Cricket Best Bets: Australia ได้รับการสนับสนุนให้อ้างสิทธิ์ ICC T20 World Cup

The battle for the 2021 ICC Men’s ICC Top20 World Cup will be decided on Sunday เมื่อออสเตรเลียเอาชนะคู่แข่งอย่างนิวซีแลนด์ด้วยอันดับเต็ง -165 รายการ ชาวออสเตรเลียชกตั๋วเข้ารอบชิงชนะเลิศ ICC Top20 World Cup เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010 ด้วยชัยชนะที่แคบเหนือปากีสถานเพียงห้าประตู ในขณะที่ชาวกีวีพร้อมที่จะประเดิมสนามในฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศหลังจากกำจัดทีมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จากอังกฤษ

thaibookmaker ดูอัตราต่อรองและแนวโน้มทั้งหมดในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศสุดสัปดาห์นี้ นักพนันกีฬาที่เข้าร่วมการเดิมพันคริกเก็ตเป็นครั้งแรกควรอ้างอิงคำถามที่พบบ่อย ของเราสำหรับเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการฝึกฝนกลยุทธ์การเดิมพันของพวกเขา

2021 ICC อัตราต่อรองฟุตบอลโลกชาย T20BovadaBetOnlineBetUS
นิวซีแลนด์+125+100+125
ออสเตรเลีย-165-140-165

New Zealand Emerging as Giant Slayers

นิวซีแลนด์มี สนุกกับการวิ่งอย่างมั่นคงตั้งแต่เปิดการแข่งขันในปีนี้ตามหลังรายการโปรดในการเดิมพันฟุตบอลโลก T20 ของชาย ICC ต้นปี 2021 จากการเดิมพันที่ยาวนาน +650 ชาวกีวีต้องการชัยชนะที่แคบเหนืออัฟกานิสถานและอินเดียเพื่ออ้างตำแหน่งที่สองในตารางกลุ่ม 2 ในการแข่งขัน Super 12 แต่ชาวนิวซีแลนด์ลุกขึ้นมาได้ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศกับอังกฤษ โดยชนะเพียง 5 วิกเก็ตเพื่อคว้าชัยชนะที่แปดจากการประชุม 20 ครั้ง และประสบความสำเร็จในการล้างแค้นให้กับการสูญเสียอันน่าสยดสยองในรอบชิงชนะเลิศของคริกเก็ตเวิลด์คัพ 2019| ||175

หลังจากสังหารยักษ์ใหญ่จากอังกฤษ นิวซีแลนด์ต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ในการออกเดทกับออสเตรเลียในวันอาทิตย์ ที่สนาม Dubai International Cricket Stadium กีวีได้รับชัยชนะเมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันเมื่อต้นปีนี้ โดยชนะซีรีส์ T20I 3-2 ที่แคบ นิวซีแลนด์เดินทัพขึ้นนำ 2-0 ซีรีส์อย่างรวดเร็วในแมตช์แมตช์เมื่อเดือนมีนาคม ก่อนที่ทีมออสซี่จะเด้งกลับด้วยชัยชนะอันน่าสะพรึงกลัวเพื่อบังคับให้นัดที่ห้าและตัดสินการแข่งขัน ชัยชนะครั้งนั้นถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโชคลาภสำหรับนิวซีแลนด์ ซึ่งพ่ายแพ้ต่อความพ่ายแพ้ใน 7 ใน 9 ด่านนานาชาติ 20 ด่านกับออสเตรเลียตั้งแต่ปี 2548

ออสเตรเลีย
ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก T20 ของชาย ICC ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-140
เดิมพันตอนนี้

ชาวออสเตรเลียตั้งเป้าที่จะเอาชนะความผิดหวังในฟุตบอลโลก T20 ที่ผ่านมา

ตรึงไว้ เดิมพันยาว +600 ในการแข่งขัน ICC Men's T20 World Cup อัตราต่อรองแรก สนุกกับการวิ่งผ่าน Super 12 อย่างต่อเนื่องโดยสร้างสถิติ 4-1-0 โดยความพ่ายแพ้เพียงอย่างเดียวของพวกเขามาจากมือของ แชมป์กลุ่ม 1 อังกฤษ อย่างไรก็ตาม ออสเตรเลียมีเต็มมือในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศกับปากีสถาน โดยเอาชนะไปได้เพียงห้าประตู และในขณะที่พวกเขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้กลับไปเล่น T20 World Cup รอบชิงชนะเลิศที่รอคอยมาอย่างยาวนาน มันยากที่จะมองข้ามประวัติที่ตกต่ำของทีมในการปรากฏตัวครั้งล่าสุดในงานนี้ ออสเตรเลียล้มเหลวในการผ่าน Super 10 ในสองนัดที่ผ่านมาในทัวร์นาเมนต์นี้ พวกเขายังได้ออกอย่างรวดเร็วในสองในสามทริปก่อนหน้าของพวกเขาไปยังรอบรองชนะเลิศ และถูกอังกฤษเหนือกว่าในทริปก่อนหน้าของพวกเขาไปยังรอบชิงชนะเลิศเพียงครั้งเดียวย้อนกลับไปในปี 2010

อย่างไรก็ตาม อารมณ์ที่ไม่ดีทำให้ชาวออสเตรเลียมีความได้เปรียบเล็กน้อยในวันอาทิตย์ การแข่งขัน มีรายงานว่านิวซีแลนด์จะไม่มีเดวอน คอนเวย์ในนัดชิงชนะเลิศ หลังจากที่ผู้รักษาประตูประตูสตาร์ตรับบาดเจ็บหลังจากชกไม้ตีของเขาหลังจากที่ถูกไล่ออกจากการประชุมรอบรองชนะเลิศของทีมกับอังกฤษ คอนเวย์มีบทบาทสำคัญในชัยชนะของกีวีเหนืออังกฤษ โดยเคาะ 46 และวิ่ง 129 ในหกโอกาสที่ 32.25 โดยเฉลี่ยในฟุตบอลโลก การหายตัวไปของเขาทำให้ทีมต้องบินทดแทนจากนิวซีแลนด์สำหรับรอบชิงชนะเลิศวันอาทิตย์นี้ และซีรีส์ T20 ของนิวซีแลนด์ที่จะพบกับอินเดียซึ่งจะเริ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า

ดูหนังสือกีฬาชั้นนำที่ด้านล่าง สามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันโดยดูคู่มือเว็บไซต์เดิมพันคริกเก็ต.

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส|| |297

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้
Sean Maloney

ฌอน มาโลนีย์เป็นนักเขียนที่มีประสบการณ์ โดยเริ่มแรกในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี จากนั้นจึงสานต่อความหลงใหลในฐานะนักเขียนด้านกีฬา เขามีความสนใจอย่างมากในกีฬาในอเมริกาเหนือและเป็นแฟนเกมปาเป้าที่กระตือรือร้น เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานและครอบครัว โดยใช้เวลาว่างส่วนใหญ่กับลูกสาวฝาแฝด