Anthony Joshua vs Joseph Parker: Picks, Props, คำทำนาย

  • Anthony Joshua และ Joseph Parker พบกันในวันที่ 31 มีนาคมที่ Principality Stadium
  • นักสู้ทั้งสองยังอายุน้อย แชมป์เฮฟวี่เวทไร้พ่าย
  • สี่แชมป์โลกกำลังอยู่ใน ตารางนำทัพเข้าใกล้การรวมกันมากขึ้น

ดิวิชั่นเฮฟวี่เวทเข้าใกล้การรวมกันอีกขั้นแล้ว!

สี่สายจะเข้าเส้นเมื่อแอนโธนี่ โจชัว (20-0, 20 KOs) ) และ Joseph Parker (24-0, 18 KOs) จะพบกันในวันที่ 31 มีนาคม Joshua ดำรงตำแหน่ง WBA, IBF และ IBO ขณะที่ Parker ดำรงตำแหน่ง WBO นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญของดิวิชั่นและเป็นเดิมพันครั้งใหญ่สำหรับนักสู้ทั้งคู่ พวกเขาไม่เพียงแต่จะแย่งชิงตำแหน่งเท่านั้น แต่ยังเสี่ยงกับสถิติไม่แพ้ใคร

Anthony Joshua (-800) vs Joseph Parker (+500)

ตามที่คาดไว้ AJ เปิดเป็นรายการโปรดที่ชัดเจน Brit วัย 28 ปีเป็นชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการมวยรุ่นเฮฟวี่เวทในขณะนี้และด้วยเหตุผลที่ดี เขาเป็นผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก แชมป์ 3 สมัย และคว้าแชมป์อาชีพ 20 รายการกับชื่อของเขาและน็อกเอาต์อีกมาก ชัยชนะเหนือ Wladimir Klitschko ที่ยอดเยี่ยมของเขาในปีที่แล้วทำให้เขากลายเป็นแชมป์ Lineal อย่างไม่เป็นทางการ ชายที่เอาชนะชายคนนั้นได้

Joseph Parker เป็นดาวรุ่งในดิวิชั่น ชัยชนะแคบๆ ของเขากับ Andy Ruiz ในปี 2559 ทำให้เขาได้รับตำแหน่ง WBO ที่ว่าง และนกกีวีสามารถป้องกันสายรัดได้สองครั้ง เขาไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในรุ่นเฮฟวี่เวทที่เก่งที่สุดในโลกในตอนนี้ แต่การชกครั้งล่าสุดของเขาล้วนมีช่วงเวลาที่ประหม่าอยู่บ้าง

เขาต่อสู้กับคาร์ลอส ทาคัม เขามีความแข็งแกร่ง เขาถูกแอนดี้ รุยซ์ เอากล่องออก และเขาก็ดูสวยมาก เฉลี่ยในการต่อสู้กับ Hughie Fury ครั้งสุดท้าย ในการเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้อย่าง Joshua Parker จะต้องก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งในการแข่งขัน

แม้ว่าจะมีเหตุผลบางประการที่ Parker จะมีความหวัง ที่โดดเด่นที่สุดคือ Joshua มีคางที่น่าสงสัยในขณะที่ Parker ไม่เคยตกในอาชีพการงานของเขา จากนั้นก็มีปัญหาเรื่องความแข็งแกร่ง โจชัวมักจะดูเฉื่อยชาในช่วงหลังของการต่อสู้ เขายังเป็นนักสู้ที่ค่อนข้างแข็งแกร่งด้วยเนื่องจากโครงขนาด 6”6’ ของเขาทำให้ยากต่อการว่องไว

แต่นั่นยังไม่เพียงพอที่จะสนับสนุน Parker แม้ว่า AJ จะมีจุดอ่อน แต่เขาก็ยังเป็นนักสู้ที่เหนือชั้นด้วยระยะขอบที่ค่อนข้างใหญ่ ปาร์กเกอร์เป็นนักมวยที่ทนทานอย่างยิ่งและอาจเป็นคนแรกที่พาโจชัวไปทำตารางคะแนน แต่ฉันกำลังเลือกเอเจเพื่อชัยชนะ

เลือก: แอนโธนี่ โจชัว (-800)

Anthony Joshua knocked down.
แอนโธนี่ โจชัว ล้มลง (เครดิตภาพ: Karl-Ludwig Poggemann (Flickr)ใบอนุญาต CC)

วิธีการแห่งชัยชนะ

  • Joshua by KO, TKO , หรือ DQ: -400
  • Joshua by Decision: +450
  • Parker by KO, TKO, or DQ: +900
  • Parker by Decision: +2000

Anthony Joshua ไม่เคยอนุญาตให้มีการชกเพื่อไปถึงผู้ตัดสิน ดังนั้น Joshua โดย KO/TKO จึงเป็นที่ชื่นชอบ อย่างไรก็ตาม ฉันเชื่อว่าปาร์กเกอร์สามารถอยู่รอดได้ 12 รอบ ชาวนิวซีแลนด์มีคางเหล็กและไม่เคยแม้แต่จะเข้าใกล้การถูกไล่ออกไป AJ รู้ดีว่ามีความเสี่ยง ดังนั้นเขาจึงอาจใช้วิธีการระมัดระวังในการต่อสู้ การพยายามอย่างหนักเกินไปที่จะหยุด Parker ในรอบแรกอาจทำให้ Joshua หมดสติเร็วขึ้น คางของ Parker ได้รับการทดสอบหลายครั้งและมักจะยกขึ้นเสมอ ดังนั้น Joshua ไม่ควรที่จะตามล่าโดยประมาท Joshua โดย Decision ที่ +450 คุ้มกับการแทง

รอบทั้งหมด

  • เกิน 7.5: +110
  • ต่ำกว่า 7.5: -155

หากคุณไม่สะดวกที่จะต่อสู้เพื่อ ไปตัดสินใจ บางทีนี่อาจเป็นพร็อพสำหรับคุณ การเลือกโอเวอร์ที่ 7.5 รอบทั้งหมดนั้นค่อนข้างน่าดึงดูด การต่อสู้สองครั้งสุดท้ายของ Joshua ดำเนินไปอย่างลึกซึ้งในรอบต่อมา และการต่อสู้สามครั้งสุดท้ายของ Parker ได้รับการตัดสิน

ราคาต่อรอง Deontay Wilder คือคู่ต่อสู้คนต่อไปของผู้ชนะ: 9/11

นี่คือการต่อสู้ที่ทุกคนอยากเห็น AJ และ Parker จะรวมสี่ชื่อออกจาก Deontay WIlder ด้วยสายรัด WBC การต่อสู้เพื่อความสามัคคีจะกำหนดชายที่เลวที่สุดในโลกโดยไม่ต้องสงสัยJoshua vs Wilder คือไฟต์ที่ทุกคนถามหา แต่ทีมของ Joshua ได้เตะกระป๋องลงถนนไปซักพักแล้ว

หลังจากที่ Wilder บ้าไปแล้ว ชัยชนะที่น่าพิศวงต่อ  Luis Ortiz เมื่อต้นเดือนนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะไล่เขาออกอีกต่อไป Joshua ยังคงรอที่จะเปิดตัว Tyinland ของเขา และการต่อสู้กับ Wilder ในการต่อสู้กับ Wilder จะเป็นวิธีที่น่าอัศจรรย์ในการแนะนำแชมป์อังกฤษให้กับอเมริกา