ทั้งในปี 2020 และ 2021 การแข่งขัน Canadian Grand Prix ถูกยกเลิก ด้วยเหตุผลนี้ เจ้ามือรับแทงกีฬาไม่ได้ลงรายการอัตราต่อรองใดๆ ของแคนาดากรังปรีซ์ แคนาดาไม่มีการแข่งขัน Formula One ที่ใหญ่ที่สุดมานานเกินไป ในระหว่างนี้ โปรดดูคู่มือการเดิมพัน F1 ที่สมบูรณ์

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

 

อัตราต่อรองสำหรับรายการ Canadian Grand Prix

อัตราต่อรองการเดิมพันของ Canadian Grand Prix ยังไม่ออกในขณะนี้ นั่นเป็นเพราะการแข่งขันถูกยกเลิกเป็นเวลาสองปีติดต่อกันเนื่องจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ในแคนาดา เมื่อการแข่งขันกลับมาอีกครั้ง เราจะมีอัตราเดิมพันของมอนทรีออลกรังปรีซ์ที่นี่และอัปเดตเป็นประจำสำหรับคุณ!

 

ในระหว่างนี้ ทบทวนวิธีการอ่านการแข่งรถ Formula 1 อัตราเดิมพัน โปรดจำไว้ว่าในรูปแบบอัตราต่อรองแบบอเมริกัน ยิ่งตัวเลขต่ำเท่าไหร่ โอกาสที่ใบเดิมพันจะชนะก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ยังหมายความว่ามันคุ้มค่าเงินน้อยลง Underdogs การเดิมพันที่มีค่ามากกว่าจะแสดงเป็นค่าบวก (+)

 

Circuit Gilles Villenueve

Gilles Villenueve เป็นสนามแข่งรถที่ตั้งอยู่ในมอนทรีออล , ควิเบก แคนาดา ที่มีชื่อเสียงที่สุดคือเป็นที่ตั้งของ Canadian Grand Prix ซึ่งเป็นงานมอเตอร์สปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา อย่างไรก็ตาม สนามแข่งได้จัดกิจกรรมการแข่งรถที่สำคัญมากมาย

 ||131

  • FIA World Sportscar Championship
  • Champ Car World Series
  • NASCAR Canadian Tyre Series
  • NASCAR Xfinity Series
  • Grand-Am Rolex Sports Car Series

 

ปีที่สนามแข่งเปิดในปี 1978 ก็เช่นกัน ครั้งแรกที่แคนาดากรังปรีซ์ถูกจัดขึ้นที่นั่น บ้านเกิดที่นี่ Gilles Villenueve ครองตำแหน่งที่หนึ่งจึงทำให้ชื่อของเขาไปที่วงจร

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้ | ||150

Canadian Grand Prix Betting Tips

นักพนันกีฬามือใหม่และผู้ที่เคยเดิมพันสูตร 1 จะได้รับประโยชน์จากเคล็ดลับการเดิมพันของเรา เคล็ดลับการเดิมพันแคนาเดียนกรังปรีซ์เหล่านี้ไม่ได้แตกต่างอย่างมากจากกีฬาหรือการแข่งขันอื่น ๆ แต่ควรทบทวนเสมอ

การจัดการแบ๊งค์โรล

กลยุทธ์การจัดการแบ๊งค์ที่ดีเป็นกุญแจสำคัญสำหรับแฟนกีฬาที่นำทาง ตลาดการเดิมพันมอนทรีออลกรังปรีซ์ แล้วกลยุทธ์การจัดการแบ๊งค์คืออะไร

 

เมื่อคุณรักษาเสถียรภาพและจัดระเบียบความเสี่ยง เพื่อให้คุณสามารถวัดความสำเร็จของกลยุทธ์การเดิมพันเกินได้แม่นยำยิ่งขึ้นโดยดูที่ กำไรของคุณ หากคุณเดิมพันด้วยจำนวนสุ่มเสมอ คุณจะไม่รู้ว่าคุณกำลังทำเงินมากหรือน้อยได้อย่างง่ายดายหรือไม่

 

อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทำตาม เช่น แนวทางหน่วย คุณจะเดิมพันในจำนวนเท่ากันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดูไบกรังปรีซ์หรือแคนาดา ไม่ว่าจะเป็นโพลโพสิชั่นหรือเวลาเข้ารอบที่เร็วที่สุด

 

เมื่อมีอินพุตที่เสถียรแล้ว ผลลัพธ์จะเปรียบเทียบได้ง่ายขึ้นเมื่อคุณปรับแต่งกลยุทธ์โดยรวมของคุณ

ทำวิจัยของคุณ

ไม่ว่ากลยุทธ์โดยรวมของคุณจะเป็นอย่างไร คุณต้องทำวิจัยด้วย คุณควรรู้จุดแข็งสัมพัทธ์ของ Lewis Hamilton เทียบกับ Fernando Alonso และใช่ จุดแข็งเป็นพหูพจน์ ขึ้นอยู่กับผู้ขับขี่และผู้สร้าง

 

ถ้ามันง่ายเหมือนการเลือกไดรเวอร์ที่ดีที่สุด เราทุกคนคงจะเป็นเศรษฐี เมื่อคุณวางเดิมพันในใบเดิมพันของคุณ คุณควรคิดว่าสนามแข่งนั้นเหมาะสมกับความสามารถที่แตกต่างกันของผู้ขับขี่อย่างไร พวกเขาเก่งในเรื่องเส้นโค้งของกิ๊บหรือไม่? พวกเขาวิ่งไปข้างหน้าในทางตรงหรือไม่

 

ดังนั้น คุณจึงควรทราบเส้นทาง พวกเขามีรอบกี่รอบ และความถี่ในการชน สภาพอากาศจะมีความสำคัญในแง่ของสภาพเส้นทาง ซึ่งตัวสร้าง เคยชนะการแข่งขันครั้งนี้หรือไม่? คุณเห็นรูปแบบหรือไม่? ในกรณีนี้ Ferrari คว้ารางวัล Canadian Grand Prix มากที่สุด

ติดตามรถ F1 ฟรีของเรา

ผู้เชี่ยวชาญฟรีของเราFormula One Picks เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ค้นคว้าเกี่ยวกับการเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับ Canadian Grand Prix นี่เป็นความจริง แม้ว่าการเลือกจะไม่รวมการอภิปรายโดยตรงของ Montreal Grand Prix

 

เนื่องจากคุณจะสามารถทำความคุ้นเคยกับสูตรประเภทต่างๆ หนึ่งเดิมพัน เรารวมตัวเลือกฟิวเจอร์สสำหรับ Drivers Championship และ Constructors Championship ด้วย เรายังรวมถึงตำแหน่งโพล อุปกรณ์ประกอบฉาก และการจับคู่ นักพนันกีฬาที่เคยชินกับกีฬาที่มีลูกบอลเป็นศูนย์กลางจะมีอะไรให้เรียนรู้ที่นี่

 

คุณจะคุ้นเคยกับไดรเวอร์และตัวสร้างที่แตกต่างกันและจุดแข็งที่สัมพันธ์กันในสภาวะที่แตกต่างกัน . ยิ่งทั้งหมดนี้กลายเป็นลักษณะที่สองของคุณมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งดีขึ้นเมื่อถึงเวลาเดิมพันใน Canadian Grand Prix ในที่สุด

เลือกเว็บไซต์เดิมพัน F1 ที่ยอดเยี่ยม

กลยุทธ์การเดิมพัน F1 ที่ดีที่สุดและการเดิมพันที่ดีที่สุดจะไม่มีความหมายใดๆ หากคุณไม่มีหนังสือกีฬาออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ เชื่อถือได้ และถูกต้องตามกฎหมาย ประการหนึ่ง คุณต้องมีตลาดการเดิมพันของ Canadian Grand Prix เพื่อที่จะวางเดิมพัน

 

นอกจากนี้ การออกแบบเว็บไซต์จะต้องราบรื่นเพื่อให้ผ่อนคลาย และประสบการณ์ที่สนุกสนาน ไม่มีใครอยากผิดหวังกับข้อบกพร่องเมื่อพยายามวางเดิมพันเดิมพันสูง

 

เว็บไซต์เดิมพันกีฬาทั้งหมดที่เราแนะนำในหน้านี้ยอดเยี่ยมมาก เราขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนอย่างน้อยสอง วิธีนี้ทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบเส้นและใช้ประโยชน์จากโบนัสสองเท่า

#1

โบนัส

100 % สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% มากถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200|| |296

Bet Now