Golovkin vs Alvarez 2: อัตราต่อรอง & การทำนายต้น

การแข่งขันระหว่าง Gennady Golovkin และ Canelo Alvarez เปิดขึ้น สถานที่ยังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจ แต่วันที่ถูกกำหนดไว้: Cinco de Mayo (aka 5 พฤษภาคม 2018).

เพียงพอแล้ว เลวร้าย118-110 ตารางคะแนนจากการต่อสู้ครั้งแรก หรือ กลวิธีต่อรองจอมปลอมของ Golden Boy Promotion สิ่งสำคัญคือการแข่งขันครั้งนี้ได้เกิดขึ้นแล้ว และตอนนี้เราจะได้เห็นสองนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคนี้สัมผัสนวมเป็นครั้งที่สอง มีหลายวิธีที่การแข่งขันครั้งนี้จะผ่านไปได้ และขอบคุณพระเจ้าที่มันไม่สำเร็จ นี่จะเป็นหนึ่งในการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย (ถ้าไม่ใช่the ใหญ่ที่สุด) ของปี 2018

ข่าวประกาศเมื่อวานนี้โดยDwayne “The Rock” Johnson ซึ่งแปลกแต่ก็ให้ความบันเทิงแบบแปลกๆ ระหว่างที่เรารอวันที่ 5 พฤษภาคมหมุนเวียนมา ลองพิจารณาอัตราต่อรองเริ่มต้นของการต่อสู้และการเดิมพันข้างเคียงโดยBet365 ในวันที่ 30 มกราคม 2018 [|| |160Check out our in-depth Bet365 sportsbook review].

Golovkin and his belts.
Gennady Golovkin และเข็มขัดตำแหน่งของเขา (เครดิตภาพ: Post of Kazakhstan (Wikimedia)CC License)

Gennady Golovkin (-188) vs Saul Alvarez (+150) 

Gennady Golovkin (37-0-1, 33 KOs) ชนะคะแนนของผู้คนในการต่อสู้ครั้งแรกและ Saul Alvarez (49-1-2, 34 KOs) พบกับเสียงโห่ร้องระหว่างการต่อสู้ สัมภาษณ์. สมเหตุสมผล: Triple-G เป็นตัวรุกตลอดการแข่งขัน ใช้แรงกดคงที่และทุ่ม (และลงพื้น) เป็นจำนวนมากขึ้น Canelo ใช้แนวทางที่ระมัดระวังมากขึ้น โดยใช้การเคลื่อนไหวของเขาและพึ่งพาเคาน์เตอร์

ทั้ง Golovkin และ Canelo มีความเข้าใจซึ่งกันและกันดีขึ้นมากในขณะนี้ แต่ใครจะนำความรู้นั้นไปใช้ใน รีแมตช์?

โดยปกติ นักสู้ที่มีเทคนิคและเก่งกาจมากกว่าที่จะคว้าชัยชนะได้มากที่สุด ระลึกถึงการแข่งขันปีที่แล้วระหว่าง Andre Ward และ Sergey Kovalev Ward ผู้มีไอคิวการต่อสู้สูงที่สุดในวงการกีฬา กลับมาสู่สังเวียนอีกครั้งหลังจากการต่อสู้ครั้งแรกอย่างใกล้ชิดและแยก Kovalev ออกจากกันโดยสิ้นเชิง

Canelo เป็นนักสู้ที่เก่งกาจและปรับตัวได้มากกว่า หลังจากวิเคราะห์ 12 รอบของเขากับ Golovkin เขาจะกลับมาพร้อมไอเดียใหม่ๆ จนถึงปัจจุบัน Golovkin ได้ใช้แนวทางที่คล้ายคลึงกันในการต่อสู้ทั้งหมดของเขา เขาออกแรงกดดันอย่างต่อเนื่อง โดยอาศัยการกระทุ้งของเขาอย่างหนัก และพยายามตั้งทางขวาที่ชั่วร้ายของเขา

ไม่ได้หมายความว่า Golovkin ไม่ใช่นักสู้ทางเทคนิค เขาเป็นผู้ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่มีอาชีพสมัครเล่น แต่เมื่อพูดถึงสไตล์การต่อสู้ของเขา จะมีความแตกต่างกันเล็กน้อย เขาพอใจที่จะเดินไปข้างหน้า กินไม่กี่ช็อตเพื่อที่จะลงจอดเอง

แล้วเรื่องอายุก็มี Canelo อายุเพียง 27 ปี ยังอยู่ในสภาพร่างกายที่สมบูรณ์และดีขึ้นเท่านั้น โกลอฟกินจะอายุ 36 ปีในการแข่งขันรีแมตช์ และปีที่ดีที่สุดของเขาอยู่ข้างหลังเขา แปดเดือนอาจดูเหมือนไม่นาน แต่สำหรับนักชกที่ตกต่ำ มันสามารถสร้างความแตกต่างได้

ตอนนี้ Canelo รู้ว่าเขาสามารถจัดการกับพลังของ Golovkin ได้ และ Golovkin รู้ว่าเขาสามารถจัดการกับ Canelo ได้ ไม่ควรมีช่วง "หมดความรู้สึก" มากนักในการรีแมตช์ และไม่น่าจะใช้เวลานานกว่าจะเดือด นักสู้ทั้งสองรู้ว่ากำลังเผชิญอะไรอยู่และพวกเขาจะไปต่อจากที่ค้างไว้

เนื่องจากการรับรู้ว่า Golovkin ชนะการต่อสู้ครั้งแรก คาซัคสถานจึงเปิดเป็นรายการโปรดที่ชัดเจน อย่างไรก็ตาม หากคุณเชื่อว่าเสมอกันในไฟต์แรกเป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรม (และหลังจากกลับมาดูการต่อสู้อีกครั้ง ฉันคิดว่าเป็นเช่นนั้น) การเลือกอัลวาเรซที่ค่า +150 ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก

เลือก: Saul Alvarez (+150)

โอกาสออกรอบที่สอง: +2000

สำหรับไฟต์แรก เส้นสำหรับเสมอเปิดที่ +3000 และปิด ระหว่าง +1200 ถึง +1600 การตัดสินใจทำให้เจ้ามือรับแทงหลายคนขาดทุน และคราวนี้พวกเขาก็ระมัดระวังมากขึ้นเล็กน้อยการจับสลากอีกครั้งจะทำให้หนึ่งในไตรภาคที่น่าตื่นเต้นที่สุดในประวัติศาสตร์มวยสมัยใหม่ ถ้าคุณต้องการพยายามที่จะทำให้ซีรีส์มีอยู่จริง ให้โรยด้วยเงินสักสองสามเหรียญ สำหรับไฟต์ที่เสมอกันนี้ เสมอกันมาก เป็นไปได้ แต่มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ตัดสินที่จะลืมฟันเฟืองในผลลัพธ์แรก แน่นอนพวกเขาจะพยายามสกัดกั้นและให้คะแนนการแข่งขันใหม่ทั้งหมด แต่พวกเขาเป็นเพียงมนุษย์และอาจส่งผลกระทบต่อคะแนนของพวกเขาโดยไม่รู้ตัว

คำแนะนำในการเดิมพัน: อยู่ห่าง ๆ แต่ถ้าคุณอยากเดิมพันเสมอ ให้ทำตอนนี้ก่อนที่เส้นจะสั้นลงใกล้กับการต่อสู้ (เหมือนครั้งที่แล้ว)

รอบทั้งหมด

  • เกิน 11.5: -175
  • ต่ำกว่า 11.5: +125

ทั้ง Canelo และ Triple-G ไม่ได้เข้าใกล้เลยแม้แต่น้อย เพื่อทำคะแนนน็อคดาวน์ในการต่อสู้ครั้งแรก ไม่ว่าคุณคิดว่าใครควรจะชนะ เราทุกคนสามารถทำได้ (ยกเว้นแอดิเลด เบิร์ด) เห็นด้วยว่าเป็นการต่อสู้ระยะประชิด

คำแนะนำในการเดิมพัน: เว้นแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการแข่งขัน , Golovkin v Canelo 2จะเข้าสู่รอบที่ 12 ใช้ OVER.