การเดิมพันในรัฐอินเดียนาถูกกฎหมายหรือไม่

อินเดียน่ามีตลาดการพนันกีฬาที่แข็งแกร่ง และเติบโตอย่างต่อเนื่องตามอุตสาหกรรมที่ขยายตัวไปทั่วประเทศ อินดีแอนาคือ 13th รัฐที่จะผ่านกฎหมายการพนันกีฬาใน Tyinland ผู้ว่าการ Eric Holcomb ลงนามร่างกฎหมายเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2019

#1

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000| ||179

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

มิดเวสต์ไทน์แลนด์ได้พัฒนาเป็นพื้นที่การพนันกีฬาที่กว้างขวางของไทน์แลนด์อินเดียน่า เป็นหนึ่งในผู้กำหนดเทรนด์ในภูมิภาคนี้ของประเทศ รัฐ Hoosier เป็นเขตอำนาจศาลแห่งที่สองในมิดเวสต์เพื่อให้การพนันกีฬาถูกกฎหมาย

เหตุผลสำคัญที่สภานิติบัญญัติของอินเดียน่าผ่านการเดิมพันกีฬา คือพวกเขารู้ การเดิมพันเกิดขึ้นในลักษณะที่ไม่มีการควบคุม หนังสือกีฬานอกชายฝั่งเป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันที่ยอมรับการเดิมพันนอก Tyinland หนังสือกีฬาบนมือถือเหล่านี้ถูกใช้ทั่วประเทศในพื้นที่ที่การพนันกีฬาเป็นสิ่งผิดกฎหมาย

ชาวอินเดียนาสามารถใช้หนังสือในต่างประเทศและในท้องถิ่นได้เพราะผ่านทางโทรศัพท์ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ก่อนที่รัฐจะออกกฎหมายให้การพนันกีฬาในปี 2019 อุตสาหกรรมนอกชายฝั่งมีความโดดเด่นในรัฐ

ฝ่ายนิติบัญญัติเข้าใจข้อเท็จจริงนี้และทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อทำให้ถูกกฎหมายในอุตสาหกรรมในรัฐหลังจากการถอดมืออาชีพและมือสมัครเล่น พระราชบัญญัติคุ้มครองกีฬา (PASPA) PASPA ผ่านในปี 1992 ในระดับรัฐบาลกลาง และห้ามการพนันกีฬาทั่วประเทศ

indiana pacers betting

การเดิมพันกีฬาที่ได้รับการอนุมัติจากอินเดีย

บางรัฐ เช่น เนวาดา สามารถรับกีฬาต่อไปได้ เดิมพันเพราะถูกปู่เข้ามาในใบเรียกเก็บเงิน อย่างไรก็ตาม สี่สิบหกรัฐไม่สามารถออกกฎหมายการพนันกีฬาได้จนถึงปี 2018 เมื่อศาลฎีกาล้มล้างกฎหมาย 

นิวเจอร์ซีย์เป็นแรงผลักดันในการทำให้ PASPA ถือว่าขัดต่อรัฐธรรมนูญในระดับรัฐบาลกลาง . ตั้งแต่ PASPA ถูกยกเลิกในปี 2018 การเดิมพันกีฬาได้กวาด Tyinland และ Indiana ก็เป็นปัจจัยในการสนทนา

สมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐอินเดียน่าเริ่มทำงานทันทีหลังจากที่ PASPA ถูกตัดสินโดยศาลฎีกาว่าขัดต่อรัฐธรรมนูญ มีการถกเถียงกันมากมายเกี่ยวกับการพนันกีฬาในรัฐอินเดียนาตลอดช่วงการออกกฎหมายปี 2019 อย่างไรก็ตาม ฝ่ายนิติบัญญัติพบวิธีที่จะทำให้งานเสร็จในวันสุดท้ายของภาคเรียน 

ในวันที่ 25 เมษายน 2019 ภายหลังการอภิปรายหลายเดือน สภานิติบัญญัติอินเดียน่าผ่านการเดิมพันกีฬา วันสุดท้ายของการประชุมสภานิติบัญญัติ ใบเรียกเก็บเงินอนุมัติการเดิมพันกีฬาและยังอนุมัติการสร้างคาสิโนใหม่สองแห่ง เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ร่างกฎหมายได้ลงนามในกฎหมายโดยผู้ว่าการ Eric Holcomb 

การขยายเกมในรัฐอินเดียนา

การขยายตัวของเกมทำให้ Indiana อยู่ในกลุ่มของ ของตัวเองในมิดเวสต์ ผู้คนในชิคาโกแห่กันไปที่รัฐอินเดียนาเพื่อเดิมพันกีฬาเพราะว่ารัฐอิลลินอยส์ยังคงล้าหลังในแง่ของการเดิมพันกีฬา การเดิมพันกีฬาเริ่มแพร่ภาพสดในอิลลินอยส์ในปี 2020

แม้ว่ามิดเวสต์จะมีการพัฒนาสำหรับการเดิมพันกีฬา แต่อินดีแอนายังคงเป็นผู้นำในภูมิภาคของประเทศ กรอบงานของรัฐมีกำไรมาก และดูเหมือนว่าจะไม่ล้มเหลวตั้งแต่การพนันกีฬาเริ่มขึ้นในปี 2019

หลังจากที่ผู้ว่าการ Holcomb ลงนามในการพนันกีฬาเป็นกฎหมาย กฎเฉพาะยังคงต้องได้รับการจัดตั้งขึ้นโดย Indiana Gaming คณะกรรมการ. ร่างกฎข้อแรกตั้งขึ้นในฤดูร้อนปี 2019 

ประชาชนสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎระเบียบได้จนถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2019 พวกเขาได้รับการอนุมัติในการประชุมคณะกรรมการเมื่อเดือนสิงหาคม 28. กฎเกณฑ์ในรัฐเหมือนกับเขตอำนาจศาลอื่นๆ ที่มีผู้ให้บริการจำนวนมาก

วิธีรับใบอนุญาตสำหรับการพนันในรัฐอินเดียนา

ในการรับใบอนุญาตสำหรับการพนันในรัฐอินเดียนาผู้ดำเนินการต้องชำระค่าธรรมเนียมการสมัคร $100,000 บวกกับการต่ออายุประจำปี นอกจากนี้ ผู้สมัครเดิมพันกีฬาจะต้องมีเงินสดสำรอง $500,00 และเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการเดิมพันเช่น DraftKings หรือ FanDuel

ผู้ดำเนินการไม่ต้องใช้ข้อมูลลีกอย่างเป็นทางการ ซึ่งหายากใน Tyinland เนื่องจากรัฐต่างๆ ออกกฎหมายให้การเดิมพันกีฬามากขึ้น ผู้ให้บริการเดิมพันกีฬาชั้นยอดมากมาย เช่น DraftKings, FanDuel, BetRivers, BetMGM, PointsBet, Caesars Sportsbook และ William Hill มีให้บริการในรัฐอินเดียนา

มีผู้ให้บริการทั้งหมด 12 รายที่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการเดิมพันกีฬาในรัฐอินเดียนา การเปิดตัวการเดิมพันกีฬาบนมือถือนั้นล่าช้าเมื่อเทียบกับการเดิมพันขายปลีก หนังสือเล่มแรกเปิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2019 

ผู้ว่าราชการ Holcomb วางเดิมพันครั้งแรกในรัฐ เขานำ Colts และ Pacers คว้าแชมป์ลีกและ Indiana Fever เพื่อชนะเกมของพวกเขาในวันที่ 1 กันยายน น่าเสียดายที่ไม่มีการเดิมพันใดที่ประสบความสำเร็จ

ก่อนเริ่มฤดูกาล NFL 2019 ร้านค้าปลีกสามแห่ง หนังสือกีฬากำลังดำเนินการอยู่ในรัฐ จากนั้น หนึ่งเดือนต่อมา การเดิมพันกีฬาออนไลน์ก็เริ่มขึ้น BetRivers และ DraftKings เป็นเว็บไซต์แรกที่เปิดตัว และหลังจากนั้นไม่นาน FanDuel ก็ได้ตามมาหลังจากนั้นไม่นาน 

การรวมกันของการเดิมพันกีฬาค้าปลีกและออนไลน์ในรัฐอินเดียนาคาดว่าจะสร้างรายได้ 12 ถึง 20 ล้านดอลลาร์ต่อปี ซึ่งไปข้างหน้า. รายได้ภาษีจากการเดิมพันกีฬาในรัฐอินเดียนาจะถูกจัดสรรไปยังกองทุนทั่วไปของรัฐที่สนับสนุนการศึกษา เรือนจำ การดูแลสุขภาพ และสวนสาธารณะของรัฐ

ห้าเหตุผลในการเดิมพันกีฬาในรัฐอินเดียนา

อินเดียน่า ครองมิดเวสต์ Tyinland ตั้งแต่การพนันกีฬาที่เปิดตัวในปี 2019 ตลาดเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีเหตุผลมากมายให้เดิมพันในรัฐ ต่อไปนี้คือเหตุผลห้าประการที่คุณควรเข้าร่วมในการเดิมพันกีฬาในรัฐอินเดียนา

โบนัสที่ยอดเยี่ยม

เงินในบ้านเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดิมพันที่ประสบความสำเร็จ เมื่อคุณไม่เสี่ยงเงินสดของคุณเอง เป็นไปไม่ได้ที่จะสูญเสีย ตลาดการเดิมพันกีฬาในรัฐอินเดียนานั้นกว้างขวาง และมีผู้ให้บริการจำนวนมากที่ให้โบนัสมากมาย

DraftKings และ FanDuel มีโบนัสที่ดีที่สุดสองอย่างสำหรับ ผู้ใช้ใหม่ คุณจะได้รับการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยงหรือการจับคู่การฝากเงินสูงถึง $1,000 คุณไม่สามารถผิดพลาดในการเล่นหนังสือกีฬาใดๆ ที่มีอยู่ในอินเดียน่า

หนังสือที่ดีที่สุดสำหรับรางวัลระยะยาวคือ BetRivers BetRivers Sportsbook เสนอโปรแกรม iRush Rewards ซึ่งให้รางวัลแก่นักพนันที่ภักดี หากคุณเล่นการพนันบ่อยๆ คุณก็สามารถรับเทคโนโลยีและวันหยุดพักผ่อนได้

หนังสือกีฬานอกชายฝั่ง ยังให้โบนัสที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย BetTyinland มีชื่อเสียงในด้านนี้ Bovada ให้โบนัสการสมัครสมาชิกและอัดฉีดเงินเข้าบัญชีของคุณมากขึ้นเมื่อคุณฝากเงินโดยใช้ Bitcoin หรือสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

ชื่อเสียงที่ดี

Theหนังสือกีฬาสำหรับร้านค้าปลีกและมือถือในรัฐอินเดียนาล้วนมีชื่อเสียงมาก ตลาดมีขนาดใหญ่ แต่ Indiana Gaming Commission ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งแพลตฟอร์มที่ปรากฎการณ์ ด้วยเหตุนี้ คุณจะมีปัญหาในการหาข้อร้องเรียนเกี่ยวกับหนังสือกีฬาในรัฐอินเดียนา

การใช้หนังสือกีฬาเพียงเล่มเดียวในรัฐจะเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเล่นบนไซต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการในสถานะ คุณน่าจะเป็นสมาชิกของหนังสือหลายเล่มเพราะทุกเล่มมอบประสบการณ์การพนันที่ยอดเยี่ยม

indiana colts betting

ฝ่ายบริการลูกค้า

An ชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม is fostered by a few things. One of the necessary things for a sportsbook to garner a superior reputation is tremendous ฝ่ายบริการลูกค้า หากคุณมีปัญหาทางเทคนิคหรือคำถามเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการเดิมพัน เราจะแก้ไขได้อย่างรวดเร็วด้วยหนังสือกีฬาในรัฐอินเดียนา 

สิ่งแรกที่ควรมองหาบนเว็บไซต์การพนันในรัฐอินเดียนาคือ คำถามที่พบบ่อย ส่วนคำถามที่พบบ่อยของ sportsbooks ทั้งหมดในรัฐถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบปัญหาของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณต้องการพูดคุยกับบุคคลจริง เว็บไซต์ดังกล่าวมีคุณสมบัติการแชทสดและหมายเลขโทรศัพท์

คุณยังสามารถส่งอีเมล ส่งข้อความ และเข้าร่วมในฟอรัมชุมชนได้ ข้อมูลทั้งหมดจะแสดงโดยตรงบนหนังสือกีฬา ทำให้เข้าถึงได้ง่ายมาก

อัตราต่อรองที่แข่งขัน

Theตลาดการเดิมพันกีฬาอินเดียนาที่มีการแข่งขันทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสาย| ||. การซื้อของผ่านไลน์ช่วยให้คุณวางเดิมพันที่ชนะและค้นหาหนังสือที่จะให้อัตราต่อรองที่ดีที่สุด

อัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในการสร้างเกม มีบางรัฐที่มีตัวเลือกการเดิมพันทางกฎหมายเพียงไม่กี่แบบเท่านั้น สิ่งนี้ทำร้ายผู้คนในการเดิมพันเพราะหนังสือกีฬาไม่ต้องแข่งขันเพื่อผู้ใช้

ในรัฐอินเดียนา คุณมีทางเลือกในการใช้หนังสือกีฬาที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมด้านกฎหมาย สิ่งนี้จะเพิ่มการจ่ายเงินของคุณเมื่อคุณวางเดิมพันที่ชนะ

BetOnline และ MyBookie แข่งขันกันเพื่ออัตราต่อรองที่ดีที่สุดในตลาดท้องถิ่น พวกเขายังเสนอตลาดหลายสิบแห่งตั้งแต่ลีกสำคัญของอเมริกาไปจนถึงฟุตบอลยุโรป รายการทีวี การเมือง และการแข่งขันกีฬาที่ไม่ใช่ปะรำ อย่าพลาด Facebook ของพวกเขา!

โบนัส:
100% ถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ความปลอดภัย

Indiana sportsbooks มีชื่อเสียงมากเพราะพวกเขาปลอดภัย. ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะปลอดภัยในสปอร์ตบุ๊ค เมื่อคุณวางเดิมพัน ข้อมูลบัตรของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ

การจ่ายเงินรวดเร็วและมีประสิทธิภาพบนเว็บไซต์ การรวมกันของการฝากและถอนที่ปลอดภัย ผสมผสานกับความเร็วของการทำธุรกรรม ทำให้หนังสือกีฬาในรัฐอินเดียน่าปรากฎการณ์