2021 F1 กาตาร์กรังปรีซ์เดิมพันเลือกที่จะชนะ

Three races inside a one-month span will decide the 2021 F1 world champion. The first of those races goes down in Qatar on Sunday, November 21. In this article, we’re previewing the big race as well as giving you our own 2021 F1 Qatar Grand Prix เดิมพันเลือกเพื่อชนะ| ||144.

แต่ก่อนจะถึงเรื่องนั้นเรามาดูปัจจุบันกันก่อนF1 อัตราต่อรองการเดิมพัน= ตามเว็บไซต์เดิมพัน Formula 1 ที่ดีที่สุด เหล่านี้คือนักแข่งห้าอันดับแรกที่ชื่นชอบในการชนะที่กาตาร์ทันที:

ทีมBetUSBovada
Lewis Hamilton-145-145
Max Verstappen+145+145|| |164
Valtteri Bottas+1600+1600
Sergio Perez+2000 +2000
Charles Leclerc+5000+5000
Lando Norris+6500+6500

แฮมิลตันชนะรายการ Brazilian Grand Prix ครั้งล่าสุด โดยแซงหน้า Verstappen อันดับสองไป 10 วินาที ผลก็คือVerstappen รั้งตำแหน่งผู้นำ 14 แต้มเหนือแฮมิลตันบนอันดับแชมป์โลก ไม่มีใครสามารถจ่ายผลลัพธ์ที่แย่ได้ตลอดทางที่เหลือซึ่งสร้างช่วงเวลาที่น่าทึ่งในกาตาร์

2021 F1 Qatar Grand Prix Preview

การแสดงตัวอย่าง Qatar Grand Prix ที่จะมาถึงคือ ยุ่งยากเพราะเป็นหลักสูตรใหม่เอี่ยม Losail International Circuit เป็นการเพิ่มเติมครั้งแรกในสนามแข่ง (และจะเป็นสนามหลักต่อไปอีก 10 ปีหลังจากนั้น) ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะทายว่านักแข่งคนไหนจะได้เปรียบในช่วงเวลาการแข่งขัน

สนามแข่ง Losail มีมุมความเร็วปานกลางจำนวนมาก บนกระดาษ อาจมีคนคิดว่าเหมาะสมกับรถที่เร็วของ Red Bull ที่สุด อีกครั้งที่ยางของมันอาจไม่เหมาะกับมัน – คล้ายกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ Turkish Grand Prix ซึ่งเป็นเส้นทางที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกันซึ่ง Mercedes มีอาการดีกว่า Red Bull ในท้ายที่สุด คาดว่ายางจะเป็นประเด็นพูดคุยอย่างต่อเนื่องตั้งแต่บัดนี้จนถึงบทสรุปของวันอาทิตย์ คุณจะเห็นว่า บทสวดที่มุมถนนอาจทำให้รถยนต์ประสบปัญหายางเสื่อมโทรมมากกว่าปกติ.

ดังนั้นโดยสรุปแล้ว กาตาร์คือ การแข่งขัน wildcard และคุณควร "เหยียบ" อย่างระมัดระวังเมื่อเดิมพัน – ดูสิ่งที่เราทำที่นั่น? ไม่ แต่อย่างจริงจัง คุณไม่ต้องการวางเงินจำนวนมากเมื่อไม่มีข้อมูล/ประวัติเพื่อระบุสิ่งที่น่าจะเกิดขึ้นที่สนามแข่ง เมื่อทำการเดิมพันขนาดกลาง เรามีความคิดที่ชัดเจนว่าใครควรได้รับเงินเดิมพันนั้นจากคุณ ซึ่งเราจะกล่าวถึงต่อไป

โบนัส:
50 % สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันที่ดีที่สุดที่จะชนะ 2021 F1 Qatar GP

ธรรมดาและเรียบง่าย Hamilton ครองช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในเซาเปาโล มันคือการแสดงที่เหลือเชื่อจากแฮมิลตันที่ทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบในการเดิมพันเพื่อชนะ 2021 Qatar GP ทั่วทั้งหนังสือกีฬาที่เรทดีที่สุดสำหรับยานยนต์ racing.

นี่คือบทสรุปหนึ่งย่อหน้าของวันหยุดสุดสัปดาห์ของ Hamilton: เขาเป็นรถที่ดีที่สุดในรอบคัดเลือกหนึ่งไมล์ แม้จะเริ่มตายในลำดับสุดท้ายในการแข่งขันแบบสปรินต์ (เนื่องจากการละเมิดกฎ) เขาก็จบด้วยอันดับที่ห้า จากนั้นกรังปรีซ์ก็มาถึง การละเมิดกฎอีกข้อบังคับให้เขาเริ่มจากจุดที่สิบ แต่ในท้ายที่สุด มันก็ไม่สำคัญหรอกเพราะเขาชนะที่หนึ่งและได้เปรียบเหนือ Verstappen อย่างสบายใจ เหตุการณ์เหล่านี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าทำไมแฮมิลตันถึงเป็นตัวจับเวลาแม้ว่าเขาจะดูช้ากว่า Verstappen เล็กน้อยในปี 2021 เล็กน้อย

หลังจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นเรื่องยากที่จะไม่เดิมพันกับแฮมิลตัน เราไม่แน่ใจและแนะนำให้คุณทำเช่นเดียวกัน ตามที่เราพูดไปก่อนหน้านี้ ยางของ Red Bull อาจกลายเป็นข้อเสียในเส้นทางที่คาดเดาไม่ได้นี้แฮมิลตันเป็นเดิมพันที่ "ปลอดภัย" กว่าที่จะทำที่นี่ แต่อีกครั้ง อย่า "เดิมพันเจ้าบ้าน" เพราะความคาดเดาไม่ได้ตามธรรมชาติของการแข่งขันครั้งแรก.

Lewis Hamiltonเพื่อคว้าแชมป์กาตาร์กรังปรีซ์ 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-145
เดิมพันตอนนี้

วิธีรับชมการแข่งขัน Qatar Grand Prix

นี่คือหนึ่งในฤดูกาล Formula 1 ที่ดีที่สุดในช่วงเวลาที่ยาวนานและยาวนาน นั่นเป็นเหตุผลที่คุณเกือบจะต้องดูช่วงสุดท้าย แม้ว่าจะหมายถึงการตื่นก่อนดวงอาทิตย์ขึ้นก็ตาม (ซึ่งจะเป็นเช่นนี้สำหรับหลายๆ คน เนื่องจากการแข่งขันรอบสุดท้ายทั้งหมดอยู่ในตะวันออกกลางและโซนเวลาตรงกันข้าม) นี่คือคุณจะดู Qatar Grand Prix ได้อย่างไร:

  • Qatar Grand Prix คือวันอะไร วันอาทิตย์ที่ พฤศจิกายน 21
  • กาตาร์กรังปรีซ์คือกี่โมง 8.00 น. EST คมชัด
  • กาตาร์กรังปรีซ์ช่องไหน สำหรับผู้ที่อยู่ใน Tyinland ESPN2 เป็นสถานีโทรทัศน์พิเศษ
  • วิธีการสตรีม Qatar Grand Prix? ตราบใดที่คุณมีแพ็คเกจเคเบิล/ดาวเทียมแบบชำระเงินที่มี ESPN2 คุณ สามารถใช้แอป WatchESPN เพื่อสตรีมแบบเรียลไทม์ได้

หลังจากกาตาร์ การแข่งขันสองรายการสุดท้ายจะเกิดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม (Saudi Arabian GP) และ 12 ธันวาคม (Abu Dhabi) สิ่งต่าง ๆ กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ ตอนจบอาจเป็นการแข่งขันแบบเอาตัวรอดสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลก

วิธีเดิมพัน 2021 F1 Qatar Grand Prix

คุณรู้ เรากำลังเดิมพันกับใคร และทำไม ตอนนี้คำถามคือ: คุณกำลังทำตามคำแนะนำของเราหรือเดิมพันกับมันหรือไม่? เฮ้ เราจะไม่โกรธเคืองทั้งสองทาง แต่ถ้าคุณต้องการเว็บไซต์เดิมพันที่น่าเชื่อถือเพื่อวางเดิมพันกาตาร์กรังปรีซ์ ให้สนใจที่ตารางด้านล่าง . เราได้ระบุรายชื่อเจ้ามือรับแทง “ครีมแห่งพืชผล” ซึ่งทั้งหมดจะมีเส้นเดิมพันสำหรับการแข่งขันกาตาร์รวมถึงสองเผ่าพันธุ์สุดท้ายหลังจากนั้น

ในขณะที่คุณอยู่ในเว็บไซต์เดียวกันเหล่านี้ อย่าลืมสำรวจโบนัสการลงชื่อสมัครใช้หนังสือกีฬาที่มีอยู่ในปัจจุบัน บนนั้น เราได้ระบุข้อเสนอยอดนิยมไว้ในตารางด้านล่าง ข้อเสนอใด ๆ ที่สามารถทำคะแนนให้คุณได้เล่นฟรีตั้งแต่หลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ รับเงินฟรีโดยคลิกลิงก์ด้านล่าง!

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122|| |277

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพัน ตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ