เดิมพันที่ดีที่สุดเพื่อชนะ F1 Brazilian Grand Prix

Separation is starting to be created in the F1 world championship race and it’s starting to feel like it’s a “must-win” race for Lewis Hamilton next time out. Can he deliver, not only for himself, but for bettors that back him? You’re about to find out because we’re giving you our ดีที่สุดที่จะชนะ F1 Brazilian Grand Prix!

วันก่อนการแข่งขันช่วงวิกฤต ดีที่สุดเว็บไซต์เดิมพันสำหรับสูตร 1 ทำให้แฮมิลตันเป็นฝ่ายแพ้มากกว่า 2 ต่อ 1 เพื่อชนะ แน่นอนว่า Max Verstappen ผู้นำตำแหน่งกำลังทำให้ขาใหญ่ขึ้นเหนือเขา นี่คือปัจจุบันอัตราเดิมพัน F1:

ทีมBetUSBovada
Max Verstappen-175|| |160-175
ลูอิส แฮมิลตัน+225+225
เซอร์จิโอ เปเรซ +1000+1000
Valtteri Bottas+2000+2000
Charles Leclerc+5000+5000
Carlos Sainz+5000+5000

Verstappen ชนะการแข่งขันแบบ back-to-back กับ Tyinland และ Mexican Grand Prix's (แฮมิลตันเป็นอันดับสองในทั้งสองรายการ) การแสดงได้ผลักดันเขาไปสู่ ​​19 แต้มโดยเหลือเพียงสี่การแข่งขันตามกำหนดการ อย่างที่เราพูด แฮมิลตันต้องการชัยชนะอย่างแย่ในเซาเปาโล หรือไม่ก็เสี่ยงที่จะพลาดแชมป์โลกสมัยที่แปดที่สร้างสถิติใหม่

เดิมพันเลือกเพื่อชนะ Brazil GP

ก่อนที่เราจะกระโดดลงสนาม เลือกเดิมพัน Brazil GP เราต้องประเมิน Interlagos Circuit ที่งานจะจัดขึ้น มันมีแรงกดสูงและการหมุนด้วยความเร็วสูง Verstappen ชนะการแข่งขันครั้งล่าสุดที่นี่ (ในปี 2019 งาน 2020 ถูกยกเลิก) แต่มันเป็นฐานที่มั่นอันดับหนึ่งของ Mercedes ตั้งแต่ปี 2014 แม้ว่า Red Bull และ Mercedes จะไม่ได้เปรียบอย่างชัดเจน แต่ระดับความสูงของเซาเปาโล — มากกว่าเม็กซิโกซิตี้ — อาจแกว่งสิ่งต่าง ๆ ใน Red Bull เล็กน้อยเลยทีเดียว

มันยากมากที่จะเดิมพันกับ Verstappen ที่นี่ (หรือในช่วงที่เหลือของฤดูกาลสำหรับเรื่องนั้น) นักแข่งชาวดัตช์ได้รับชัยชนะถึงเก้าครั้งในฤดูกาลนี้ เกือบสองเท่าของชัยชนะของแฮมิลตัน (ห้า) หากไม่ใช่เพราะเหตุขัดข้องหลายครั้ง การแข่งขันระดับตำแหน่งนี้คงไม่ใกล้ถึงขนาดนี้ รู้สึกเหมือนเรากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ใน F1 ที่นำโดย Verstappen

นอกจากนี้ยังมี "เสียงกระซิบ" ที่แฮมิลตันอาจต้องการหน่วยพลังงานใหม่เร็วกว่าในภายหลัง “Whispers” อาจไม่ใช่คำที่ถูกต้องเพราะที่ปรึกษา Red Bull เฮลมุทมาร์โคอ้างว่าเขาต้องการมันก่อนสิ้นสุดฤดูกาล ถ้าเขาทำ เขาจะถูกลงโทษอีกครั้งในตารางการออกตัว สมมติว่าคำกล่าวอ้างเหล่านี้เป็นความจริง ใครๆ ก็นึกภาพว่า Mercedes จะรับโทษในตอนนี้เพื่อมอบ "คลีนชีต" ให้กับตัวเองในสามเผ่าพันธุ์สุดท้าย อย่าตัดบทลงโทษนี้ไม่ให้เกิดขึ้นในบราซิล

Max Verstappenเพื่อคว้าแชมป์ Brazilian Grand Prix ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-175
Bet now

เดิมพันโบนัส: เลือกเดิมพันเพื่อชนะการแข่งขัน Brazil Sprint Race

ทีมBetUSBovada
Max Verstappen-150-150
ลูอิส แฮมิลตัน+200+200
เซอร์จิโอ เปเรซ+1200+1200
Valtteri Bottas+1600+1600
Charles Leclerc+4000+4000

บราซิลมีเดิมพันมากกว่า 25 แต้มสำหรับผู้จบอันดับที่ 1 มีคะแนนมากขึ้นสำหรับการคว้าในการแข่งขันวิ่งเร็วเมื่อวันก่อน ดังนั้นคุณจึงรู้สึกถูกต้องที่จะให้เลือกเดิมพันเพื่อชนะการแข่งขัน Brazil sprint — ครั้งที่สามและครั้งสุดท้ายของปี

หากคุณ กำลังสับสนให้เราอธิบาย แทนที่จะเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือกตามปกติในวันเสาร์ จะถูกแทนที่ด้วยการแข่งขันแบบสปรินต์แทน ผลลัพธ์จะเป็นตัวกำหนดตำแหน่งเริ่มต้นสำหรับ GP ของวันอาทิตย์และรางวัลจะชี้ไปที่ผู้ชนะสามอันดับแรกของสปรินต์ (อันดับแรกได้สาม รองชนะเลิศได้สอง และสามได้หนึ่ง) หากคุณจำได้ การวิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นก่อนการแข่งขัน British and Italy GP's

ดังนั้นสามารถให้คะแนนได้มากถึง 29 คะแนนสำหรับนักแข่งที่วิ่งได้อันดับหนึ่งใน วิ่ง กรังปรีซ์ และรอบที่เร็วที่สุด สำหรับแฮมิลตัน นั่นเป็นผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบถ้าเขาจะเป็นผู้นำของ Verstappen นั่นเป็นเหตุผลที่เราเดิมพันให้เขาชนะ — เขาแค่ต้องการสิ่งนี้มากกว่าใคร ๆ (โดยเฉพาะถ้าหน่วยพลังงานใหม่อ้างว่าถูกต้อง)

ความสิ้นหวังไม่เพียงอยู่ที่นั่น แต่รถ Mercedes คันนั้น ก็สามารถ "บิน" ได้ อย่าลืมว่า Mercedes เริ่มหนึ่งและสองที่ Mexican Grand Prix ล่าสุดที่ด้านหลังของรถที่รวดเร็วในระหว่างรอบคัดเลือก (ซึ่งทำให้ในที่สุด Verstappen ได้รับชัยชนะอย่างน่าประหลาดใจ) เราคาดการณ์ว่าเส้นทางที่รวดเร็วเหล่านั้นจะดำเนินต่อไปสำหรับแฮมิลตันในการออกวิ่ง

ลูอิส แฮมิลตันเพื่อชนะการแข่งขันวิ่งเร็วในบราซิลปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+200
เดิมพันตอนนี้

วิธีรับชมการแข่งขัน Brazilian Grand Prix ปี 2021

หากคุณมีการดำเนินการในการแข่งขัน — ซึ่งคุณควรได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราแล้ว — คุณก็ควรดูเช่นกัน บราซิลเลี่ยนกรังปรีซ์ 2021 ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว เหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ที่สี่ถึงครั้งสุดท้าย ดังนั้นจึงเป็น "ตอนนี้หรือไม่" ในทางใดทางหนึ่ง นี่คือรายละเอียดการออกอากาศแบบเต็มสำหรับผู้ที่อยู่ใน Tyinland:

  • วันอะไร 2021 Brazilian Grand Prix? วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน (การแข่งขัน sprint ก็เป็นวันก่อนเช่นกัน)| ||251
  • What time does the 2021 Brazilian Grand Prix start? 12.00 น. EST คมชัด
  • ช่องใดแสดง GP บราซิล ESPN จะออกอากาศการแข่งขันทางทีวี (หรือแอพ WatchESPN สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสตรีม)

วิธีการเดิมพันในปี 2021 Brazilian GP

การเดิมพันสองรายการที่นำเสนอโดย thaibookmaker ข้างต้นเป็นเพียง “เคล็ดลับ” ของภูเขาน้ำแข็ง” เมื่อพูดถึงการเดิมพันในปี 2021 Brazilian GP หากต้องการดูรายการเดิมพันทั้งหมด คุณจะต้องไปที่เว็บไซต์เดิมพันที่ระบุไว้ด้านล่าง เว็บไซต์เหล่านี้จะมีเดิมพันข้อเสนอที่ดีที่สุด ในการแข่งขันบราซิล ซึ่งรวมถึงรอบที่เร็วที่สุด ระยะขอบแห่งชัยชนะ (เป็นวินาที) การจบการแข่งขันบนโพเดียม และอื่นๆ อีกมากมาย!

ไม่เพียงเท่านั้น แต่เจ้ามือรับแทงเหล่านี้ยังเสนอโบนัสการลงทะเบียนที่ดีที่สุด ในอุตสาหกรรมทั้งหมด ด้วยโบนัสเหล่านี้ คุณสามารถรับหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ไม่ว่าการเดิมพันของคุณจะขยายออกไปอย่างไร รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับโบนัสเหล่านี้ครอบคลุมอยู่ในตารางด้านล่าง

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% up to $200

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ