F1 Turkish Grand Prix การคาดการณ์การเดิมพัน

The stakes escalate once more at the upcoming การเดิมพันการแข่งขัน F1 โอกาสในอิสตันบูล — สำหรับทั้งนักแข่งและนักพนัน นี่คือตัวอย่างฟรีสำหรับการแข่งขันใหญ่พร้อมกับF1 การทำนายการเดิมพัน Turkish Grand Prix.

แต่ก่อนที่เราจะก้าวไปข้างหน้า มาดูที่ปัจจุบันF1 อัตราต่อรองการเดิมพัน ต่อเจ้ามือรับแทงออนไลน์ นักแข่งเหล่านี้ชอบที่จะชนะมากที่สุด (ไม่แปลกใจเลยที่หยุดทั้งสอง):

คนขับBetOnlineBetUS
Max Verstappen-110-110
ลูอิส แฮมิลตัน+250+250
Valtteri Bottas+250+250
เซอร์จิโอ เปเรซ+2000+ 2000
Charles Leclerc+3300+3300
Lando Norris+3300+3300

2021 Turkish Grand Prix Preview

การที่จะได้จุดโทษหรือไม่รับจุดโทษ นั่นคือคำถามที่ร้อนแรงสำหรับ Lewis Hamilton และผู้ที่จะเดิมพันข้างหน้า ไก่งวง.แชมป์โลก 7 สมัยมีจุดโทษตารางรอเขาอยู่ — แต่ทางเลือกเป็นของเขาและ Mercedes เมื่อจะทำอย่างนั้น

นี่คือสิ่งที่ กำลังเกิดขึ้น: แฮมิลตันอยู่ในเครื่องยนต์รถที่สี่ของเขาในฤดูกาลนี้ กฎคือผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเครื่องยนต์ได้สามครั้งต่อฤดูกาลสูงสุด หลังจากนั้นจะมีการบังคับใช้บทลงโทษที่เส้นเริ่มต้น อย่างที่คุณอาจจำได้ Max Verstappen ยอมรับการลงโทษแบบเดียวกันในครั้งล่าสุด

จนถึงตอนนี้ แฮมิลตันและบริษัทต่างพูดว่า “อาจจะ” เท่านั้นเกี่ยวกับการตีในอิสตันบูล แต่คุณสามารถเห็นได้จากบรรทัดการเดิมพันปัจจุบันที่เจ้ามือรับแทงออนไลน์ดูเหมือนจะคิดว่าแฮมิลตันยอมรับในตุรกีจริงๆ และเราเห็นด้วยอย่างยิ่งกับเหตุผลนั้น

เมื่อรวมการแข่งขันนี้แล้ว เหลือเพียงเจ็ดคนในฤดูกาล F1 ยิ่งแฮมิลตันตีได้เร็วเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งสามารถวางกลยุทธ์ได้ดียิ่งขึ้นเท่านั้นเราคาดหวังอย่างเต็มที่ว่าเขาจะเริ่มตายในนัดสุดท้ายเนื่องจากจุดโทษในตุรกี ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำให้เขาเสียเปรียบอย่างมาก.

การเลือกเดิมพันหลัก ชนะ 2021 GP ตุรกี

ลูกโทษไม่สามารถทำให้เวลาแฮมิลตันแย่ลงได้ ในขณะนี้ เขามีจุดยืนที่ชัดเจนของ Verstappen อยู่สองจุดในตำแหน่งคนขับ และ แฮมิลตันชนะที่สนามนี้เมื่อหนึ่งปีก่อนในสภาพที่มีฝนตกชุกด้วย ดังนั้นเขาจึงได้เปรียบที่นี่

แน่นอนว่า Verstappen ทำได้ เพื่อจบอันดับสองในรัสเซียหลังจากการออกตัวครั้งสุดท้ายของเขาเอง แต่ถึงกระนั้นสำหรับผู้จับเวลาอย่างแฮมิลตันก็ยังเป็นลำดับที่สูงที่จะชนะทันทีจากด้านหลัง ซึ่งทำให้ประตูเปิดกว้างสำหรับ Verstappen เพื่อเป็นผู้นำในการจัดอันดับ

เรากำลังสนับสนุน Verstappen ในอิสตันบูลและเรากำลังสนับสนุนเขาครั้งใหญ่ อย่างจริงจังหากมีการเดิมพันที่จะทุบบ้านก็อันนี้ Verstappen มีเส้นทางสู่ชัยชนะที่ง่ายที่สุดที่เขามีมาตลอดทั้งฤดูกาล โดยที่แฮมิลตันน่าจะเริ่มเล่นในท้ายที่สุด อย่าพลาดโอกาสทองและเดิมพันกับ Verstappen

และถ้าไม่ใช่ Verstappen แล้วใครล่ะ “บิ๊กทู” ชนะทุกรายการใน F1 ในปีนี้ ลบสอง หนึ่งในการแข่งขันเหล่านั้นคือ GP ของอิตาลีคือตอนที่คู่แข่งชนกันและมี DNF อย่าคิดมากและย้อนกลับ Verstappen ในตุรกี

Max Verstappenเพื่อคว้ารางวัลชนะเลิศ Turkish Grand Prix ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
=-110
เดิมพันตอนนี้

Dark Horse Pick To Win 2021 Turkish GP

นอก Hamilton และ Verstappen มีไดรเวอร์อื่นเพียงคนเดียวที่เราแนะนำให้ใส่เงินที่ GP ของตุรกี และนั่นคือเพื่อนร่วมทีมของ Max, Sergio Perezเงินไม่มาก แต่บาง เงินจะไม่เป็นความคิดที่ไม่ดีสำหรับเปเรซ.

นี่คือเหตุผลที่เราชอบ Perez:ปีที่แล้ว Perez ได้อันดับที่สองในเส้นทางเดียวกัน. นี่เป็นตอนที่เขาเป็นสมาชิกของ Racing Point แน่นอน แต่ตอนนี้ เขามีรถที่ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดใน Red Bull เปเรซก็เล่นได้อย่างแข็งแกร่งที่นี่

อีกครั้ง เราไม่ได้สนับสนุนให้เปเรซชนะทันที และคุณก็ไม่ต้องการมันด้วยราคาสูงชันของเขาที่ +2000อย่างน้อยที่สุด คุณจะต้องพิจารณาการเดิมพันเสาให้เปเรซจนจบบนแท่น นั่นมีไว้สำหรับนักพนันที่ไม่ชอบความเสี่ยง แต่ผู้เสี่ยงภัยสามารถเดิมพันเปเรซเพื่อชนะได้โดยตรง

เซอร์จิโอ เปเรซเพื่อคว้าแชมป์ Turkish Grand Prix ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+2000
เดิมพันตอนนี้

วิธีดู 2021 F1 Turkey GP

สำหรับผู้ที่อยู่ใน Tyinland มีสองวิธีในการดู Turkey GP นี้ สุดสัปดาห์. เส้นทางแรกคือเส้นทางทีวีแบบดั้งเดิม โดยESPN2 จะถ่ายทอดสดการแข่งขันครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการสตรีมมิง คุณสามารถย้อนกลับไปใช้ WatchESPN ได้ ซึ่งไม่ควรสับสนกับ ESPN+ ในการใช้ WatchESPN คุณต้องมีข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบสำหรับแพ็คเกจดาวเทียมหรือเคเบิลที่มีช่อง ESPN ปกติ

การแข่งขันจะสิ้นสุดลงในวันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม เนื่องจากเขตเวลาในอเมริกาและยุโรป เวลาเริ่มต้นไม่เหมาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ในชายฝั่งตะวันตก Turkey GP จะเริ่มเวลา 8.00 น. EST

How To Bet 2021 F1 Turkey GP

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าควรเดิมพันใคร เหลือเพียงให้คุณล็อคอิน เดิมพันก่อนการแข่งขันวันอาทิตย์ เพื่อที่จะทำอย่างนั้นได้ คุณต้องเข้าไปที่เว็บไซต์เดิมพันด้านล่าง คุณจะพบราคาออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขัน F1 ที่เจ้ามือรับแทงคนเดียวกัน

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด ไม่ ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการใช้ไซต์เหล่านี้คือโบนัสการลงชื่อสมัครใช้! มีให้สำหรับผู้เล่นมือใหม่ของเจ้ามือรับแทงเท่านั้น ดีลเหล่านี้จ่ายครั้งใหญ่!รางวัลการเล่นฟรีมีตั้งแต่ $500 ถึง $2500! ตารางด้านล่างมีรายละเอียดเกี่ยวกับข้อเสนอที่มีอยู่ในขณะนี้

เพื่อรับโบนัส สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามขั้นตอนการลงทะเบียนให้เสร็จสิ้นและทำการฝากเงินครั้งแรก สองขั้นตอนและ voila คุณมีเงินฟรีในบัญชีของคุณ เงินฟรีที่คุณสามารถเดิมพันได้ทันทีบน F1 หรือกีฬาอื่นที่คุณเลือก!

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ขึ้นไป ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200| ||346

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ