Andres Gutierrez ที่รู้จักกันน้อย Takes บน Waning Frampton

หลังจากอดทนกับความพ่ายแพ้ครั้งแรกในอาชีพการงานของเขาเมื่อต้นปีนี้ คาร์ล Frampton (23-1, 14 KOs) กลับขึ้นสังเวียนในวันที่ 29 กรกฎาคม เพื่อพบกับเบลฟัสต์เหย้าไฟต์ หลายคนหวังว่าจะมีการต่อสู้ไตรภาคกับลีโอ ซานตา ครูซ ซึ่งจะทำให้ชาวไอริชมีโอกาสได้ตำแหน่งเฟเธอร์เวท WBA กลับคืนมา แต่เราจะต้องรอต่อไปสำหรับตอนนี้ แต่เขาจะเผชิญหน้ากับ Andrés Gutiérrez (35-1-1, 25 KOs) นักสู้หนุ่มชาวเม็กซิกันที่ต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับเขา หากคุณสนใจที่จะเดิมพันกับนักชกคนใดคนหนึ่ง อย่าลืมอ่านรีวิวกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดของเรา ก่อนทำ

Frampton มีปีที่สำคัญในปี 2559 เอาชนะสก็อตต์ ควิกก์ คู่ต่อสู้ที่ค้าแข้งมายาวนานต่อหน้าแมนเชสเตอร์ อารีน่าที่ขายหมดเกลี้ยง และคว้าแชมป์ WBA รุ่นซูเปอร์แบนตัมเวต จากนั้นเขาก็ก้าวขึ้นสู่รุ่นเฟเธอร์เวทซึ่งเขาเอาชนะแชมป์ WBA ลีโอซานตาครูซThe Ring นิตยสารชื่อ Frampton theนักสู้แห่งปี.

That all came crashing down in January when he was outscored by Santa Cruz in a close rematch. Now, after four fights on the road, Frampton returns to Belfast for a bout he’s heavily favored to win.

ในวัย 30 ปี Frampton ยังมีเวลาอีกสองสามปีในตัวเขา แต่ชาวไอริชเหนือกำลังพิจารณาเกษียณอายุแล้ว ในบทสัมภาษณ์ล่าสุด เขาสนุกกับความคิดที่จะสู้ต่อไปอีกหนึ่งปีหรือมากกว่านั้นและแขวนถุงมือหลังจากตอนจบของซานตาครูซ

Andrés Gutiérrez เป็นนักสู้ชาวเม็กซิกันอายุ 24 ปีที่รู้จักกันน้อยหวังจะสร้างชื่อให้ตัวเอง กับ Frampton เขามีโอกาสทำอย่างนั้นได้อย่างแน่นอน การชกกว่า 37 ครั้ง เขาทำได้เพียงให้คู่ต่อสู้ที่มีชื่อเสียงเพียงคนเดียว อดีตแชมป์ซูเปอร์ฟลายเวต Cristian Mijares ผู้พ่ายแพ้ให้กับเจ้าหนูเป็นครั้งแรกเมื่อต้นปีที่แล้ว

Frampton เห็นได้ชัดว่าเป็นนักมวยที่เก่งกว่าในนัดนี้ เขาเป็นนักชกร่างกายที่มีพรสวรรค์ แชมป์โลกที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ เขาเป็นหนึ่งในนักสู้ที่เก่งที่สุดในวงการกีฬาชนิดนี้ แม้จะมีประวัติการทำงานที่ยาวนาน Gutierrez เป็นนักสู้ที่ยังไม่ผ่านการทดสอบส่วนใหญ่และไม่คุ้นเคยกับการเผชิญหน้ากับสัตวแพทย์ผู้ช่ำชองเช่น Frampton

อย่างไรก็ตาม การขับรถของ Frampton ดูเหมือนจะได้รับผลกระทบหลังจากที่เขาสูญเสียซานตาครูซ ความพ่ายแพ้อีกประการหนึ่งอาจเป็นความหายนะสำหรับเขา และนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเลือกเผชิญหน้ากับนักสู้ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักในฐานะคู่ต่อสู้คนต่อไปของเขา ด้วยความคิดที่จะเกษียณอายุ Frampton อาจไม่มุ่งมั่นเหมือนปีที่แล้ว นั่นเป็นสูตรสำหรับภัยพิบัติสำหรับ Frampton และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่ตกอับในระยะยาว

Pick: Andres Gutierrez (+1200)