UFC Vegas 37: Smith vs. Spann อัตราต่อรองการเดิมพัน & คัดสรร

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 18 กันยายน @ UFC Apex ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา
  • อัตราต่อรอง: Anthony Smith (-165) vs. Ryan Spann (+135) ผ่าน Bovada
  • คำทำนาย:Smith ผ่านการส่งข้อมูล

TheUFC returns จากการพักหนึ่งสัปดาห์สำหรับวันเสาร์UFC Vegas 37 การ์ดไฟท์ ในงานหลัก อดีตผู้ท้าชิงตำแหน่ง UFC รุ่นไลท์เฮฟวี่เวทAnthony Smith เผชิญหน้ากับ Ryan Spann

Smith วัย 33 ปีดูเหมือนจะโผล่ออกมาจากแพทช์คร่าวๆ ในช่วงปลายปีนี้ Smith ไป 1-3 ระหว่างมีนาคม 2019 ถึงสิงหาคม 2020 แต่ปัจจุบันเขากำลังขี่หริดที่ชนะสองไฟต์ TheNo. นักสู้อันดับ 6 ในการจัดอันดับรุ่นไลท์เฮฟวี่เวทของ UFC อย่างเป็นทางการ สมิ ธ มีชัยเหนือเดวิน คลาร์กและจิมมี่ ครูตในชัยชนะเหล่านั้น

เช่นเดียวกับคู่ต่อสู้ของเขา สเปนน์วัย 30 ปี กำลังมองหาที่จะนำความสูญเสียไปข้างหลังเขา Spann อยู่ในEight-fight สตรีคที่ชนะ เมื่อ Johnny Walker ล้มเขาในเดือนกันยายน 2020 Spann ซึ่งปัจจุบันคืออยู่ในอันดับที่ 11| ||171 in the official UFC 205-pound rankings, rebounded from that setback with a TKO win over Misha Cirkunov in March 2021.

คลิกที่หน้านี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ วิธีเดิมพัน UFC.

Fighter ABovadaBovadaFighter B
Anthony Smith-165+135Ryan Spann

SMITH vs. SPANN PREDICTION & PICK

Spann isa live underdog ในการแข่งขันครั้งนี้ อย่างน้อยในช่วงห้านาทีแรกของการแข่งขัน เขามีพลังในการดับไฟของสมิ ธ แต่ถ้าการต่อสู้ผ่านรอบแรกซึ่งฉันคิดว่ามันจะไป Spann กำลังมีปัญหา

Spann ไม่มีถังแก๊สที่ดีแล้วเขาก็ขว้าง การโจมตีของเขาด้วยพลังมากเกินไป ด้วยเดิมพันของไฟต์นี้และการขาดประสบการณ์ในการจับคู่ที่มีชื่อเสียง ผมคิดว่า Spann จะทุ่มเทตัวเองมากเกินไปในช่วงต้นเกม เป้าหมายของสมิ ธ ซึ่งฉันคิดว่าเขาจะประสบความสำเร็จคือการเตะและกระทุ้งของเขา รักษาระยะห่างของสแปนน์และปล่อยให้เขาเหนื่อย เมื่อสแปนน์น้ำมันเหลือน้อย ฉันคิดว่าเขาจะทำพลาดและนั่นจะทำให้สมิ ธ ทำการโค่นล้มและขึ้นชกที่เสื่อ ซึ่งเขาจะเอาชนะสแปนน์และจบการแข่งขัน

การทำนาย : Smith -115 viaBetOnline.

BETTING VALUE WITH SMITH

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Smith ได้เปรียบอย่างมากในเรื่องนี้ การต่อสู้คือคุณภาพของการแข่งขัน เขาต้องเผชิญในอาชีพ MMA อันยาวนานของเขา ในช่วงที่เขาคุมทีม UFC ครั้งล่าสุด สมิธได้เผชิญหน้ากับนักสู้เจ็ดคนซึ่งเป็นแชมป์ UFC อดีตแชมป์ UFC หรือผู้ท้าชิงตำแหน่ง UFC เขาไป 4-3 ในการแข่งขันเหล่านั้น นี่คือ “ปัจจัย X” สำหรับ Smith ต่อ Spann ไม่ว่าสแปนน์จะมีอะไรอยู่ในคลังแสงของเขา สมิธก็เห็นและจัดการกับมัน Spann จะไม่ข่มขู่ Smith แต่อย่างใด ด้านจิตใจและทักษะของการต่อสู้ครั้งนี้สนับสนุน Smith อย่างมาก และนั่นเป็นเหตุผลที่ฉันมั่นใจว่าเขามีค่าเดิมพันที่ดีกว่าในการต่อสู้ครั้งนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นตัวเต็งก็ตาม

เลือก: Smith ผ่านการซับมิชชัน - 115 ผ่านSportsBetting.

Anthony Smithชนะโดยการส่ง
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-115
เดิมพันตอนนี้ | ||219

WHO HAS THE EDGE?

สแปนมีความได้เปรียบด้านอำนาจ ในการต่อสู้ครั้งนี้ เขายังเป็นนักสู้ที่สูงและอายุยืนยาวอีกด้วย แต่พลังนั้นจะต้องผ่านประสบการณ์ระดับสูงที่ Smith มี และฉันไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น นี่คือสิ่งที่ Smith เผชิญในการออกนอกบ้านกับ UFC ครั้งล่าสุดของเขากับ UFC: Hector Lombard, Thiago Santos, Rashad Evans, Mauricio Rua, Volkan Oezdemir, Jon Jones, Alexander Gustafsson และ Glover Teixeira นั่นคือผู้ที่เป็นหนึ่งในนักสู้ที่ดีกว่าใน UFC คุณภาพของการแข่งขันนั้นทำให้ Smith ได้เปรียบอย่างมากกับ Spann ซึ่งยังคงพยายามหาทางไปสู่คู่ต่อสู้ UFC 10 อันดับแรก

 

สถิติการต่อสู้: SMITH กับ SPANN

Anthony Smith Category Ryan Spann
33 อายุ 30
35-16 บันทึก 19-6
19 การชนะน็อกเอาต์ 5
13 ผลงานที่ชนะ 11
2 การตัดสินใจชนะ 3
6'4″ ความสูง 6'5 ″
205 น้ำหนัก 205
76″ ถึง 79 ″
Orthodox Stance Orthodox
3.00 การโจมตีที่สำคัญมาถึงต่อนาที 3.55
47% ความแม่นยำในการโจมตี 45%
4.36 การนัดหยุดงานที่สำคัญถูกดูดซับต่อนาที 3.45
42% การป้องกันที่โดดเด่น 47%
0.47 การลบออกโดยเฉลี่ยต่อ 15 นาที 1.72
28% ความแม่นยำในการลบออก 41%
47%| ||377 Takedown Defense 60%
0.7 ค่าเฉลี่ยการส่งต่อ 15 นาที 1.7

 

เดิมพันอะไร

หลัง Smith กำลังวิ่ง 1-3 อย่างคร่าวๆ ชัยชนะเหนือสแปนน์จะเป็นอีกก้าวเล็กๆ ไปสู่เป้าหมายสูงสุดของการชู้ตแชมป์อีกครั้ง หาก Smith แพ้ให้กับ Spann เขาจะต้องรีเซ็ตและเริ่มต้นใหม่เพื่อไปสู่เป้าหมายนั้น ด้วยจำนวนการต่อสู้ที่ Smith มีบันทึกไว้และสถานะของเขาใน UFC การสูญเสีย Spann จะไม่ทำให้ความหวังในการคว้าแชมป์ของเขาจบลง แต่มันจะเป็นระเบิดครั้งใหญ่

หาก Spann ต้องการ || |401break into the top-10 ของดิวิชั่นไลต์เฮฟวี่เวทและมุ่งสู่การเป็นแชมป์ นี่คือสิ่งที่ต้องชนะสำหรับเขา

ดูหนังสือกีฬาชั้นนำ ที่คุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส| ||461

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์