อัตราต่อรองในช่วงต้นของผู้ชนะ Division NFC: Eagles ยังคงทะยานอยู่

 • พี่น้องเคิร์กปรับสมดุลอำนาจในภาคเหนือ ?
 • ปั่นขวดในภาคใต้
 • ดูเหมือนการแข่งสองทีมที่ตะวันตก

หากคุณพลาดไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เราวิ่งลงไปที่ อัตราต่อรองสำหรับผู้ชนะดิวิชั่นในเอเอฟซี ตอนนี้ เรากำลังเปลี่ยนความสนใจไปที่ NFC ซึ่งมีการเคลื่อนตัวของคลื่นไหวสะเทือนในช่วงหลัง โดยทีมที่น่าสนใจบางทีมก็เข้ามาเป็นผู้ท้าชิง โดยหวังว่าจะพลิกตำแหน่งแชมป์ซูเปอร์โบวล์ป้องกันจากฟิลาเดลเฟียสำหรับโอกาสที่พวกเขาจะได้ยิง title.

ไปกันเถอะ

NFC North

 • Minnesota Vikings – 1/1
 • Green Bay Packers – 3/2|| |165
 • Detroit Lions – 23/2
 • Chicago Bears – 49/1

Outlook: บนกระดาษ พวกไวกิ้งดูเหมือนทีมที่ ควรจะมุ่งหน้าไปยังแอตแลนต้า พวกเขาเล่นเป็นแนวรับสูงสุดของลีก เสียแต้มน้อยกว่า 16 แต้มต่อเกม และยิง 10 อันดับแรก จากนั้นพวกเขาก็ได้ Foles'd มินนิโซตาตัดสินใจว่าจะใช้คะแนน D อันดับต้น ๆ พวกเขาจำเป็นต้องสามารถเอาชนะปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในกรณีของ … อืม … การทำลายล้าง? ป้อน Kirk Cousins ​​​​ที่มีราคาแพงมาก เขาเป็นชิ้นส่วนที่หายไปหรือไม่? เขาขว้างได้ไกลกว่า Case Keenum (ตอนนี้อยู่กับ Broncos) และทำทัชดาวน์ได้มากกว่า แต่เขาเฉลี่ยเพียง 0.2 YPA มากกว่าคีนัมและโยนอีกหกครั้งในการพยายามอีก 60 ครั้ง แต่ด้วยการป้องกันที่เหนือชั้น ความปรารถนาที่จะได้รับเงินทั้งหมดในปีต่อๆ ไป นี่คือช่วงเวลาทั้งหมดของพวกเขา ตำแหน่งแผนกดูเหมือนใกล้จะเอื้อม แต่มีความคาดหวังมากกว่านี้มาก

Washington QB Kirk Cousins
The Vikings มี QB ใหม่คือ Kirk Cousins ​​​​ซึ่งอยู่ตรงกลางในปีนี้ (รูปภาพ: Keith Allison (ใบอนุญาต CC))

 

มี wild card หลักในแผนกนี้และมากที่สุด ผู้เล่นที่มีความสามารถในวงการฟุตบอล: อารอน ร็อดเจอร์ส แพ็คไม่ได้ใกล้เคียงกับรายชื่อทั้งหมดเหมือนพวกไวกิ้ง แต่ร็อดเจอร์สทำขึ้นเพื่อมัน ถ้า (และมันตัวใหญ่) เขาสามารถรักษาสุขภาพให้ดีได้ พวกเขาจะอยู่ในทุกดิวิชั่น การเพิ่มจิมมี่ เกรแฮมเข้าไปช่วย การสูญเสียจอร์ดี้ เนลสันไม่ช่วย สิ่งที่น่ากังวลยิ่งกว่านั้นคือแนวรับนั้น พวกเขายอมแพ้ 24 แต้มต่อเกมให้คู่แข่ง โดยรั้งอันดับที่ 7 ของลีก

ดีทรอยต์ทำสิ่งที่ดีทรอยต์ตามปกติในปีที่แล้ว: ออกประตูก่อนเวลา เราพูดถึงการที่แมตต์ สแตฟฟอร์ดเติบโตจนกลายเป็นจุดสำคัญของแฟรนไชส์ ​​จากนั้นก็ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บ (รวมถึงสตาฟฟอร์ดด้วย) จากนั้นจึงลงปล่องภูเขาไฟเพื่อพลาดรอบตัดเชือก Stafford ทำหน้าที่ของเขา: ในระยะไม่เกิน 4,500 หลา, ยานพิฆาตรถถัง 29 คัน และการเลือก 10 ครั้งน่าจะเพียงพอแล้วที่จะพาคุณเข้าสู่ฤดู แต่ที่ 32 ในหลาและ 32 ในหลาต่อความพยายาม – ในลีก 32 ทีม – จะไม่ทำงาน

ชิคาโกอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง พวกเราคิดว่า. ไม่มีที่ไหนให้ไปนอกจากความผิดที่อันดับ 29 เมื่อปีที่แล้วและ Bears ก็ทุ่มเงินให้กับปัญหาเพื่อหวังว่าจะเปลี่ยนสิ่งนั้น พวกเขานำ Allen Robinson, Trey Burton และ Taylor Gabriel เข้ามาเพื่อดูว่า Mitch Trubisky เป็นเรื่องจริงหรือไม่ Matt Nagy ถือเป็นผู้บงการที่น่ารังเกียจจาก KC – มาดูกันว่าหัวหน้าคนใหม่ใน Windy City จะพลิกกลับได้หรือไม่ เชียร์เชสแดเนียลด้วย ใครก็ตามที่สามารถโยน 58 อาชีพผ่านและได้รับสัญญาที่จะรวมกว่า $ 38 ล้านก็โอเคในหนังสือของฉัน

NFC South

 • New Orleans Saints – 67/33
 • Carolina Panthers – 17/8
 • แอตแลนตา ฟอลคอนส์ – 69/31
 • แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส – 24/1

Outlook: This is the spin-the-bottle division, and the ugly duckling who wants in, but is forced to watch from the sideline. That’s you, Tampa.

ใกล้มากแล้ว แต่ฉันจะมอบความได้เปรียบให้นักบุญ พวกเขารู้ว่าพวกเขาเป็นใครและควรปรับปรุงเฉพาะตัวตนที่ค้นพบใหม่เท่านั้น มันเริ่มต้นด้วยการตีคู่แบ็คฟิลด์ของ Mark Ingram และ Alvin Kamara ซึ่งแต่ละคนมีระยะ 1,500 หลาจากการทะเลาะกัน มันได้รับความช่วยเหลือจากแนวรับที่น่าประทับใจอย่างกะทันหัน อันที่ย้ายจากตัวป้อนล่างมาอยู่ตรงกลางของแพ็ค แต่ได้รับความช่วยเหลือจากการสกัดบอลฉวยโอกาส 20 ครั้ง (อันดับที่ 3 ในลีก) และทั้งหมดนี้นำมารวมกันโดย Drew Brees ผู้มีชื่อเสียงซึ่งปัจจุบันเป็น Clark Kent มากกว่า แต่มีความสามารถมากกว่าที่จะยังสวมเสื้อคลุมเมื่อต้องการ Superman

Drew Brees handing the ball off
Drew Brees มีพรสวรรค์มากมายรอบตัวเขาในนิวออร์ลีนส์ (รูปภาพ: Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC.)

 

Cam Newton พูดถึงฮีโร่แล้วทำทุกอย่างยกเว้นการขับรถ รถบัสประจำทีม และเขาจะต้องเป็นแบบฉบับของตัวเองที่เฉียบแหลมกว่านี้ ถ้าแคโรไลนาต้องการมงกุฎของดิวิชั่น นิวตันขว้างไป 3300 หลา โดยจ่ายบอลได้ 22 ครั้ง และ INT 16 ครั้ง นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้นำทีมเร่งรีบด้วยระยะ 750+ หลา และซ้อนเข้าไปในโซนท้ายอีกหกครั้ง แม้จะเป็นเช่นนั้น มันก็ปลอดภัยที่จะบอกว่าความผิดนั้นเอาแน่เอานอนไม่ได้ ห้าครั้งในฤดูกาลปกติ พวกเขาเก็บได้ 17 แต้มหรือน้อยกว่า

ดิวิชั่นนี้กองซ้อนแค่ไหน? ทีมที่มีอดีต MVP ถูกปลดออกจากตำแหน่งสองปีและเล่นตำแหน่งรุกที่มีอำนาจมากที่สุดในเอ็นเอฟแอล โปรเจ็กต์ที่จะจบอันดับสามในดิวิชั่น นั่นคือชะตากรรมของฟอลคอนที่นำโดยแมตต์ ไรอัน ซึ่งตกลงมาสู่โลกหลังจากสร้างเกมไตเติ้ลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว (มันจบลงอีกครั้งได้อย่างไร) ล้มลงสู่แชมป์ซูเปอร์โบวล์ในที่สุดในเกม Divisional Round มีหลายทีมที่ต้องฆ่าเพื่อให้ได้ทีมที่ทำคะแนนดีที่สุดเป็นอันดับแปดในลีก แต่ไม่ใช่ทุกทีมที่มี Matt Ryan, Julio Jones และ Devonta Freeman ดีที่สุดก็แย่ที่สุด

สำหรับแทมปา คนส่วนใหญ่ยังคงพยายามคิดว่า Jameis Winston คิดอย่างไรกับเรื่องนี้pep talk Winston มีส่วนได้ส่วนเสียมากที่สุดในภาคใต้ แต่เขาจะต้องรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้ทีมของเขาได้รับชัยชนะ ความผิดของพวกเขาต้องรวมกัน: พวกเขาอยู่ในระยะแปดหลาต่อเกมที่ 363.5 ต่อ แต่นั่นเท่ากับคนเดินเท้า 20.9 แต้มต่อเกม อันดับที่ 18 ในที่สุดพวกเขาก็ได้ทุ่มเททรัพยากรบางส่วนให้กับ Edge rusher ด้วยเช่นกัน โดยแลกกับ Jason Pierre-Paul และเซ็นสัญญากับ Vinny Curry โดยหวังว่าอย่างน้อยจะทำให้กองหลังของฝ่ายตรงข้ามรู้สึกไม่สบายใจในกระเป๋า ที่สามารถช่วยทีมที่มีกระสอบน้อยที่สุดใน NFL ในปีนี้ ( 22 เล็กน้อย)

NFC East

 • Philadelphia Eagles – 2/3
 • Dallas Cowboys – 13/7
 • ทีม Washington Pro – 97/3
 • New York Giants – 49/1

Outlook: The Eagles นั้นลึกซึ้งและมีความสามารถมากจนพวกเขาจะได้เป็น MVP ของ Super Bowl และนั่นไม่ใช่เกมง่ายๆ แกนหลักของแฟรนไชส์ ​​คาร์สัน เวนทซ์น่าจะกลับมาพับในช่วงต้นฤดูกาล ซึ่งหมายความว่านิค โฟลส์อาจได้รับบาดเจ็บบ้างก่อนที่จะหยิบคลิปบอร์ดขึ้นมาอีกครั้ง เวนท์ซถูกตรึงไว้โดยหลาย ๆ คนในฐานะผู้สมัครชิงตำแหน่ง MVP ก่อนที่อาการบาดเจ็บของ ACL จะสิ้นสุดฤดูกาลของเขา นั่นไม่ใช่การอัปเกรดเพียงอย่างเดียวของพวกเขา: แนวรับที่สี่ในคะแนนที่ได้รับอนุญาตจะได้รับการปรับปรุงใน 18th เครื่องหมายที่ดีที่สุดในกระสอบตามที่ Eagles นำ Seahawks มาในอดีต ไมเคิล เบนเนตต์ โดดเด่นจากแนวรับที่ดีที่สุดในฟุตบอล

Dak Prescott and Ezekiel Elliott celebrating
แด็ก เพรสคอตต์ และเอเซเคียล เอลเลียตจะมองย้อนกลับไปสู่ความเป็นผู้นำในปี 2016 และนำปี 2017 ไปไว้ข้างหลังพวกเขา (ภาพ: Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC.)

ใน Big D ชิ้นส่วนยังเหลือจากทีมที่ไม่ค่อยถนัด เป็นไปตามความคาดหวังของปีที่แล้ว แต่คาวบอยส์ยังคงมีศักยภาพ นำโดยแนวรุก นั่นคือเมื่อสุขภาพดี ระดับของเอ็นเอฟแอล ด้วยการต่อสู้กับ Tyron Smith ที่ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่หลังและวิ่งกลับ Zeke Elliott ต่อสู้กับกฎหมายทีมจึงเฉลี่ย 4.1 หลาตรงกลางแพ็คต่อป๊อป การลาออกนั้นอธิบายได้ว่าทำไม Dak Prescott จึงกลับมายังโลกจากการรณรงค์หาเสียงมือใหม่ เมื่อถูกขอให้ทำมากกว่านี้ เขาพยายามจ่ายบอลมากขึ้น จบที่คลิปที่ต่ำกว่า และจบด้วยระยะที่น้อยกว่า 300 หลาของฤดูกาลที่แล้ว 3,667 อัตราการสกัดกั้นของเขาเพิ่มขึ้นจาก 0.9 เป็น 2.7 ในขณะที่เขาขว้าง 13 หยิบ

ในขณะเดียวกัน Kirk Cousins ​​​​จากไป และทีมฟุตบอลมืออาชีพของ Washington จะรู้สึกถึงผลกระทบของการคุกคามผ่านดาวน์ฟิลด์ที่ตกเป็นเหยื่อของ Alex สมิธดังค์แอนด์ดังค์พิเศษ อย่าหลงกลโดย Smith ระยะ 4,000 หลา, 26 TD pass ซึ่งเขาเฉลี่ย 8.0 หลาต่อครั้งกับ Chiefs ในปีที่แล้ว นั่นคือฤดูกาลที่ผิดปกติของทั้งหมด ดีซีควรเตรียมพร้อมสำหรับการเล่น 13 ครั้ง การขับรถ 52 หลา ที่จบลงด้วยการยิงประตู 41 หลา หรือโทรสารที่สมเหตุสมผล ในอีกด้านหนึ่งของบอล หวังว่าในการยกเครื่องรายชื่อของพวกเขา พวกเขาพบนักวิ่งที่วิ่งอยู่บ้าง: วอชิงตันเสียชีวิตจากการวิ่งครั้งสุดท้าย โดยไอได้เกือบ 135 หลาต่อเกมบนพื้น ไม่ดี

พูดไม่ดียินดีต้อนรับสู่นิวยอร์คฟุตบอลไจแอนต์ ในการเขียนนี้มีข่าวลือบ้าๆ บอๆ เกิดขึ้นว่าทีมกำลังพยายามแลกเปลี่ยนกับ Odell Beckham Jr. การเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ ซึ่งน่าจะทำให้พวกเขาได้รับเงินรางวัลมากมาย และบ่งบอกถึงการเริ่มต้นของการสร้างใหม่สำหรับสีน้ำเงิน คุณไม่จำเป็นต้องมีลูกบอลคริสตัลเพื่อดูว่าความผิดนี้จะแย่แค่ไหนหากไม่มีเบ็คแฮม ปีที่แล้ว ขณะที่เขาได้รับบาดเจ็บ พวกเขาทำได้แค่ 217 หลาต่อเกม ดีสำหรับ 19th ใน NFL กระทืบพวกมันระหว่าง Jay Cutler กับ Dolphins และ QB carousel ในเดนเวอร์

NFC West

 • LA Rams – 11/9
 • ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส – 13/7
 • ซีแอตเทิลซีฮอว์กส์ – 41/9
 • อริโซน่าคาร์ดินัลส์ – 49/1

Outlook: คาดว่ายอดขาย Pepto Bismol จะเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับผู้ประสานงานที่น่ารังเกียจในสัปดาห์ที่พวกเขาพบกับแรมส์ แนวรับที่มีแอรอน โดนัลด์ DPOY ผู้ครองตำแหน่ง กองหลังที่ดีที่สุดสองคนใน Aqib Talib และ Marcus Peters โดยมีแนวรับที่บงการในเวด ฟิลลิปส์ เสริม Ndamukong Suh โมเสสศักดิ์สิทธิ์ คุณสามารถคาดหวังได้ว่าการเลือก 18 ของปีที่แล้ว (T-6) และ 48 กระสอบ (ที่ 4) จะดีขึ้นเท่านั้น คุณคาดหวังว่าการวิ่ง D ที่ไม่น่าประทับใจของพวกเขาน่าจะยืนขึ้นได้ดีขึ้นในครั้งนี้จากอันดับที่ 28 ของพวกเขา พวกเขายังอวดความผิดที่ระเบิดที่สุดในเอ็นเอฟแอล: แรมส์นำลีกด้วยคะแนนที่ต่ำกว่า 30 แต้มต่อเกม Jared Goff เคยเป็นโครงการบุกเบิกที่มีศักยภาพในการเป็น MVP และ Todd Gurley ก็ได้รับการฟื้นฟูให้เข้ากับผู้เล่นแนวรุกของ NFL แห่งปี การมองโลกในแง่ดีนั้นสูงใน LA ผู้ชาย

LA Rams QB Jared Goff throwing a pass
LA Rams QB Jared Goff (ภาพโดย Chris Williams/Icon Sportswire)

ในซานฟรานซิสโก การมองโลกในแง่ดีกลายเป็นความสำเร็จที่เป็นรูปธรรมในทันที ซื้อขาย. จิมมี่ การอปโปโลมาจากนิวอิงแลนด์และจุดไฟให้กับลีกระหว่างทางไปซานฟรานซิสโกด้วยสถิติ 5-0 เพื่อปิดฤดูกาล ไม่เคยมีโฆษณาเกินจริงในอ่าวตั้งแต่สตีฟยัง แน่นอนว่าตัวเลขไม่ได้ดีมาก แค่จ่ายบอลไป 7 ครั้งและ INT 5 ครั้ง แต่เขาทำได้ดีกว่าเฉลี่ย 300 หลาต่อเกม ยังดีกว่า: W's! และความจริงที่ว่าเขานำ Niners ไปเกือบ 29 แต้มต่อเกมในการชนะเหล่านั้น คุณอย่าตาม Richard Sherman และ Jerick McKinnon ถ้าคุณไม่คิดว่าคุณอยู่บนจุดสูงสุด โลกตะวันตกไม่ใช่เรื่องตลก

ในขณะเดียวกันการฉลองครั้งเดียวของฝ่ายกำลังสั่นคลอน ไม่มีเชอร์แมน ไม่มีไมเคิล เบนเน็ตต์ ไม่มีจิมมี่ เกรแฮม และไม่มีรัศมีแห่งความคงกระพันอีกต่อไป ทำไมพวก Seahawks ถึงพยายามจะย้าย Earl Thomas? การรื้อถอนทีมโดยสมบูรณ์ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการปรับแต่งที่สำคัญบางอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว รัสเซล วิลสันยังคงเป็นหนึ่งในห้าจุดหมุนที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอล แต่ก็ควรที่จะปกป้องเขา เป็นเรื่องอัศจรรย์อย่างแท้จริงที่เขาถูกไล่ออกเพียง 43 ครั้ง (T-10) หากมีสถานะถูกปิดล้อม เขาจะเป็นผู้นำและจะไม่เข้าใกล้ด้วยซ้ำ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแนวรุกของพวกเขาคือชีสสวิส ส่งผลให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 23 ในการวิ่ง เฉลี่ย 101 หลาต่อเกม ตัวเลขนั้นถูกยกขึ้นโดยข้อเท็จจริงที่ว่าวิลสันนำทีมวิ่งไปที่ 584 หลาในฤดูกาล ผู้ชายคนนี้จะทำอะไรได้อีก?

พระคาร์ดินัลอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่าน โดยสูญเสีย QB เริ่มต้นของพวกเขา Carson Palmer ไปสู่การเกษียณอายุ และตอนนี้พวกเขามีแซม บราฟอร์ดและเข่าที่ลั่นดังเอี๊ยดเพื่อแสดงให้เห็น การปล่อยให้ Tyrann Mathieu ไปนั้นเป็นการเคลื่อนไหวที่อยากรู้อยากเห็นเช่นกัน หายากนักที่นักสร้างเกมวัย 25 ปีจะพร้อมทำงานเช่นนั้น แม้จะทราบประวัติอาการบาดเจ็บของเขาแล้วก็ตาม การนำ David Johnson กลับมาจะต้องช่วยได้ เนื่องจากเกมวิ่งมีอาการโลหิตจางอย่างสมบูรณ์ (86.6 หลาต่อเกม – ที่ 30 ใน NFL) ในขณะที่เขาไม่อยู่ หวังว่าเกมรับ 6 อันดับแรกของพวกเขาจะไม่ตกต่ำเกินไป อาจเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นทีมที่มีการแข่งขันอย่างมีเกียรติ

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง