CS:GO เดิมพันที่ดีที่สุด: Natus Vincere Favored at BLAST Premier Fall Final

A spot in the World Final will be up for grabs เมื่อทีม Counter Strike: Global Offensive ชั้นนำของโลกมารวมตัวกันในสัปดาห์หน้าเพื่อเริ่มต้น BLAST Premier Fall Finals . ปีที่ประสบความสำเร็จของ Natus Vincere กำลังจะหมดลง ทีมชาติยูเครนก็มองหาจุดเริ่มต้นของรอบชิงชนะเลิศในฤดูใบไม้ร่วง โดยมีทีมเต็งอยู่ที่ -110 ตัวเต็ในโอกาสต่อรอง E-sports ที่ Bovada Heroic ตามมานั่งเคียงข้าง Ninjas ใน Pyjamas ด้วย 400 คู่โปรดร่วมในขณะที่ Vitality ปัดเศษด้านบนของกระดานอัตราต่อรองเป็น +650 เดิมพัน

thaibookmaker ลองดูสิ ที่อัตราต่อรองและแนวโน้มทั้งหมดในขณะที่ฤดูกาล CS:GO ดำเนินต่อไป นักพนันกีฬาที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมสามารถใช้ประโยชน์จากแหล่งข้อมูลออนไลน์เชิงลึกของเราที่จะเชื่อมโยงพวกเขากับด้านบนเว็บไซต์เดิมพัน Esports.

CS :GO BLAST Premier Fall อัตราต่อรองสุดท้ายBovada
Natus Vincere-110
Heroic+400
Ninjas ในชุดนอน+400
ความมีชีวิตชีวา+650
Astralis+1600
FaZe Clan+1600
Liquid+3300
BIG+4000

เกี่ยวกับ BLAST Premier Fall Finals

ผู้เข้าแข่งขันจะกลับสู่เวทีเมื่อ BLAST Premier Fall Finals เริ่มดำเนินการในวันที่ 24 พฤศจิกายน in โคเปนเฮเกน เงินรางวัลรวม $425,000 นั้นพร้อมสำหรับการคว้าในช่วงงานห้าวันแปดทีม ไม่ต้องพูดถึงท่าเทียบเรืออันเป็นเจ้าข้าวเจ้าของใน World Final ซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันที่ 14 ถึง 19 ธันวาคม

สามวันแรกของงานปีนี้จะจัดขึ้นแบบปิด อย่างไรก็ตาม มันจะเป็นเหมือนครั้งเก่าในช่วงสองวันสุดท้าย โดยแฟน ๆ วางแผนที่จะเข้าร่วมในฐานะผู้ชนะในที่สุด ถ่ายทอดสดและต่อหน้า

Natus Vincere จาก Epic Roll

It has been a spectacular year for tournament favorites Natus Vincere ทีมยูเครนเป็นกำลังสำคัญในฤดูกาลนี้ นอกจากชัยชนะที่ PGL Stockholm 2021 แล้ว Na'Vi ยังสนุกกับการแข่งขัน Intel Grand Slam อย่างยิ่งใหญ่อีกด้วย แม้จะล้มเหลวกลายเป็นเต็งหนึ่งในอัตราต่อรอง IEM โคโลญ สโมสรยังคงไม่มีใครขัดขวางในขณะที่เริ่มเดินขบวนสู่การแข่งขันที่น่าประทับใจ


Na'Vi ติดตามผลงานได้ที่ IEM Katowice 2020, DreamHack Masters Spring 2021 และ ESL Pro League ซีซั่น 14 ก่อนที่จะอ้างสิทธิ์ใน CS:GO Major รายการแรกเมื่อต้นเดือนนี้ที่ PGL Stockholm Natus Vincere สนุกกับการจับคู่ที่ค่อนข้างดีในการปะทะรอบก่อนรองชนะเลิศในการเปิดทัวร์นาเมนต์กับ BIG สโมสรจากเยอรมันเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศช่วงฤดูใบไม้ร่วงด้วยช็อตยาว +4000 แต่เพิ่งประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชัยชนะที่ Funspark ULTI 2020 ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา

Team Vitality
Fall Final Winner
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+650
Bet now

The Value Bets

Na'Vi เผชิญกับความกดดันในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้หลังจากล็อคแล้ว ขึ้นแท่นในการแข่งขัน BLAST World Final. นั่นหมายถึงมูลค่าการเดิมพันที่ดีกว่านั้นน่าจะพบได้ไกลกว่าบนกระดานอัตราต่อรอง รายการโปรดอันดับสองของ Heroic ได้ล็อกท่าเทียบเรือ World Final ไว้เช่นกัน แต่อาจเป็นเรื่องยากในการปะทะรอบก่อนรองชนะเลิศกับ FaZe Clan องค์กร esports แห่งแคลิฟอร์เนียมาถึงโคเปนเฮเกนด้วยอัตราต่อรองที่ยาวนานถึง 1600 แต่ถึงแม้จะไม่ได้ชัยชนะครั้งใหญ่ในช่วงที่ผ่านมา ทีมนี้มีประวัติที่น่าประทับใจซึ่งมีคู่ของ BLAST Pro Series ที่ชนะในไมอามีและโคเปนเฮเกนเมื่อสองปีก่อน

ในขณะที่พวกเขาเผชิญกับการปะทะรอบก่อนรองชนะเลิศที่ยากลำบากกับ Team Liquid แต่ Team Vitality ก็ไม่สามารถมองข้ามเป็นเดิมพัน +650 ได้ ทีมจากฝรั่งเศสกลับสู่โคเปนเฮเกน ในฐานะ BLAST Premier: Fall 2020 ปกป้องแชมป์เปี้ยน และกำลังจะจบอันดับสองใน ESL Pro League Season 14 อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องต่อสู้กับทีม Liquid ที่มีความสามารถซึ่งคว้าชัยชนะมาเจ็ดรายการในปี 2019 และมาถึงโคเปนเฮเกนอย่างกีฬา อัตราต่อรองที่น่าดึงดูดใจ +3300

The Pick: Team Vitality (+650) ที่ Bovada

ดูหนังสือกีฬาชั้นนำด้านล่างซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเดิมพันได้ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันโดยดูจากคู่มือการเดิมพัน Esports ของเรา

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000|| |313

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now
Sean Maloney

ฌอน มาโลนีย์เป็นนักเขียนมากประสบการณ์ โดยเริ่มแรกในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี จากนั้นจึงสานต่อความหลงใหลในฐานะนักเขียนด้านกีฬา เขามีความสนใจอย่างมากในกีฬาในอเมริกาเหนือและเป็นแฟนเกมปาเป้าที่กระตือรือร้น เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานและครอบครัว โดยใช้เวลาว่างส่วนใหญ่กับลูกสาวฝาแฝด