Jake Paul vs Tyron Woodley อัตราต่อรองการเดิมพัน & คัดสรร

  • Date & Location: วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม ที่ Rocket Mortgage FieldHouse, Cleveland, Ohio
  • Odds:Jake Paul (-135) ปะทะ Tyron Woodley (+105) ผ่านBetOnline
  • Prediction:Jake Paul ผ่านการตัดสิน

Jake Paul กลับชกมวย แหวนในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคมที่ Rocket Mortgage FieldHouse ในคลีฟแลนด์โอไฮโอ พอลย้ายสถิติของเขาไปที่ 3-0 ในการชกมวยอาชีพในเดือนเมษายน เมื่อเขาได้รับชัยชนะ TKO รอบแรกในช่วงต้นเหนืออดีต Bellator และแชมป์ ONE Championship MMA Ben Askren Paul เผชิญหน้ากับอดีตแชมป์ UFC Tyron Woodley ในการแข่งขันครั้งนี้ Woodley เป็นคู่หูฝึกซ้อมของ Askren's

Paul ชนะ Askren, Nate Robinson และ AnEsonGib ตั้งแต่เขาเริ่มอาชีพนักมวยอาชีพในเดือนมกราคม 2020 Woodley จบอาชีพ UFC ของเขาด้วยการแพ้สี่นัดติดต่อกัน บันทึก MMA อาชีพของ Woodley คือ 19-7-1.

คลิกที่ลิงค์นี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการ เดิมพันมวย

PAUL vs . WOODLEY PREDICTION & PICK

Paul ฉลาดในการเลือกระดับการแข่งขันและจดจำชื่อการแข่งขันนั้น ในวันที่ 29 สิงหาคม เขาจะเผชิญหน้ากับอดีตแชมป์ UFC ใน Woodley Woodley เป็นอดีตนักมวยปล้ำ All-American ดังนั้นการชกมวยจึงไม่ใช่ฐานการต่อสู้ของเขา อย่างไรก็ตาม เขาทำคะแนนชนะน็อกได้เจ็ดครั้งในอาชีพ MMA ของเขา การชนะน็อกเอาต์ที่โดดเด่นที่สุดของเขาคือการหยุด Robbie Lawler รอบแรกในเดือนกรกฎาคม 2559 วูดลีย์ทำแต้มน็อคเอาท์ด้วยการโจมตีอันทรงพลัง มันเป็นชัยชนะนัดสุดท้ายในอาชีพของเขา

เมื่ออาชีพของ Woodley สิ้นสุดลง เขาได้พัฒนาชื่อเสียงในฐานะนักสู้ที่ไม่สามารถเหนี่ยวไกได้ Woodley ก้าวร้าวมากขึ้นในการต่อสู้ UFC ครั้งสุดท้ายของเขา และเขาได้จุดประกายในการแข่งขันครั้งนั้น อย่างไรก็ตาม เขาถูกส่งตัวและสัญญา UFC ของเขาสิ้นสุดลง

ฉันขาดที่นี่ พอลแสดงให้เห็นว่าเขาจริงจังในการชกมวยและเขาดูโอเค Woodley แสดงพลังที่แท้จริงแล้ว แต่เขาจะโยนพลังนั้นออกไปไหม

จากสิ่งที่ฉันได้เห็นจากสองคนนี้ ฉันต้องเอนเอียงไปทาง Paul เล็กน้อยโดยที่ Woodley ตกเป็นฝ่ายตกอับ

Prediction: Paul at -135 via Sportbetting.

Jake PaulTO BEAT TYRON WOODLEY
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-135
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันมูลค่ากับพอล

ฉันจะเริ่มต้นด้วยวูดลีย์ ถ้าเขาจะชนะไฟต์นี้ ผมว่าน่าจะผ่านน็อคเอาท์ก่อน ถ้าวู้ดลี่ย์ต้องการชนะ เขาต้องอยู่ห่างจากความคิดของเขา ในการทำเช่นนั้น เขาต้องรุมเข้ามาแต่เนิ่นๆ และครอบงำพอลด้วยพละกำลังและผลงาน ถ้าวูดลี่ย์ตีพอลหนักๆ ได้ตั้งแต่ช่วงแรกๆ และทำให้เขานึกถึงพลังนั้น ฉันคิดว่าเขาจะสามารถบังคับเขาให้ติดเชือกและพาเขาออกไปได้ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่เชื่อว่าวูดลีย์จะปล่อยมือ

ความกังวลของฉันที่มีต่อพอลคือว่าเขาจะตอบสนองอย่างไรหากวูดลีย์ใช้พลังและดินแดนของเขาล้าง ฉันไม่คิดว่า h

ใครก็ตามที่มีพลังของ Woodley ได้ตีเขาในการต่อสู้และนี่อาจเป็นการทดสอบที่เหมาะสมเพื่อดูว่า Paul มีสิ่งที่จะเป็นนักมวย "ของจริง" หรือไม่ Woodley ไม่มีทักษะการชกมวยที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่เขามีพลัง

ฉันคิดว่าโอกาสที่ดีที่สุดของ Paul คือการหลีกเลี่ยงพลังและการรุมล้อมของ Woodley ถ้ามันมาและอยู่ข้างนอกด้วยการแทงยาวๆ ถ้าพอลทำได้ ฉันคิดว่าเขาชนะจากการตัดสิน

เลือก: Jake Paul ผ่านการตัดสินใจที่ -130 ผ่าน BetTyinland.

Jake Paulชนะโดยการตัดสินใจ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-130
เดิมพันตอนนี้

 

ใครมี THE EDGE?

Paul มีขอบด้านขนาดและอายุ Woodley มีประสบการณ์และพลังที่เหนือชั้น ตอนนี้ฉันมีคำถามเกี่ยวกับวูดลีย์มากกว่าที่ฉันถามเกี่ยวกับพอล และนั่นทำให้พอลได้เปรียบเล็กน้อยในเรื่องนี้ นอกจากนี้ การที่พอลฝึกซ้อมอย่างเข้มงวดในฐานะนักมวย เขาอาจจะมีความได้เปรียบในการเตรียมตัวเช่นกัน

TALE OF THE TAPE: PAUL vs. WOODLEY

เจค พอล หมวดหมู่ ไทรอน วูดลีย์
24 อายุ 39
3-0 (ชก) สถิติ 19-7-1
3 น็อกเอาท์ชนะ 7
0 การตัดสินใจชนะ 5
0 DQ 0
6'1″ ความสูง| ||268 5’9″
76″ การเข้าถึง 74″
ออร์โธดอกซ์ Stance Orthodox

WHAT'S AT STAKE?

ถ้า Paul ต้องการที่จะชกต่อในฐานะมือโปรและรับเงินจำนวนมากขึ้น เขาจะต้องชนะให้ได้ ต่อสู้. เขาไม่ได้ต้องดูสมบูรณ์แบบในการทำเช่นนั้น แต่เขาต้องแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถป้องกันตัวจากหมัดใหญ่และจู่โจม Woodley กำลังจะถึงฝั่ง

Woodley กล่าวว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นรายได้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในอาชีพการงาน . ถ้าเขาต้องการลงชกมวยเพิ่มเติม เขาต้องเป็นคนที่ส่งพอลแพ้ครั้งแรกของเขา

ดูด้านล่าง หนังสือกีฬาชั้นนำ ชอบ BetOnline ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

Bonus

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส| ||387

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์