การเดิมพันกีฬาทางกฎหมายในเพนซิลเวเนีย

การเดิมพันกีฬาถูกกฎหมายในเพนซิลเวเนีย เปิดตัวครั้งแรกในรัฐในปี 2561 โดยมีการพนันรายย่อยและขยายตัวในปี 2562 ตลาดได้กลายเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศในช่วงเวลาสั้น ๆ มีบริษัทหลายแห่งที่ดำเนินงานในรัฐ sportsbooks ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ใน Tyinland ดำเนินการในรัฐ

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now

ตลาดขนาดใหญ่แห่งนี้ได้สร้างสวรรค์แห่งการเดิมพันกีฬาสำหรับคนในรัฐ ผู้คนยังสามารถวางเดิมพันกีฬานอกชายฝั่งได้ แต่กฎหมายของรัฐนั้นผิดกฎหมาย ไม่มีเหตุผลที่จะวางเดิมพันบนไซต์นอกชายฝั่งเนื่องจากตัวเลือกทางกฎหมายในรัฐ

หากคุณกำลังเดิมพันโดยใช้ไซต์นอกชายฝั่งสำหรับการเดิมพันกีฬาออนไลน์ในเพนซิลเวเนีย ฉันขอแนะนำให้เปลี่ยนไปใช้ตัวเลือกทางกฎหมาย ความสะดวกและการเข้าถึงทำให้หนังสือทางกฎหมายเป็นทางเลือกที่ง่ายใน PA

ก่อนที่ PA จะผ่านการเดิมพันกีฬาบนมือถือ หนังสือต่างประเทศยังคงถูกใช้ในรัฐ แม้ว่าพวกเขาจะแทบไม่มีเลยในปี 2564

เพนซิลเวเนียนำหน้าหลายรัฐสำหรับการพนันทางกฎหมาย

เพนซิลเวเนียนำหน้าหลายรัฐในประเทศสำหรับการพนันทางกฎหมาย. พระราชบัญญัติคุ้มครองกีฬาสำหรับมืออาชีพและมือสมัครเล่นไม่อนุญาตให้มีการพนันกีฬาใน Tyinland ตั้งแต่ปี 1992 ถึงปี 2018 นิวเจอร์ซีย์เป็นหนึ่งในรัฐที่สำคัญในการต่อสู้กับ PASPA ในศาล

ในท้ายที่สุด นิวเจอร์ซีย์และ รัฐสามารถรับ PASPA ที่ถือว่าขัดต่อรัฐธรรมนูญได้ การต่อสู้ทางกฎหมายกินเวลาเกือบทศวรรษ และดูเหมือนว่าการเดิมพันจะถูกต้องตามกฎหมาย บางรัฐ เช่น เพนซิลเวเนีย ซึ่งเตรียมการโดยหารือเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินการพนันกีฬาในอนาคต

การเจรจาการพนันกีฬาที่จริงจังเริ่มขึ้นในปี 2558 ซึ่งเป็นปีที่ H 1627 ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสภาผู้แทนราษฎร ร่างกฎหมายมีเป้าหมายที่จะยกเลิกการห้ามการพนันกีฬาของรัฐ สมาชิกสภานิติบัญญัติในรัฐยังผลักดันรัฐบาลให้ยกเลิกการห้ามการพนันกีฬาระดับประเทศผ่าน H 619

H 619 ได้รับการอนุมัติเซสชั่นทางกฎหมายต่อไปนี้ในปี 2559 โดยคณะกรรมการกำกับดูแลการเล่นเกมในบ้านใน PA การเรียกเก็บเงินไม่ได้ทำอะไรมากเพราะรัฐบาลไม่จำเป็นต้องดูกฎหมาย กระนั้น มันแสดงให้เห็นว่าเพนซิลเวเนียมุ่งมั่นที่จะยุติการห้ามการพนันกีฬาของรัฐบาลกลางในประเทศ.

โบนัส:
100 % สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

แนะนำ Bill H 519

ในปี 2017 ตัวแทน Rob Matzie แนะนำ H 519 เพื่อติดตามกีฬาเก่า บิลเดิมพัน กฎหมายไม่ผ่าน แต่ไปไกลกว่ารุ่นก่อน H 1627 ร่างกฎหมายได้วางกรอบสำหรับการเดิมพันกีฬาในรัฐ ซึ่งเป็นเหตุให้ดำเนินการต่อไปในกระบวนการทางกฎหมาย

ต้องมีการเรียกเก็บเงิน หนังสือกีฬาต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใบอนุญาต 5 ล้านดอลลาร์และภาษี 18% จากรายได้ ในปี 2560 PA กำลังเผชิญกับการขาดดุลงบประมาณจำนวนมาก

ใบเรียกเก็บเงินของ Matzie ไม่เหมาะสำหรับการปิดช่องว่าง แต่สมาชิกสภานิติบัญญัติยังคงต้องการให้การพนันกีฬาถูกกฎหมายในรัฐ การขยายเกมที่ครอบคลุมกลายเป็นคำตอบสำหรับรัฐ และทำได้สำเร็จผ่าน H 271

ตัวแทน Jason Ortitay ได้แนะนำร่างกฎหมายนี้ ใบเรียกเก็บเงินได้ซ่อนรายละเอียดมากมายที่ช่วยให้แพ็คเกจการขยายเกมผ่านไปในสถานะ ผู้ว่าการทอม วูลฟ์ ลงนามในร่างกฎหมายเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2017

H 271 ประกาศใช้ในปี 2018

จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลกลางจึงจะมีผลบังคับใช้ ดังนั้นเมื่อ PASPA ถูกพลิกคว่ำในฤดูร้อนปี 2018 H 271 ก็ถูกตราขึ้น เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น PA ได้เปิดตัวการเดิมพันกีฬาช้ามาก คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมเพนซิลเวเนียได้รับอำนาจในการดูแลการเดิมพันในรัฐ

คณะกรรมการกำหนดขั้นตอนการทดสอบที่เข้มงวดสำหรับหนังสือกีฬาออนไลน์เพื่อความปลอดภัย ดังนั้นการเดิมพันขายปลีกจึงเปิดตัวในปี 2018 ก่อนที่การเดิมพันออนไลน์จะเริ่มต้นในปีต่อไป

SugarHouse Sportsbook เป็นเว็บไซต์ออนไลน์แห่งแรกที่เปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคม 2019 Rush Street Interactive และ Kambi สร้างแพลตฟอร์ม มีหนังสือแปดเล่มที่จัดตั้งขึ้นภายในสิ้นปี รวมทั้ง DraftKings และ FanDuel

การเดิมพันกีฬาออนไลน์พุ่งสูงขึ้น

ตั้งแต่ปี 2019 ตลาดการพนันกีฬาออนไลน์ของเพนซิลเวเนียได้พุ่งสูงขึ้น โรคระบาดทำให้การเติบโตของการเดิมพันช้าลง แต่ตลาดของรัฐกลับมาพร้อมการล้างแค้น

รัฐมีทีมกีฬามืออาชีพ ประชากรจำนวนมาก คาสิโน และผู้ที่ต้องการเดิมพันกีฬา นี่คือสูตรแห่งชัยชนะสำหรับตลาดการพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จ

เพนซิลเวเนียมีอัตราภาษีสูงที่สุดในประเทศ แต่สภานิติบัญญัติสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้เนื่องจากตลาดจำนวนมาก มีค่าธรรมเนียมใบอนุญาตแบบครั้งเดียว 10 ล้านดอลลาร์สำหรับการเดิมพันกีฬา

ความจริงที่ว่าหนังสือกีฬาไม่ต้องต่ออายุใบอนุญาตเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ภาษีสูง ในการวางเดิมพันในรัฐ บุคคลต้องมีอายุ 21 ปีและตั้งอยู่ในเพนซิลเวเนีย ไม่มีการเดิมพันในเหตุการณ์เช่นรางวัลออสการ์หรืออีสปอร์ต คุณสามารถเดิมพันม้าใน PA ได้ แต่ไซต์เหล่านี้มีขั้นตอนการออกใบอนุญาตที่แตกต่างกัน

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

pennsylvania 76ers betting

ห้าเหตุผลในการเดิมพันในเพนซิลเวเนีย

มีเหตุผลมากมายในการเดิมพันในเพนซิลเวเนีย เป็นการยากที่จะระบุชื่อเพียงห้าชื่อ แต่นี่คือเหตุผลหลักในการเดิมพันกีฬาในรัฐ

โบนัสที่ยอดเยี่ยม

หนังสือกีฬาในเพนซิลเวเนียเป็นเว็บไซต์ทางกฎหมายที่ดีที่สุดในประเทศ| ||277. A sportsbook is judged on many categories, but a primary judgment is the bonuses that are offered. DraftKings and FanDuel are two sites that are known for great promotions. These books are live in the state, along with other prominent sites like FOX Bet, BetMGM, BetRivers, Caesars Sportsbook, and Barstool Sportsbook.

คุณจะมีโอกาสมากมายที่จะเล่นด้วยเงินในบ้านจากหนังสือกีฬาในเพนซิลเวเนีย . หากคุณใช้ไซต์ส่วนใหญ่ในรัฐ มันจะช่วยให้คุณชนะกีฬาเพราะมีโบนัสมากมาย

Aหนังสือที่คุณควรดู in PA is BetRivers Sportsbook. BetRivers has the best rewards program in sports betting. Most sites offer short-term bonuses. Although, BetRivers is focused on long-term gifts for loyal players through its iRush Rewards program.

ยิ่งคุณเดิมพันกับ BetRivers มากเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับรางวัลมากขึ้นเท่านั้น ของขวัญเหล่านี้มีมากกว่าการเดิมพันฟรีในหนังสือกีฬา คุณสามารถชนะรางวัลโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และวันหยุดพักผ่อนหากคุณเสี่ยงเงินมากพอ

หนังสือกีฬานอกชายฝั่ง เช่น BetTyinland, MyBookie และ Bovada ก็ให้โบนัสที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน โบนัสเหล่านี้มีความเอื้อเฟื้อมากขึ้นเมื่อคุณฝากเงินโดยใช้ Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้ || |293

Safety

หนังสือกีฬาก็ตัดสินเรื่องความปลอดภัยเช่นกัน คุณจะไม่มีปัญหาในการเล่นบนเว็บไซต์การพนันที่ถูกกฎหมายในเพนซิลเวเนีย หนังสือกีฬารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางการเงินจำนวนมาก ข้อมูลนี้จำเป็นสำหรับไซต์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับอนุญาตตามกฎหมายในการเดิมพันในเพนซิลเวเนีย

คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเพนซิลเวเนียทำการทดสอบไซต์เหล่านี้เป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณยังคงเป็นส่วนตัว การพนันทางกฎหมายเป็นอุตสาหกรรมที่สำคัญในไทน์แลนด์ หากเว็บไซต์ไม่รักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย พวกเขาก็จะไม่ทำเงิน

คุณไม่ควรกลัวข้อมูลส่วนตัวของคุณเมื่อต้องเดิมพันในเพนซิลเวเนีย

pittsburgh penguins betting

ชื่อเสียงที่ไม่ตรงกัน|| |304

Pennsylvania sports betting has grown rapidly because of the sites that are available in the state. All the books in PA are spectacular in the legal wagering industry. The ability to choose from the best sportsbooks in America is a luxury that is not available in all states.

สถานที่บางแห่งใน Tyinland มีหนังสือเพียงไม่กี่เล่มเท่านั้น สิ่งนี้ไม่สนุกนัก แต่ก็ลดโอกาสของผู้เล่นที่จะชนะด้วย ประสบการณ์การเดิมพันที่คุณจะได้รับจากหนังสือกีฬาในเพนซิลเวเนียนั้นไม่มีใครเทียบได้

สปอร์ตบุ๊คขายปลีกให้ประสบการณ์การเดิมพันสดที่ทำให้ดีอกดีใจแก่นักพนัน การพนันออนไลน์ในเพนซิลเวเนียมีความสะดวก มีวิธีเดิมพันที่จะตอบสนองนักพนันทุกคนในรัฐ

ฝ่ายบริการลูกค้า

หนังสือกีฬาในเพนซิลเวเนียให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ ปัญหาทั้งหมดจะได้รับการจัดการอย่างรวดเร็ว นี่เป็นสิ่งสำคัญเพราะคุณไม่ต้องการมีปัญหาทางเทคนิคเมื่อเดิมพันกีฬา

เส้นมีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ปัญหาทางเทคนิคอาจทำให้คุณเสียเงินเดิมพัน ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นมากนักในไซต์เช่น DraftKings และ FanDuel อย่างไรก็ตาม หากคุณมีปัญหา คุณสามารถติดต่อ Sportsbook ได้ทันทีใน PA

Sportsbooks เสนอแชทสดเพื่อการสื่อสารที่รวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ บริการข้อความ และอีเมลเพื่อติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพัน ตอนนี้

การซื้อของในไลน์

จำนวนหนังสือกีฬาในเพนซิลเวเนียเหมาะกับคุณในฐานะนักพนัน การช็อปปิ้งแบบไลน์คือเมื่อคุณเปรียบเทียบอัตราต่อรองจากเว็บไซต์ทั้งหมดเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุด DraftKings อาจมีไลน์ที่ดีกว่า FanDuel สำหรับเหตุการณ์เฉพาะ ความสามารถในการวิจัยสายงานเป็นไปได้เนื่องจากมีหนังสือกีฬาจำนวนมากในรัฐ

กรอบการเดิมพันกีฬาของเพนซิลเวเนียให้โอกาสแก่นักพนันในการชนะกีฬานับไม่ถ้วน การเดิมพันกีฬาเป็นเรื่องของการชนะ และมีหลายรัฐเช่นเพนซิลเวเนียที่ช่วยให้นักพนันบรรลุเป้าหมายนี้