสเปรด.

นี่คือสิ่งที่การพยากรณ์อากาศช่วงต้นกำหนดขึ้นสำหรับชื่อวันอาทิตย์ จับคู่ — สูงจาก 4ºC ถึงต่ำ 0ºC ไม่มีหิมะ ดังนั้นเรากำลังดูเกมที่ไม่ได้รับผลกระทบจากองค์ประกอบ. นั่นเป็นลางดีสำหรับเกมส่งบอลอย่างแน่นอน

เมื่อรู้ว่าคุณต้องทำให้ Blue Bombers ได้เปรียบในทันที เราหมายถึงควอเตอร์แบ็ค Collaros คือผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดแห่งปีของลีกด้วยเหตุผล ผู้ชนะจะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 ธันวาคม แต่ Collaros มีประวัติย่ออย่างแน่นอน เขานำทีมด้วยสถิติดีที่สุด (11-3) และขว้าง 20 ทัชดาวน์ – สูง CFL และนำหน้าอันดับสอง 6 แต้ม

สถานการณ์ผู้ส่งสัญญาณแมวเสือใกล้จะถึงแล้ว เป็นที่ชัดเจน ในรอบชิงชนะเลิศฝั่งตะวันออก เจเรเมียห์ มาโซลี ผู้เริ่มเล่นตามปกติได้นั่งสำรองกลางเกมแทนเดน อีแวนส์ การตัดสินใจครั้งนี้ได้รับผลตอบแทนอย่างแน่นอนเมื่ออีแวนส์กลับมาพบกับโตรอนโต้ด้วยการผ่านบอล 16 ต่อ 16 ที่สมบูรณ์แบบ คุณคงคิดว่าอีแวนส์จะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมกับวินนิเพก แต่หัวหน้าโค้ช Orlondo Steinauer ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

เมื่อเดิมพันการแข่งขันชิงแชมป์ การแสดงตนที่สงบและสม่ำเสมอควรได้รับการเฉลิมฉลอง นั่นคือสิ่งที่คุณได้รับจากวินนิเพก เรารู้ว่าเราได้อะไรจากคอลลารอส — การเล่นกองหลังชั้นยอด แต่สำหรับแฮมิลตัน? เราไม่แน่ใจทั้งหมด ดังนั้นเราจึงนำ Blue Bombers มาครอบคลุมการแพร่กระจาย อีกครั้งคุณไม่สามารถมองข้ามความสม่ำเสมอของการเดิมพันและวินนิเพกเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีกจากสายสู่สาย

วินนิเพกเพื่อครอบคลุมสเปรดกับแฮมิลตัน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
Bet now

How To Bet CFL Grey Cup?

แล้วคุณว่าอย่างไร — รับคำแนะนำการเดิมพันของเรากับด้านล่างและ แฮมิลตันแพร่กระจาย? หรือคุณกำลังซีดจางการเลือกฟรีของเรา? เฮ้ เราจะไม่รบกวนไม่ว่าด้วยวิธีใด แต่ถ้าคุณต้องการล็อคการเดิมพันของคุณ คุณสามารถทำได้ที่หนึ่งในหนังสือกีฬาออนไลน์ที่แสดงอยู่ในตารางด้านล่าง หนึ่งในนั้นจะมีอัตราต่อรองแบบนาทีต่อนาทีสำหรับมันนี่ไลน์, ATS และการเดิมพันสูง/ต่ำ.

ในขณะที่คุณ ที่เจ้ามือรับแทงเหล่านี้ อย่าลืมดูโบนัสการลงชื่อสมัครใช้ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ด้วยข้อตกลงเหล่านี้ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ได้ทันที อย่างจริงจัง เงินฟรีจะถูกปลดล็อคเมื่อสร้างบัญชีผู้เล่น เงินจำนวนนี้สามารถนำไปใช้ในการเดิมพัน CFL Grey Cup ของคุณได้ "ในบ้าน" อ้างอิงตารางด้านล่างเพื่อเริ่มต้นและรับเงินฟรีของคุณตอนนี้!

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ